Chiêm tinh ngày 9/2 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần bơi trong công việc, trong khi đó tuổi Mão lại nhàn nhã vì thiếu định hướng.
chiem tinh ngay 92 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan boi trong viec Chiêm tinh ngày 8/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý yên ổn
chiem tinh ngay 92 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan boi trong viec Chiêm tinh ngày 8/2 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu nhanh nhạy
chiem tinh ngay 92 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan boi trong viec

Tuổi Mão lại nhàn nhã vì thiếu định hướng (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay suy nghĩ lao lung và phân vân, cân nhắc về công việc hiện tại. Bạn đã chần chừ va muốn mở rộng lĩnh vực hoạt động, hoặc làm thêm một công việc tay trái đã lâu nhưng sự e sợ thất bại khiến bạn không dám đưa ra quyết định.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có chút lo lắng và bất an khi quyết định dấn thân vào một lĩnh vực mới mẻ, tuy nhiên bạn cũng đang cố gắng hết sức và dám thất bại để thử nghiệm công việc này. Những lo lắng là không tránh khỏi, tuy nhiên nó chỉ là dấu hiệu tạm thời.

Tuổi Dần

Con giáp Dần hôm nay bơi trong công việc, bạn nhận quá nhiều đầu việc và gần như qúa tải, thu nhập không tương xứng với công sức bỏ ra, hôm nay, nhắm mắt thì đã hết ngày trong khi việc thì vẫn chưa đâu vào đâu.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nhàn nhã và thiếu định hướng, công việc tuần tự theo thói quen và không có gì đột phá khiến bạn cảm thấy mình bị ru ngủ trong một vòng luẩn quẩn, tham vọng vẫn còn nguyên đó nhưng thực tế thì lại khiến con giáp này hoang  mang.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay nên học cách lắng nghe đồng nghiệp, cộng sự trước khi phản biện. Kỹ năng lắng nghe trong giao tiếp công sở luôn được đánh giá cao và cho bạn nhiều bài học đáng giá mà không phải lúc nào tuổi Thìn cũng hiểu được tầm quan trọng của nó.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nên viết ra kế hoạch công việc của bản thân, của người mà mình muốn trở thành, thay vì chỉ nghĩ trong đầu với hệ thống suy nghĩ chằng chịt và thiếu định hướng. Dựa trên khả năng tốt nhất mà bạn có thể làm, hãy viết ra con người mình trong 5 năm nữa. Bạn sẽ sáng tỏ nhiều vấn đề.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ không nên chỉ biết chỉ trích mà ít khi dành lời khen ngợi cho đồng nghiệp, cấp trên hoặc cấp dưới. Nhìn ra điểm mạnh của người khác và dành lời khen cho họ cũng là cách để bản thân mình được nhìn xa trông rộng hơn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi lạm dụng mạng xã hội quá nhiều mà không đạt hiệu quả công việc. Bạn nguỵ biện rằng công việc của bạn bắt buộc phải dùng đến mạng xã hội nhưng thực tế bạn sa đà vào việc dòm ngó riêng tư của người khác nhiều hơn là làm việc thông qua mạng xã hội.

Tuổi Thân

Tuổi Thân miệt mài kiến tạo các giá trị không đong đếm bằng tiền bạc mà đong đếm bằng tư duy, kỹ năng. Những gì bạn đang cố gắng hôm nay sẽ được trả lại cho bạn trong tương lai.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đừng thất hứa với chính mình, khi đã quyết tâm với bản thân và đưa ra hạn, nên thực hiện lời hứa đó cho bằng được. Nếu bạn trì hoãn với chính mình, tức là bạn hoàn toàn trì hoãn được với mọi người.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất khi cáu giận thường không kìm chế và gây ra những hậu quả khôn lường. Bạn nên biết môi trường công sở không phải là nơi để bạn có thể hành động bất cẩn mà không phải chịu trách nhiệm gì, nên cẩn trọng trong mọi phát ngôn ngày hôm nay.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi không nên kí kết hợp đồng liên quan đến vay mượn trong ngày hôm nay bởi có vận hư hao tài sản, lừa đảo. Lời khuyên cho tuổi Hợi là nên chọn một ngày khác hoặc nhờ người có chuyên môn xem xét thật kỹ lưỡng văn bản, giấy tờ.

Thông tin về chiêm tinh tình yêu của 12 con giáp ngày 9/2 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chiem tinh ngay 92 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan boi trong viec Chiêm tinh ngày 8/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý yên ổn

Chiêm tinh ngày 8/2 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý yên ổn trong chuyện tình cảm, tuổi Sửu có mâu ...

chiem tinh ngay 92 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan boi trong viec Chiêm tinh ngày 8/2 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu nhanh nhạy

Chiêm tinh ngày 8/2 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu hôm nay nhanh nhẹn và biết nắm bắt cơ hội, ...

chiem tinh ngay 92 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan boi trong viec Chiêm tinh ngày 7/2 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý mất niềm tin

Chiêm tinh ngày 7/2 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý có thể mất niềm tin về việc lựa chọn cộng ...

 

Truyền hình