Tử vi hôm nay (20/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nên chấm dứt ngay mối quan hệ hiện tại khi bạn đã nhìn rõ được bản chất của người này. Trong khi đó, Bọ Cạp có thể sẽ phải đối mặt với sự lừa dối.
Chiêm tinh ngày mai (20/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ có một ngày làm việc nhàn nhã Chiêm tinh hôm nay (20/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử có nhiều cơ hội gặp gỡ những người bạn mới Chiêm tinh hàng ngày (20/3): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp
chiem tinh hom nay 213 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu chia ly bao binh hanh phuc

Tử vi hôm nay (20/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Bạch Dương nên đi ra ngoài để có thể... quên đi những nỗi buồn thay vì cứ ru rú ở nhà và chìm đắm trong những câu chuyện não nề. Điều đó chỉ khiến bản thân bạn trở nên mệt mỏi thêm mà thôi.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu ngày hôm nay vẫn không thể ngừng suy nghĩ về đối phương. Bạn cảm thấy vô cùng có lỗi và muốn bù đắp cho họ, nhưng có quá nhiều điều cản trở. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang dần rạn nứt và khoảng cách bắt đầu hình thành.

Niềm tin và tình yêu của người ấy dành cho bạn đã bắt đầu vơi dần đi. Dù muốn dù không, hai bạn cũng nên cho mình những quyết định nghiêm túc thay vì cứ mãi im lặng, đứng nhìn người kia từ xa nếu không muốn mọi việc dần tồi tệ.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử vẫn đang có một mối quan hệ đẹp, tuy nhiên, giữa hai bạn vẫn chỉ đang dừng lại ở mức tìm hiểu, chưa có quá nhiều sâu đậm để tiến xa hơn.

chiem tinh hom nay 213 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu chia ly bao binh hanh phuc
Song Tử vẫn đang có một mối quan hệ đẹp.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải còn độc thân nên quên hẳn người cũ đi, và đưa ra cho mình những lựa chọn khác để cuộc sống vui vẻ hơn. Những người xung quanh đã phải chịu đựng quá nhiều cảm giác tiêu cực từ bạn rồi.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử nên chấm dứt ngay mối quan hệ hiện tại khi bạn đã nhìn rõ được bản chất của người này. Họ thực sự không phải là người có thể cùng bạn nắm tay đi đến cuối con đường.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ hài lòng về "người ấy". Tuy nhiên có vẻ như người bên cạnh bạn lại không phải là điều khiến bạn bận lòng. Bạn cảm thấy có cũng được, không có cũng không sao. Dù hơi buồn một chút nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể vượt qua được kể cả khi mối quan hệ này đổ vỡ.

Còn với những Xử Nữ đang độc thân, bạn và cô/cậu bạn đang trong giai đoạn này có thể dành nhiều thời gian để tìm hiểu nhau thay vì vội vàng quyết định.

chiem tinh hom nay 213 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu chia ly bao binh hanh phuc
Xử Nữ hài lòng về "người ấy".

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Hôm nay, Thiên Bình bỗng nhiên cảm thấy cuộc sống này thật lãng mạn. Và bạn muốn dành trọn thời gian cho người ấy. Vậy thì tại sao không cùng đối phương lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò ngọt ngào mà lâu rồi hai bạn không làm?

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp ngày hôm nay có thể sẽ phải đối mặt với sự lừa dối. Rõ ràng là bạn cảm nhận được và có thể thu thập bằng chứng chứng minh suy nghĩ của mình là đúng. Thế nhưng hãy cân nhắc chính xác, liệu biết rõ mọi chuyện rồi bạn sẽ ra sao? Và xác định mức độ của sự lừa dối này để xem bản thân có chấp nhận được không.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Hôm nay, Nhân Mã có nhiều khả năng làm quen, gặp gỡ được nhiều người khác phái có cùng sở thích với bạn. Hãy tích cực ra ngoài hơn nhé!

chiem tinh hom nay 213 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu chia ly bao binh hanh phuc
Hôm nay, Nhân Mã có nhiều khả năng làm quen, gặp gỡ được nhiều người khác phái có cùng sở thích với bạn.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết tập cho mình thói quen đặt mình vào vị trí của đối phương để thấu hiểu suy nghĩ cùng hành động của người ấy. Đây là một điều hoàn toàn cần thiết cho mối quan hệ hiện tại của bạn.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình là một trong số những chòm sao ít ỏi cảm thấy hạnh phúc trong ngày hôm nay. Bạn bằng lòng với cuộc sống này và thầm cảm ơn vì ông Trời đã mang đến cho mình một người bạn đời tuyệt vời như thế này.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Song Ngư đang cảm thấy mệt nhoài vì quá nhiều trách nhiệm đè nặng lên vài. Bạn cần được quan tâm, thấu hiểu và cảm thông.

Hãy cùng người ấy đi ra ngoài tận hưởng không khí thoáng đãng, chọn cho hai người một góc riêng để dễ dàng tâm sự hết những nghĩ suy trong lòng nhé. Giấu riêng cho mình không phải lúc này cũng là điều tốt.

(*) Thông tin trong bài Tử vi hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

chiem tinh hom nay 213 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu chia ly bao binh hanh phuc Chiêm tinh hôm nay (20/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi ích kỷ

Chiêm tinh hôm nay (20/3/2019) của 12 con giáp: Hôm nay là một ngày đẹp trời với người tuổi Ngọ, bạn yêu đời tha thiết và ...

chiem tinh hom nay 213 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu chia ly bao binh hanh phuc Chiêm tinh hôm nay (20/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư 'rủng rinh', Xử Nữ buồn tình

Tử vi hôm nay (20/3/2019) của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương hôm nay có thể sẽ rất dễ rơi vào trạng thái "bốc ...

chiem tinh hom nay 213 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu chia ly bao binh hanh phuc Chiêm tinh hôm nay (19/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mệt mỏi, Song Tử bất cần

Tử vi hôm nay (19/3/2019) của 12 cung hoàng đạo dự báo Sư Tử vẫn tiếp tục chuỗi ngày mệt mỏi về tinh thần, trong khi ...

In bài viết

Truyền hình