Chiêm tinh ngày 23/4 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu có gia đình đang hi sinh quá nhiều cho những người mà bạn yêu thương, tuy nhiên, bạn luôn cảm thấy cô đơn và tủi thân.
chiem tinh ngay 274 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu hi sinh qua nhieu Chiêm tinh ngày 22/4 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tuất căng thẳng
chiem tinh ngay 274 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu hi sinh qua nhieu Chiêm tinh ngày 22/4 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất cảm thấy cô độc
chiem tinh ngay 274 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu hi sinh qua nhieu
Tuổi Sửu  có gia đình đang hi sinh quá nhiều cho những người mà bạn yêu thương, tuy nhiên, bạn luôn cảm thấy cô đơn và tủi thân (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý độc thân vui vẻ, bạn không quá áp lực chuyện tình cảm ở thời điểm hiện tại, bạn lo cho sự nghiệp nhiều hơn. Ngược lại, tuổi Tý có gia đình đang mắc vào giai đoạn thoái trào của hôn nhân, nhìn đâu cũng thấy lỗi của bạn đời.

Tuổi Sửu

Con giáp Sửu có gia đình đang hi sinh quá nhiều cho những người mà bạn yêu thương, tuy nhiên, bạn luôn cảm thấy cô đơn và tủi thân. Để hoá giải được điều này, trước tiên bạn phải học được cách yêu và trân trọng bản thân, đồng thời thay đổi được quan điểm của bản thân về hai chữ "hi sinh".

Tuổi Dần

Tuổi Dần mệt mỏi với công việc, trách nhiệm và việc được sống cho riêng mình. Bạn chịu nhiều sức ép và dù mạnh mẽ tới đâu thì cũng có lúc bạn cảm thấy mình muốn bỏ cuộc. Hôm nay là một ngày như thế.

Tuổi Mão

Không ai trách cứ tuổi Mão nếu bạn tự dưng than vãn và muốn được trốn chạy, nghỉ ngơi trong một vài ngày để cân bằng cuộc sống. Nhưng điều đó sẽ là vấn đề nếu như bạn lựa chọn điều đó thường xuyên, hãy biết nghĩ cho đối phương nhiều hơn, bạn sẽ thấy họ mệt mỏi chẳng kém gì bạn cả.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cần minh bạch trong chuyện tình cảm, tài chính. Hai vấn đề này tưởng không liên quan đến nhau nhưng thực tế lại có mối quan hệ khăng khít, thậm chí, bạn đã rất nhiều lần tranh cãi với đối phương về chuyện này. Hôm nay là ngày để cả hai ngồi lại và thảo luận, tìm ra phương pháp tối ưu cho chuyện tài chính.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ lặng lẽ và học cách biết đủ hơn, bạn vẫn để trong lòng những hình mẫu lý tưởng nhưng đã không còn tâm thái muốn chinh phục. Điều này chứng tỏ sự thay đổi về quan điểm trong tư duy khá cổ hủ của con giáp này.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đào hoa và đa tình, bạn là con giáp quyến rũ và tài năng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi bạn được săn đón và có nhiều mối quan hệ luyến ái, tuy nhiên, khi trái tim bạn đã dành cho người ấy thì trong thời gian đó, bạn nên kiểm soát lý trí của mình tốt hơn nữa.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên nhớ, quan tâm khác với kiểm soát và áp đặt, ai cũng cần có khoảng trời riêng tư, kể cả là bạn đời, cách để nắm giữ trái tim của một người là không cần giữ gì cả, bạn hãy luôn tự chủ trong thế giới của riêng mình, biết yêu và tôn trọng bản thân, bạn dần sẽ nhận được yêu thương thực lòng.

Tuổi Thân

Tuổi Thân đừng đưa ra những tiêu chuẩn để áp đặt lên đối phương, so sánh người này với người khác, đức tính này với đức tính khác chỉ khiến mối quan hệ của hai người thêm thối mầm, chẳng thể làm thay đổi tính cách của đối phương.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu độc thân vẫn không hạ tiêu chuẩn của mình với hình mẫu lý tưởng, bạn thà mang tiếng ế còn hơn chọn bừa, tuy nhiên, bằng linh cảm mạnh mẽ, tuổi Dậu vẫn chờ duyên đến, bạn tin rằng một nửa của mình sẽ xuất hiện.

Tuổi Tuất

Tình cảm của tuổi Tuất hôm nay có những biến chuyển khá rõ rệt. Một người đã lâu không liên lạc sẽ quay trở lại bày tỏ tình cảm với bạn, những kết nối có thể trở nên chặt chẽ hơn, tuy nhiên tuổi Tuất hãy cứ cho mình thêm thời gian, đừng vội vàng gì lúc này.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ có những quyết định dứt khoát trong ngày này, bạn có niềm tin mãnh liệt vào bản thân và lựa chọn bạn đưa ra cũng dựa trên chính cảm xúc của mình. Đối phương có thể bất ngờ với những gì bạn ứng xử, nhưng sau rồi họ sẽ thêm yêu và trân trọng bạn.

Thông tin về chiêm tinh tình yêu của 12 con giáp ngày 27/4 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình