Chiêm tinh ngày 15/10 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Thân mơ hồ chuyện tình cảm, tuổi Dậu "say nắng".
Chiêm tinh ngày 15/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu mất bạn vì lỡ lời Chiêm tinh ngày 14/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận giao dịch Chiêm tinh ngày 14/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi giận mất khôn
chiem tinh ngay 1510 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi than mo ho chuyen tinh cam
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Chuyện tình cảm của cả tuổi Tý độc thân lẫn tuổi Tý đã có nơi chốn đều lận đận, bạn cảm thấy như mình đang mắc kẹt và loay hoay chưa biết phải thoát ra thế nào. Biểu hiện rõ nhất mà bạn thấy trong mối quan hệ này là sự thấp thỏm hoài nghi và chán chường đối phương.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu thay vì ám chỉ và tức giận vô cớ với đối phương thì nên trao đổi thẳng thắn, với trạng thái bình tĩnh nhất với người ấy. Sẽ chẳng có diễn biến nào tích cực nếu bạn cứ vòng vo ám chỉ và bắt người ấy phải hiểu thông điệp của bạn.

Tuổi Dần

Ranh giới mong manh giữa tình yêu và tình bạn giờ càng trở nên rõ nét. Bạn thấy đối phương giống một người bạn của mình hơn là một người tình, một người yêu. Điều này không phải là kiểu tình yêu mà bạn mong muốn, nhưng bạn cũng học cách chấp nhận.

Tuổi Mão

Tuổi Mão lắm mối tối nằm không, các mối quan hệ đến và đi khá nhanh. Bạn vốn thích đưa ra những thông điệp và mưu cầu trong cuộc sống, vì thế mà bạn hay khiến đối phương e ngại.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cảm thấy cô đơn và tổn thương vì những kỳ vọng của bản thân về người ấy giờ đã dần thành thất vọng. Bạn là kẻ lãng mạn và cảm xúc khi yêu, nhưng bạn quên mất những cảm xúc ấy khi biến mất thì tình yêu cũng không còn tồn tại.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ độc thân vẫn chưa thoát khỏi những ám ảnh về tình cũ. Bạn đắm chìm quá lâu và bào mòn năng lượng yêu đương của mình vào cuộc tình đó. Hôm nay, bạn cố gắng học cách thoát khỏi cảm giác hoài niệm nhưng rõ ràng bạn vẫn chưa thể thoát khỏi điều đó.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay thận trọng với các mối quan hệ đầy cám dỗ trên mạng xã hội. Bạn cảm thấy quá dễ dàng để có được một mối quan hệ tình cảm, chính vì thế mà bạn có vẻ coi thường chuyện yêu đương và dễ dàng sa ngã.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi mất niềm tin vào tình yêu. Bạn nghe lời hứa hẹn bao lần thì cũng là bấy nhiêu lần bạn nhận lại sự thất vọng. Hôm nay, bạn tỏ ra bất cần trưỡ những mối quan hệ mập mờ đang có ý theo đuổi mình, vì bạn không thấy trái tim mình rung động.

Tuổi Thân

Chiêm tinh tình yêu hôm nay dự đoán tuổi Thân vẫn mơ mộng trong chuyện tình cảm. Các hình mẫu lý tưởng không có thật và không phù hợp với lựa chọn của bạn nhưng bạn vẫn ám thị và liên tục so sánh với những người đang theo đuổi bạn trong thực tế. Điều này khiến bạn cứ bất toại trong lòng mãi.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay say nắng ai đó, bạn không thoát khỏi luồng suy nghĩ về người ấy, dù đứt đoạn. Điều này giống như một bí mật trong tâm trí, có thể nó sẽ không tồn tại lâu.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay nguỵ biện hộ đối phương để tự làm giảm nỗi buồn trong lòng mình. Bạn dù không nói ra nhưng bạn hiểu được sự vô tâm của người ấy là có lý do, chẳng qua bạn không chịu thừa nhận.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay vẫn quen thói đa tình lơi lả dù đã có nơi có chốn. Bạn thường tự biện minh cho hành động của mình, rằng đối phương cũng như vậy. Thực ra bạn biết mình tham lam nhưng lại không đủ dũng cảm để thừa nhận điều đó.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 15/10 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình