Chiêm tinh ngày 17/9 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Hợi chần chừ trong việc ra quyết định, tuổi Tý cả nể nên hoá dở dang.
Chiêm tinh ngày 16/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu chờ duyên Chiêm tinh ngày 16/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu cô đơn Chiêm tinh ngày 16/9 của 12 con giáp: Tuổi Thân lơ đễnh
chiem tinh ngay 179 ve cong viec cua 12 con giap tuoi hoi chan chu
(Ảnh minh hoạ: Lee Jung Chea)

Tuổi Tý

Chiêm tinh dự đoán tuổi Tý hôm nay vì cả nể với đối tác, cộng sự mà mất việc của mình. Bạn nên quan tâm sát sao đến tiền đầu tư, hùn vốn và theo dõi tình hình thu hồi công nợ, hoạt động làm ăn thay vì chỉ nhìn qua các con số và báo cáo một chiều.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu bền bỉ và chăm chỉ nhưng làm mãi vẫn không thấy tiền đâu, con đường sự nghiệp của bạn cũng không lấy làm sáng sủa từ giờ đến cuối năm. Hôm nay, học cách chấp nhận và tròn vai cũng là một cách để tuổi Sửu cân bằng trong tâm trí.

Tuổi Dần

Tuổi Dần vừa ngớt công việc nọ đã tiếp tục nhảy sang công việc kia, bạn dường như không có khái niệm nghỉ ngơi và giãn việc. Tuy nhiên điều này mang lại cho bạn tài chính khá và sự bận rộn làm cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão do dự khi phát biểu, chia sẻ những ý kiến của mình với đối tác, cấp trên, sau nhiều lần nói hớ, bạn biết mình hổng kiến thức khá nhiều, thời gian quá ngắn để bạn chuẩn bị những kiến thức, tư liệu, vì thế bạn không được đánh giá cao trong ngày hôm nay, nếu phải trình bày một vấn đề nào đó liên quan đến chuyên môn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn mang quá nhiều cảm xúc vào công việc, điều này khiến mọi người đánh giá bạn thấp hơn so với năng lực thực sự của bạn. Tuổi Thìn nên đặt cá tính đúng chỗ, tiết chế bản thân ở mọi phương diện, bạn sẽ là hình mẫu của rất nhiều người.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ năng nhặt chặt bị, bạn không từ chối món tiền nhỏ, vì thế mà bạn có món tiền lớn, mỗi người có một cách đi khá nhau trên con đường sự nghiệp, với tuổi Tỵ, sự chăm chỉ, bền bỉ là thước đo của thành công.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ mệt mỏi vì các công việc xung quanh chuyên môn, bạn hôm nay tỏ ra là người dễ bị kích động, thiếu bình tĩnh và điều này làm sụp đổ một phần hình tượng thanh lịch mà bạn đã xây dựng chốn công sở.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi chớ thấy người khác ăn khoai mình cũng vác mai đi đào, hôm nay, bạn tập trung vào công việc chính của mình, chỉ cần chăm chỉ và tận tâm, bạn cũng có thể đạt được những thành công chẳng kém ai.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hơi thiếu tinh tế trong giao tiếp, hôm nay bạn gặp điểm trừ trong khi trò chuyện, trao đổi với người khác. Hãy học cách nghĩ kỹ trước khi nói, nói chậm và lắng nghe nhiều hơn, bạn sẽ không bị những đánh giá tiêu cực.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu lặng lẽ làm việc một mình, hôm nay bạn không hào hứng với chuyện giao tiếp hay làm việc nhóm, công việc của bạn cũng khá độc lập, bạn hoàn thành kha khá khối lượng công việc trong hôm nay dù bạn làm việc trong trạng thái không hào hứng cho lắm.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay không nên gieo rắc thị phi bằng những câu chuyện chưa được kiểm chứng chốn công sở, tối kị nhất là bình luận về người khác. Hôm nay, dù chuyện đó có mang lại lợi ích gì cho bạn thì cũng không nên đưa chuyện hay nói không tốt về người mà bạn vốn đã thiếu thiện cảm.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay chần chừ trong việc ra quyết định làm việc hay dừng cộng tác với một số cộng sự không chung chí hướng, hôm nay, bạn vẫn lừng khừng trong việc trao đổi thẳng thắn với đồng nghiệp, trong khi trong lòng bạn thì bực bội không ngừng.

Thông tin về chiêm tinh ngày 17/9 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình