Chiêm tinh ngày 8/2 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu có chút bất mãn với đối phương.
chiem tinh ngay 92 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu co chut bat man Chiêm tinh ngày 7/2 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý mất niềm tin
chiem tinh ngay 92 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu co chut bat man Chiêm tinh ngày 7/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi nhiều đòi hỏi
chiem tinh ngay 92 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu co chut bat man

Tuổi Sửu có chút bất mãn với đối phương hôm nay (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý suy nghĩ nghiêm túc và lí trí về các mối quan hệ hiện tại, nhất là tuổi Tý độc thân. Bạn đang nắm trong tay nhiều cơ hội để lựa chọn, đừng vội vàng để rồi lại tự trách mình quyết định hấp tấp.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có chút bất mãn với đối phương hôm nay, bạn cảm thấy không được chia sẻ, không được động viên và tự mình phải làm mọi thứ. Thực ra ngày nào bạn cũng đối mặt với tình trạng này, chỉ là hôm nay tuổi Sửu vì mệt mỏi mà tức nước vỡ bờ thôi.

Tuổi Dần

Con giáp Dần có chút chạnh lòng khi thấy bạn bè ai cũng có chỗ dựa cả về vật chất lẫn tinh thần, còn bạn thì chẳng biết tựa vào ai. Thực tế cho thấy, sự mạnh mẽ và độc lập của tuổi Dần khiến bạn dường như không quá cần thiết vào việc phải nương tựa vào ai đó.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hết sức cố gắng để có một mối quan hệ hoàn hảo, tuy nhiên trên đời chẳng có gì là hoàn hảo, bạn cũng thế và đối phương cũng vậy, khao khát sự hoàn hảo để rồi không đạt được, chi bằng cứ vui vẻ với những điều mình đang có, vậy chẳng phải là hạnh phúc hơn hay sao?

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cẩn thận có kẻ đơm đặt thị phi từ quá khứ khiến bạn rơi vào những tin đồn thất thiệt khó có thể thanh minh giãi bày, hãy cương quyết nếu bạn tìm ra kẻ tung tin đồn, hôm nay sự cảnh giác của bạn sẽ mang lại cho bạn sự bình yên.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đang hạnh phúc trong tình yêu, tuy nhiên bạn cũng đầy thận trọng với mối quan hệ hiện tại. Mọi thứ đến quá chóng vánh, như một giấc mơ khiến bạn lại hồ nghi. Hãy tận hưởng những phút giây ấm áp bên người ấy, bạn sẽ có điều bạn muốn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ mới kết hôn gặp vấn đề với gia đình và các mối quan hệ xung quanh, dù bạn đã cố gắng hòa nhập nhưng dường như sự cố gắng của bạn là không đủ, đối phương cũng không thể trở thành đồng minh cho bạn trong những mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày, sự cô đơn thường trực là điều mà bạn đối diện và cần phải tự vượt qua.

Tuổi Mùi

Tuổi Ngọ còn đang độc thân vẫn chưa có tín hiệu tốt về việc sẽ tìm được "định mệnh của đời mình". Bạn có xu hướng muốn thay đổi bản thân bằng cách làm mới ngoại hình, học cách yêu thương bản thân hơn. Đây là một điều tốt nên đừng vì tiếc tiền mà bỏ ngỏ hành động này nhé!

Tuổi Thân

Tuổi Thân lệ thuộc nhiều vào đối phương, từ chuyện tình cảm đến vật chất, điều này khiến mối quan hệ của bạn và người ấy khăng khít, nhưng đồng thời cũng bộc lộ mặt trái khi mối quan hệ không còn tốt đẹp. Hôm nay là ngày mặt trái đó bộc lộ.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay trở nên lặng lẽ hơn với mối quan hệ hiện tại, bạn không quá tin, cũng không quá mơ mộng. Mọi chuyện cứ diễn ra tự nhiên, bạn cũng không quan trọng bản thân mình có bị lừa dối hay không, chỉ cần biết người ấy đối xử tốt với bạn theo cách bạn muốn, là đủ.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay gặp cảnh trái ngang, người bạn thầm yêu thì lại không để ý đến tình cảm của bạn, người bạn không có tình cảm thì không ngần ngại mà theo đuổi bạn. Tuy nhiên, lời khuyên cho tuổi Tuất là chớ vì những phút cô đơn mà yếu lòng, rồi chọn bừa.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi cảm thấy bình yên nhưng lại thấy nhàm chán, cả thèm chóng chán là điều mà con giáp này đang trải qua. Phải khi mất đi rồi mới thấy quý giá, hối tiếc.

Thông tin về chiêm tinh tình yêu của 12 con giáp ngày 9/2 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chiem tinh ngay 92 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu co chut bat man Chiêm tinh ngày 9/2 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần bơi trong việc

Chiêm tinh ngày 9/2 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần bơi trong công việc, trong khi đó tuổi Mão lại ...

chiem tinh ngay 92 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu co chut bat man Chiêm tinh ngày 8/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý yên ổn

Chiêm tinh ngày 8/2 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý yên ổn trong chuyện tình cảm, tuổi Sửu có mâu ...

chiem tinh ngay 92 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu co chut bat man Chiêm tinh ngày 8/2 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu nhanh nhạy

Chiêm tinh ngày 8/2 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu hôm nay nhanh nhẹn và biết nắm bắt cơ hội, ...

In bài viết

Truyền hình