Chiêm tinh ngày 01/10 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Thân cảm thấy bất an vì không còn cảm nhận được sự an toàn trong mối quan hệ với người ấy, tuổi Dậu trong lòng có bóng hình khác.
Chiêm tinh ngày 30/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi nhẹ dạ cả tin Chiêm tinh ngày 29/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân công việc bất ổn Chiêm tinh ngày 29/9 của 12 con giáp: Tuổi Dậu vung tay quá trán
chiem tinh ngay 0110 ve cong viec cua 12 con giap tuoi than cam thay bat an
(Ảnh minh hoạ: IU)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay miệt mài với công việc riêng hơn là công việc chung, tuy nhiên dù là việc gì thì con giáp này bằng sự tận tâm của mình cũng hết lòng hoàn thành. Hôm nay, sự chăm chỉ của bạn sẽ được đồng nghiệp, cấp trên ghi nhận.

Tuổi Sửu

Khi bạn từ chối một công việc mà cấp trên giao phó đồng nghĩa với việc bạn khước từ cơ hội được thăng chức, được tăng lương của mình. Việc cấp trên giao phó không có nghĩa là họ bóc lột  bạn, mà đó là cách để đánh giá bạn trong công việc và tâm huyết cống hiến của bạn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần bộn bề công việc trong hôm nay, bạn quá nhiều áp lực từ công việc chung đến công việc riêng. Cách tốt nhất để thoát khỏi trạng thái lúc nào cũng bận bịu là bạn nên học cách "đẩy" việc bớt cho người khác, sự cầu toàn khiến bạn không có niềm tin vào đồng nghiệp.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay trở nên minh mẫn và tĩnh trí hơn, khi bạn minh mẫn, bạn có nhiều ý tưởng khá thú vị và khả thi. Hãy biến nó thành kế hoạch, ít nhất trên giấy, bạn sẽ có động lực để triển khai hơn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay lãng đãng và mất tập trung, bạn mỗi khi không làm việc được thì lại đổ tội cho tâm linh và cảm xúc. Cuối cùng, chạy vắt chân lên cổ không kịp để làm việc cho đúng hạn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có chút lo lắng cho vận trình tài chính của mình trong thời gian tới, rõ ràng công việc và thu nhập của bạn vẫn ổn, tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết cách để kiểm soát thu nhập, vì vậy đi làm bao năm bạn vẫn chưa để được ra là bao.

Tuổi Ngọ

Đừng quá vội hả hê khi thấy đồng nghiệp mà bạn ghét gặp trục trặc trong công việc, hãy luôn nhớ câu "cười người chớ vội cười lâu/ cười người hôm trước, hôm sau người cười". Hãy lấy đó làm bài học cho mình.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi tỏ ra mạnh mẽ, sẵn sàng đối đầu với những "thế lực" chốn công sở, thực ra bạn chẳng cần phải tỏ ra mình bất khuất, chỉ cần làm đúng việc, đúng phận sự của mình, sẽ không ai có thể tìm ra bất cẩn của bạn để chọc ngoáy, bới móc.

Tuổi Thân

Chiêm tinh dự đoán tuổi Thân cảm thấy bất an vì công việc không được như ý muốn, sự cạnh tranh từ những đồng nghiệp giàu kỹ năng và kinh nghiệm hơn khiến bạn cảm thấy mình có thể bị ra rìa. Hôm nay, thay vì lo nghĩ chuyện mình sẽ bị thay thế, bạn nên chủ động nâng cao kỹ năng mà bạn giỏi nhất, mở rộng hiểu biết và làm việc hăng say hơn.

Tuổi Dậu

Một trong những điều mà bạn luôn thua kém người khác và để đánh mất cơ hội của chính mình đó chính là tật mất tự tin khi nói trước đám đông, khi cần phát biểu. Không ai là người có kỹ năng nói trước đám đông hoặc thuyết phục ai đó một cách tự nhiên, tất cả đều phải học. Có rất nhiều các lớp rèn luyện kỹ năng này, bạn nên tham khảo.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay chớ vạ miệng tiết lộ những bí mật của người khác kẻo chính bạn là kẻ lĩnh đủ. Hôm nay, sự im lặng và vờ như không biết gì sẽ khiến bạn thoát khỏi những rắc rối ở công sở.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hoàn thành các công việc tồn đọng và sẵn sàng để thử thách mình ở những lĩnh vực mới mẻ, tuy nhiên, việc bạn đang thiếu nhiều kỹ năng là có thật. Sự tự tin chỉ có được khi bạn là người có kinh nghiệm sâu sát về vấn đề bạn đang nói.

Thông tin về chiêm tinh ngày 01/10 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình