Chiêm tinh ngày 18/9 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Hợi buồn miên man, tuổi Tý có chút thất vọng trong lòng.
Tử vi chiêm tinh ngày 17/9 của 12 con giáp: Tuổi Dậu e ngại Chiêm tinh ngày 17/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi chần chừ Chiêm tinh ngày 17/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất vì sâu sắc mà cô đơn
chiem tinh ngay 189 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi buon mien man
(Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý độc thân có chút thất vọng trong lòng với người trong mộng khi người ấy thể hiện một vài tính cách, quan điểm mà bạn không thấy phù hợp. Điều này không phải do lỗi ở họ, do bạn đã kì vọng ở họ quá nhiều mà thôi.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu ngưng so sánh đối phương với người khác, điều này chỉ khiến bạn và người ấy thêm khó chịu, mệt mỏi với nhau. Chẳng ai là hoàn hảo, họ cũng thế bạn cũng vậy, tình yêu không chỉ là sự ngưỡng mộ, mà bên cạnh đó còn là sự chấp nhận những điểm không hoàn hảo ở đối phương.

Tuổi Dần

Tuổi Dần trong lòng có buồn bã, đả kích và có chút tổn thương khi nghĩ về những điều chưa thật ở đối phương. Bạn dường như thấu hiểu lý do vì sao mà họ lại cố tính nói dối bạn, vì thế mà bạn lại càng thấy buồn thêm.

Tuổi Mão

Tuổi Mão tỏ ra ngây thơ và mong muốn mình được cư xử như một chú mèo, nhưng thực tế bạn lại không tìm được một "tay" nuôi mèo như ý. Lời khuyên cho bạn là nên tỏ ra độc lập thay vì cố tỏ vẻ yếu đuối, cần được che chở.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cảm nắng một người, bạn giấu kín điều này trong lòng không dám hé lộ với ai vì bạn đã là người có nơi có chốn, và người kia cũng vậy. Hãy để cơn bão lòng qua đi, bạn sẽ trở lại bình yên, đừng cố ném đá vào mặt hồ đang yên ả.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cảm thấy cô đơn và thèm được yêu thương, bạn không hiểu vì sao bản thân mình lại trở nên khó tìm được một tâm hồn đồng điệu đến vậy. Rõ ràng bạn không có qúa nhiều tiêu chí, bạn chỉ muốn được yêu thương một ai đó và ngược lại.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên chấn chỉnh lại thái độ của mình trong mối quan hệ hiện tại, bạn đang tỏ ra bất cẩn và bất cần, điều này khiến người ấy cảm thấy họ không được tôn trọng. Hãy giữ ranh giới, đừng hoá mù ra mưa.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cảm thấy mình đang để ý và có tình cảm với đối phương nhiều hơn là người ấy đối lại với mình. Trong lòng bạn rất khó chịu nhưng lại chẳng dám mở lời để chia sẻ, yêu cầu tình cảm từ phía người ấy. Nói cách khác, bạn tự cho mình ở "cửa dưới" trong mối quan hệ này rồi.

Tuổi Thân

Tuổi Thân trở nên lặng lẽ hơn sau những biến cố, bạn không còn muốn tỏ ra mình mạnh mẽ và không điều gì có thể làm bạn tổn thương nữa, điều này phản ánh nội tâm của tuổi Thân đã ít nhiều thay đổi, đó là dấu hiệu để bạn trở nên sâu sắc hơn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu tin thật nhiều để rồi thất vọng thật nhiều, bạn vốn là mẫu người nhạy cảm nhưng bên ngoài tỏ vẻ đa nghi. Từ bao lâu nay bạn vẫn dành niềm tin tuyệt đối cho người đó, để rồi hôm nay có thể bạn sẽ vỡ mộng.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên mở lòng ra, sau những tổn thương về chuyện tình cảm, bạn không nên đánh đồng tất cả mọi thứ. Tình yêu luôn đẹp đẽ và hướng con người ta trở nên bao dung, chân ái hơn. Sẽ có người giữa hơn bảy tỷ người này thuộc về bạn, phù hợp với bạn, hãy vững tin.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay linh cảm cho chuyện chẳng lành cho mối quan hệ hiện tại, bạn cảm thấy giữa bạn và đối phương bắt đầu có những khoảng cách, bạn không nói, họ im lặng, bạn cũng bắt đầu tìm kiếm mối quan hệ khác và giấu họ. Vì thế, bạn buồn miên man.

Thông tin về chiêm tinh ngày 18/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chiem tinh ngay 189 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi buon mien man Tử vi chiêm tinh ngày 17/9 của 12 con giáp: Tuổi Dậu e ngại

Tử vi chiêm tinh ngày 17/9 của 12 con giáp dự đoán tuổi Dậu có nhiều e ngại trong các mối quan hệ mới, trong ...

chiem tinh ngay 189 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi buon mien man Chiêm tinh ngày 17/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi chần chừ

Chiêm tinh ngày 17/9 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Hợi chần chừ trong việc ra quyết định, tuổi Tý cả ...

chiem tinh ngay 189 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi buon mien man Chiêm tinh ngày 17/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất vì sâu sắc mà cô đơn

Chiêm tinh ngày 17/9 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất cô đơn vì sâu sắc, tuổi Hợi linh tính chuyện ...

Truyền hình