Chiêm tinh ngày 11/11 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Dậu bộn bề công việc nhưng vẫn tỏ ra rảnh rang, tuổi Thân bắt đầu căng thẳng với vai trò mới.
chiem tinh ngay 1111 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau bon be Chiêm tinh ngày 10/11 của 12 con giáp: Tuổi Thân thâm hụt tài chính
chiem tinh ngay 1111 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau bon be Chiêm tinh ngày 10/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi tơ tưởng
chiem tinh ngay 1111 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau bon be Chiêm tinh ngày 10/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi chớ thất hứa
chiem tinh ngay 1111 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau bon be
Chiêm tinh công việc dự đoán tuổi Dậu bộn bề công việc (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý nên học cách giữ bí mật cho đồng nghiệp, cộng sự nơi công sở, bạn cũng nên ít chia sẻ những chuyện riêng tư của bản thân. Có câu nói thế này "tình đồng nghiệp, hết nghiệp là hết tình", không phải ngẫu nhiên mà người ta nói như vậy.

Tuổi Sửu

Lên kế hoạch các công việc cần hoàn thành trong tuần sẽ giúp bạn luôn biết mình phải làm gì. Tuy nhiên, thời gian gần đây tuổi Sửu có vẻ bất mãn với công việc hiện tại và có dấu hiệu làm cho có. Hãy nghĩ đến việc bạn luôn phải sống có kỷ luật, dù là ở công việc nào, môi trường nào, đừng tính chuyện thiệt hơn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần lo lắng trước những lời hứa của cấp trên, cho đến hiện tại vẫn chưa có gì đảm bảo rằng họ sẽ giữ lời. Hãy cân nhắc trước sau các tình huống có thể xảy ra và chấp nhận một sự thật rằng, nếu chưa có giấy trắng mực đen thì mọi lời hứa chỉ là lời hứa.

Tuổi Mão

Tuổi Mão làm chơi ăn thật, cho đến giờ bạn vẫn không thôi tự hỏi về sự may mắn của mình do đâu mà có. Chớp thời cơ và cố gắng, bạn là một trong số ít những con giáp chuyên môn yếu nhưng lại rất thành công.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên học cách im lặng khi cần, nhất là khi bạn có xu hướng mất bình tĩnh hoặc nghe ai đó nói những lời thị phi về bạn. Lời khuyên cho tuổi Thìn hôm nay là sự thật sẽ luôn là sự thật, bạn cứ sống là chính mình và không mưu hại ai, mọi chuyện sẽ sáng tỏ.

Tuổi Tỵ

Hôm nay có kẻ tiểu nhân muốn ngáng trở và tranh công với tuổi Tỵ, con giáp này từ khi ra đời mới hiểu được những bất công chốn công sở, người làm được việc thì bị trù dập, người kém cỏi giỏi luồn lách thì được ghi nhận.

Tuổi Ngọ

Không nên để các vật dụng quý ở công ty, văn phòng bởi hôm nay tuổi Ngọ có dấu hiệu mất của. Tuổi Ngọ thường mắc chứng hay quên, điều này khiến con giáp Ngọ bao lần mất của mất tiền vì chứng tật này.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có chút lo lắng khi công việc không thuận, bản thân bạn luôn có những bất mãn trong suy nghĩ. Muốn giải quyết các vấn đề, bạn cần học cách thay đổi suy nghĩ của bản thân, từ đó, mọi sự sẽ dần thay đổi theo ý bạn.

Tuổi Thân

Đừng mong người khác giúp đỡ trong khi bạn chẳng biết giúp đỡ ai, học cách chăm sóc mối quan hệ thường xuyên, đừng để đến khi có việc bạn mới lân la cầu cạnh.

Tuổi Dậu

Chiêm tinh công việc dự đoán tuổi Dậu bộn bề với hàng tá việc công việc tư, tuy nhiên với năng lực và kinh nghiệm sẵn có, bạn xử lý nó trong ngày một cách hoàn hảo. Lời khuyên cho tuổi Dậu là đừng để sự tuỳ hứng phá hỏng thành công của bạn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay rà soát lại tình hình tài chính cũng như công việc, điều này sẽ giúp bạn cân đo đong đếm được những khoản nào đang chi sai, những khoản nào cần ưu tiên để trả nợ trước. Quản lý tiền bạc là một trong những điểm yếu của tuổi Tuất.

Tuổi Hợi

Công việc dồn đến liên tục khiến tuổi Hợi không còn thời gian dành cho bản thân và gia đình, bạn nhận ra năng lực của mình vẫn bị giới hạn, chưa vươn đến tầm cao như bạn mong muốn. Việc đặt dấu hỏi với bản thân cũng là lúc tuổi Hợi đã ý thức được những hạn chế của mình.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 11/11 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Truyền hình