Chiêm tinh ngày 10/2 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần thờ ơ với chuyện tình cảm, hẹn hò. Tuổi Mão có chút ghen tị với bạn bè khi thấy người khác hạnh phúc hơn.
chiem tinh ngay 102 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dan tho o Chiêm tinh ngày 8/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý yên ổn
chiem tinh ngay 102 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dan tho o Chiêm tinh ngày 8/2 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu nhanh nhạy
chiem tinh ngay 102 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dan tho o

Tuổi Mão có chút ghen tị với bạn bè khi thấy người khác hạnh phúc hơn (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý độc thân chưa sốt ruột chuyện hẹn hò, bạn cảm thấy mình vẫn còn nhiều điều để khám phá và làm cho bản thân. Điều này cũng nói lên sự tự chủ trong chuyện tình cảm của con giáp Tý, bạn sẽ yêu khi gặp đúng người.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu chớ oán thán đối phương mỗi khi chuyện tình cảm của bạn và người ấy trục trặc, không ai lấy đi thanh xuân của bạn, cũng không ai bắt ép phải phải đến với người ấy. Vì vậy, có trách người thì hãy trách mình trước đã.

Tuổi Dần

Tuổi Dần thờ ơ với chuyện tình cảm, hẹn hò. Hôm nay bạn quan tâm đến công việc và nghỉ ngơi nhiều hơn là chú tâm đến các vấn đề liên quan tới việc tiến triển bản thân hơn là chuyện yêu đương.

Tuổi Mão

Con giáp Mão có chút ghen tị với bạn bè khi thấy người khác hạnh phúc hơn, điều này bắt nguồn từ sự tự ti của bản thân và sự bất mãn trong mối quan hệ của bạn. Lời khuyên cho tuổi Mão là gen tị không làm bạn cảm thấy hạnh phúc hơn, hãy sống cuộc sống của mình và làm nó đẹp hơn mỗi ngày.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có điềm báo tranh cãi, mâu thuẫn vụn vặt trong ngày hôm nay. Lời khuyên cho con giáp Thìn là một sự nhịn chín sự lành, một lời xin lỗi hoặc im lặng đúng thời điểm sẽ khiến câu chuyện không đi quá xa.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ độc thân hôm nay có vận đào hoa, có thể gặp được người như ý. Nếu có một cuộc hẹn trong hôm nay, bạn đừng từ chối những cơ hội có thể thay đổi nhân duyên của mình.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ mất niềm tin vào tình yêu đến mức bạn dị ứng và kỳ thị người khác giới. Thời gian này bạn dành tâm trí cho những mối quan hệ bạn bè thân thiết và nhận ra "chỉ bạn bè mới mang lại hạnh phúc cho nhau".

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi mạnh mẽ đến mức coi như không có chuyện gì xảy ra. Bạn nghĩ đau buồn thì cũng thế thôi, chẳng ai yêu mình bằng chính bản thân mình. Thôi thì người thì cũng đã đi xa, bỏ lại bạn một mình ở lại, thì còn gì lưu luyến vấn vương gì nữa.

Tuổi Thân

Tuổi Thân bớt nhìn Đông ngó Tây và so sánh người ấy với người khác. Chẳng ai là hoàn hảo, mỗi người có một hoàn cảnh sống và tư duy khác nhau, bạn cũng không lấy gì làm xuất chúng, cớ sao lại cứ đòi đối phương phải hoàn hảo.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay ngộ nhận tình cảm của đối phương dành cho mình, nhận ra điều này có thể bạn cảm thấy không được thoải mái cho lắm, nhưng lời khuyên cho tuổi Dậu hôm nay là học cách buông tay, đừng quá cố chấp và níu kéo những thứ không thuộc về mình.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nổ ra tranh cãi sau một thời gian cố gắng im lặng, sự im lặng của cả hai không phải là không chấp cho qua mà thực tế là sự tích tụ dồn nén những soi xét sau một thời gian quan sát thái độ của đối phương.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi độc thân học cách tự chủ trong cảm xúc, tuy nhiên bạn không phải là người làm chủ cảm xúc giỏi, những căng thẳng liên tiếp khi đối diện với sự cô đơn và áp lực từ người thân khiến tuổi Hợi luôn cảm thấy mệt mỏi.

Thông tin về chiêm tinh tình yêu của 12 con giáp ngày 10/2 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chiem tinh ngay 102 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dan tho o Chiêm tinh ngày 10/2 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão hiệu suất thấp

Chiêm tinh ngày 10/2 về công việc của 12 con giáp cho thấy tuổi Mão có hiệu suất làm việc thấp dù đã cố gắng ...

chiem tinh ngay 102 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dan tho o Chiêm tinh ngày 9/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu có chút bất mãn

Chiêm tinh ngày 8/2 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu có chút bất mãn với đối phương.

chiem tinh ngay 102 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dan tho o Chiêm tinh ngày 9/2 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần bơi trong việc

Chiêm tinh ngày 9/2 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần bơi trong công việc, trong khi đó tuổi Mão lại ...

In bài viết

Truyền hình