Chiêm tinh ngày 9/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi nên bớt khoe những thành tích của mình trên mạng xã hội, tuổi Thân nhiều chuyển biến.
chiem tinh ngay 911 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mui bot khoe Chiêm tinh ngày 9/11 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ thất thoát tài chính
chiem tinh ngay 911 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mui bot khoe Chiêm tinh ngày 9/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ luyến lưu quá khứ
chiem tinh ngay 911 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mui bot khoe Chiêm tinh ngày 9/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ toả sáng với những ý tưởng phá cách
chiem tinh ngay 911 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mui bot khoe
Chiêm tinh 12 con giáp đưa ra lời khuyên cho tuổi Mùi nên bớt khoe những thành tích của mình trên mạng xã hội (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Kiên nhẫn và có lộ trình, bạn sẽ có lại được những gì bạn đã đầu tư. Con giáp Tý hiểu rằng sự khôn khéo cần phải có sau sự tin tưởng vào đối tác và đầu tư cả tiền bạc lẫn niềm tin sai chỗ.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên học cách giúp đỡ cộng sự, đồng nghiệp nếu việc đó nằm trong khả năng của bạn. Việc này không cần quá so đo bởi sẽ có lúc bạn cần đến sự giúp đỡ của người khác.

Tuổi Dần

Tuổi Dần việc nhà việc công bận rộn, không còn thời gian dành riêng cho bản thân. Guồng quay khép kín khiến bạn mệt mỏi, sức khỏe và tinh thần đều đi xuống, hôm nay chủ động nhờ cậy những người xung quanh hỗ trợ việc nhà, bạn nên dành cho mình thời gian để thư giãn.

Tuổi Mão

Nghệ thuật đối thoại và chia sẻ với đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới không phải ai cũng rành. Ngay cả những người khéo léo như tuổi Mão vẫn mắc lỗi giao tiếp là chuyện bình thường. Hôm nay, nên tìm cho mình những cuốn sách, bộ phim hoặc những video đối thoại về tâm thái của các bậc hiền triết, bạn sẽ làm giàu kỹ năng giao tiếp của mình hơn.

Tuổi Thìn

Biết lắng nghe là một trong những nét tính cách của người thành công, tuy nhiên lắng nghe ai và nghe cái gì lại là điều mà tuổi  Thìn cần chắt lọc. Hôm nay, bạn tạm thời bỏ qua những mối quan hệ không liên quan đến công việc, chỉ nên tập trung vào điều mình đang cần và muốn làm nhất thôi.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ khó chịu với những điều thị phi, đơm đặt là chuyện bình thường. Bởi chẳng ai muốn mình phải nghe hoặc trở thành nạn nhân của những câu chuyện thêu dệt, bịa đặt như vậy. Tuy nhiên, bạn chỉ cần nói một lần, công khai trên mạng xã hội để những kẻ tọc mạch được biết, không cần phải nói đi nói lại quá nhiều lần.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có chút ghen tỵ với thành công của bạn cũ, khi xuất phát điểm của họ kém hơn bạn. Điều này là cảm xúc nhỏ nhen và cần phải triệt tiêu trong tâm hồn, bởi nó sẽ như một thứ vi rút độc hại, ăn mòn sang các tính cách tốt đẹp khác của bạn.

Tuổi Mùi

Chiêm tinh công việc hôm nay đưa ra lời khuyên cho tuổi Mùi nên bớt khoe những thành tích của mình trên mạng xã hội, điều này khiến bạn trở thành kẻ hợm hĩnh trên thế giới ảo, dù với mục đích gì thì cũng ít người chia sẻ chân tình với bạn, còn kẻ ghen tị thì nhiều.

Tuổi Thân

Tuổi Thân có nhiều chuyển biến trong công việc hôm nay và thời gian tới, do việc gia đình choán khá nhiều thời gian của bạn nên các công việc hiện tại bạn cần giảm tần suất, không ai có thể ba đầu sáu tay để hoàn thành hết các công việc công - tư một cách tròn trịa được.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu lo lắng cho công việc sắp tới, bạn muốn mở rộng thêm lĩnh vực hoạt động và nâng cao khả năng chuyên môn của mình, nhưng đó cũng chỉ là dự định. Dù ở lĩnh vực bạn đang làm thì bạn là một chuyên gia, nhưng với lĩnh vực bạn đang hướng tới bạn lại khá gà mơ.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nói ít làm nhiều, sự cần mẫn cho ra kết quả khả thi hơn là nói mà không làm. Dù kết quả không được như ý thì bạn cũng đã chăm chỉ và cố gắng, chứ không phải bạn chỉ nói xong rồi để đó.

Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi hôm nay không quá áp lực, là bạn tự cho mình những áp lực như một thói quen của người nghiện công việc. Hãy cho mình thời gian để nghỉ ngơi, thả lỏng, tái tạo năng lượng cho tuần tiếp theo.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 9/11 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình