Chiêm tinh ngày 21/11 của 12 con giáp: Tuổi Hợi đau đầu vì nghĩ ngợi 
chiem tinh ngay 2111 cua 12 con giap tuoi hoi dau dau vi nghi ngoi Chiêm tinh ngày 20/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất không kì vọng

Chiêm tinh ngày 20/11 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất không kì vọng, tuổi Hợi xao lòng.

chiem tinh ngay 2111 cua 12 con giap tuoi hoi dau dau vi nghi ngoi Chiêm tinh ngày 20/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tuất công việc dang dở

Chiêm tinh ngày 18/11 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất công việc không hoàn thành, con giáp Hợi gặp nhiều ...

chiem tinh ngay 2111 cua 12 con giap tuoi hoi dau dau vi nghi ngoi Chiêm tinh ngày 20/11 của 12 con giáp: Tuổi Tuất nhiều tâm sự

Chiêm tinh ngày 20/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất nhiều tâm sự, tuổi Hợi học cách kìm chế.

chiem tinh ngay 2111 cua 12 con giap tuoi hoi dau dau vi nghi ngoi
Con giáp Hợ nghĩ ngợi triền miên (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý lắm mưu nhiều kế nhưng khôn ngoan không lại với trời, bạn có thể rơi vào chính cái bẫy mà bạn đang giăng mắc. Hãy thận trọng và lường trước hậu quả trước khi muốn người khác gặp hoạ, được lợi cho mình mà quên đi các giá trị đạo đức.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay có chút bất mãn khi rất lâu rồi những người thân xung quanh bạn không ai nghi nhân những nỗ lực của bạn hay động viên bạn trong cuộc sống. Là con giáp hay dành cho người khác lời khen, nhưng bản thân bạn lại không nhận được những sự quan tâm đến từ họ.

Tuổi Dần

Tuổi Dần miệt mài trong công việc tuy nhiên các ý tưởng sáng tạo biến đâu mất, hôm nay bạn cảm thấy như mình cạn kiệt năng lượng để tạo ra các sản phẩm ưng ý. Bạn chỉ đang sống và làm việc theo một thói quen được lập trình sẵn.

Tuổi Mão

Nếu không phải việc của mình, ảnh hưởng sát sườn đến lợi ích của mình, tuổi Mão chớ dại mà xen vào chuyện của người khác kẻo rước vạ vào thân.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có chút lo lắng khi công việc không thuận, gia đạo không yên, bản thân bạn luôn có những bất mãn trong suy nghĩ. Muốn giải quyết các vấn đề, bạn cần học cách thay đổi suy nghĩ của bản thân, từ đó, mọi sự sẽ dần thay đổi theo ý bạn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đang lâm vào cảnh lo lắng về tài chính và định hướng tương lai, vì vậy bạn luôn phải ép mình làm những công việc mà mình không thích. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề của bạn, vấn đề cốt lõi là bạn mưu cầu về cuộc sống rất cao nhưng bạn lại không đủ dũng khí để cố gắng đạt được nó.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đang thiếu tầm nhìn trong tương lai. Bạn dù đang có công việc tạm gọi là ổn định, an toàn nhưng bạn cũng không chắc mình yêu thích nó hay không, bạn có một gia đình khá êm ấm nhưng bạn cũng vẫn nhìn Đông ngó Tây. Đây là biểu hiện của những người không cam chịu với mọi thứ nhưng lại thiếu mất con mắt nhìn xa trông rộng.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi chớ đổ lỗi cho người khác khi một sự cố xảy ra, bạn luôn phản ứng một cách thiếu cân nhắc vì cho rằng việc đổ lỗi cho người khác khiến bạn không phải chịu trách nhiệm về những việc mình làm. Hôm nay, thừa nhận bản thân nhiều khi thật ích kỷ cũng đã là một bước tiến vượt trội về nhận thức của bạn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay ngập chìm trong sự hoài nghi của bản thân về những điểm mạnh mà mình có, ngoài những ưu điểm mà bất cứ ai cũng sở hữu, bạn nhận ra mình không hề có bản sắc. Hôm nay, bạn nên nói lời cảm ơn đến gia đình vì đã là nơi mong đến, chốn mong về của bao người, trong đó có bạn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu bất hoà với người thân về lối sống của bạn đang trái ngược với mong muốn của các thành viên trong gia đình. Trong khi bạn thấy đó là việc mọi người đang xâm phạm quyền tự do của bạn thì người thân lại cho rằng họ đang quan tâm đến bạn mà thôi.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất tài chính không thuận, các khoản chi đang cao hơn thu nhập mà bạn có, phần tích luỹ cũng chẳng được là bao. Hôm nay, thay vì nghĩ cách tiết kiệm các khoản chi, bạn nên mở rộng tầm nhìn để tìm thêm một công việc bán thời gian, nâng cao thu nhập của minh.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đau đầu vì nghĩ ngợi, con giáp này phải cân lên đặt xuống các mối quan hệ tình cảm ở vị trí ưu tiên cao nhất đến thấp dần, các công việc quan trọng nhất với các công việc bắt buộc phải làm. Hôm nay là một ngày bạn không có thời gian để nghĩ về những ưu phiền của bản thân, ngoài việc ép mình phải làm việc như một cái máy.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 21/11 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình