Chiêm tinh hôm nay (20/3/2019) của 12 con giáp: Hôm nay là một ngày đẹp trời với người tuổi Ngọ, bạn yêu đời tha thiết và trong đầu ngập tràn những kế hoạch thú vị. Thời gian qua bạn nhận ra rằng thất bại cũng là một phần tất yếu của cuộc sống.
Chiêm tinh hôm nay (19/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mệt mỏi, Song Tử bất cần Chiêm tinh ngày mai (20/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ có một ngày làm việc nhàn nhã Chiêm tinh hôm nay (20/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử có nhiều cơ hội gặp gỡ những người bạn mới
chiem tinh hom nay 2032019 cua 12 con giap tuoi mui ich ky

Chiêm tinh hôm nay (20/3/2019) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Hướng xuất hành: Tây Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn

Tuổi Tý hôm nay nên dành thời gian sống chậm lại và chiêm nghiệm những gì đã xảy ra. Rốt cuộc chỉ có bạn mới là người hiểu bản thân mình nhất vì vậy đừng đòi hỏi người khác phải đồng cảm với mình.

Về sức khỏe, bạn nên chú ý đến bệnh đau dạ dày, có thể nó sẽ quay trở lại và hành hạ bạn thêm lần nữa nếu bạn không nghiêm túc tuân thủ chế độ sinh hoạt khoa học.

Tuổi Sửu

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão

Tuổi Sửu nên ưu tiên giải quyết chuyện tình cảm trước, rồi mới có thể tập trung làm các công việc khác. Nếu người ấy hiểu lầm bạn, bạn nên trả lời mọi câu hỏi với sự thành thật. Có thể bạn sẽ thấy mệt mỏi đôi chút nhưng sự mệt mỏi này là cần thiết, nếu vẫn muốn tiếp tục mối quan hệ này.

Vào cuối ngày, có một niềm vui nho nhỏ đến với bạn. Có thể một người bạn từ phương xa đem đến tin tốt lành về việc hợp tác kinh doanh. Vì niềm vui này mà bạn nhanh chóng quên đi hết những chuyện không vui trong tình cảm.

Tuổi Dần

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Hướng xuất hành: Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu

Tuổi Dần sẽ thất bại nếu không biết tận dụng điểm mạnh, hạn chế điểm yếu của mình. Đừng dại trình diễn hết khả năng của mình trước người khác mà nên lùi lại về phía sau và quan sát, đánh giá tình hình.

Chuyện tình cảm có phần hơi nhạt nhòa vì cả hai đều quá bận rộn, chẳng thể có nhiều buổi hẹn hò lãng mạn và bất ngờ như xưa. Nhưng bạn cũng chẳng coi đó là vấn đề to tát. Chuyện đâu còn có đó, không yêu người này thì yêu người khác, tuổi Dần nghĩ đơn giản như vậy.

chiem tinh hom nay 2032019 cua 12 con giap tuoi mui ich ky

Tuổi Mão

Màu sắc may mắn: Màu đen

Hướng xuất hành: Tây Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi

Tâm lý sợ bị thiệt khiến bạn luôn lo sợ và trốn chạy thay vì dấn thân khám phá, tìm tòi để rồi vượt qua giới hạn bản thân. Bạn đừng nghĩ đến việc không được trả công xứng đáng, điều quan trọng hơn cả là bạn học được gì và phát triển bản thân đến đâu.

Tuổi Thìn

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Hướng xuất hành: Đông Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý

Tuổi Thìn hôm nay thể hiện sự chủ động trong công việc. Bạn chứng minh cho cấp trên thấy bạn tháo vát và nhanh nhẹn ra sao, vừa để tự hài lòng, vừa để đập tan những hoài nghi bấy lâu của mọi người về năng lực của bạn. Các kỹ năng được tôi rèn trong thời gian qua đã giúp ích rất nhiều cho công việc hiện tại và bạn cũng thầm cảm ơn những khó khăn đã qua.

Tuổi Tỵ

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Hướng xuất hành: Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Bạn đang khiến người thân lo lắng vì mãi cứ u uất và chìm trong bế tắc. Bạn dường như không cho ai cơ hội giúp đỡ bạn. Nếu bạn được tận mắt chứng kiến những số phận khốn khổ, những con người đang mong được sống, được khỏi bệnh, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ và tự vực dậy chính mình.

Tuổi Ngọ

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam

Hướng xuất hành: Tây Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu

Hôm nay là một ngày đẹp trời với người tuổi Ngọ, bạn yêu đời tha thiết và trong đầu ngập tràn những kế hoạch thú vị. Thời gian qua bạn nhận ra rằng thất bại cũng là một phần tất yếu của cuộc sống. Nên bạn chẳng còn sợ hay tự ti khi nhìn vào khuyết điểm đã qua của mình. Học cách sống và học cách trưởng thành là mục tiêu hiện tại của bạn.

chiem tinh hom nay 2032019 cua 12 con giap tuoi mui ich ky

Tuổi Mùi

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ

Sự ích kỷ của bạn khiến đồng nghiệp khó chịu và họ chẳng muốn giao du với bạn. Bạn tạm thời chưa nhận ra hậu quả nghiêm trọng của việc này và vẫn nghĩ đó là cá tính khác biệt. Sẽ sớm có người đến và dạy cho bạn một bài học nhớ đời.

Tuổi Thân

Màu sắc may mắn: Màu tím

Hướng xuất hành: Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý

Sau những tổn thương mà người ấy dành cho bạn, bạn vẫn chưa thể tỉnh ngộ và dứt khoát với họ. Càng thể hiện sự yếu đuối trước người ấy, nghĩa là bạn đang trao cho họ cơ hội chà đạp lên lòng tự trọng của bạn.

Có một điều quan trọng hơn chuyện tình cảm phù phiếm, là công việc bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Không có tình yêu bạn vẫn sống tốt, nhưng không có tiền, e rằng cuộc sống sẽ rất khó khăn.

Tuổi Dậu

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Hướng xuất hành: Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dậu nhận ra người mình tin tưởng bấy lâu lại phản bội lại bạn. Bạn sẽ tốn thời gian quý giá của mình nếu cứ đắn đo và suy nghĩ tại sao họ lại nỡ làm thế với bạn. Khi cảm thấy những người đó không đáng để bạn bận tâm, hãy gạt họ ra khỏi đầu và tiếp tục tiến về phía trước.

Tuổi Tuất

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Hướng xuất hành: Tây Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn

Một khi đã lựa chọn, tuổi Tuất nên có trách nhiệm với lựa chọn của mình và đừng than thân trách phận nữa. Cuộc sống của bạn đang là màu xám và nếu không cố gắng để chuyển sang màu hồng, nó sẽ càng tệ đi.

Tuổi Hợi

Màu sắc may mắn: Màu đen

Hướng xuất hành: Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân

Hôm nay tuổi Hợi không nên chi tiêu tiền vào những thứ xa hoa như nội thất hạng sang, điện thoại cao cấp, trang sức đăt tiền. Những thứ đó chỉ thỏa mãn bạn nhất thời, đem đến một niềm vui tạm bợ. Hạnh phúc dài lâu là thứ hạnh phúc được chắt chiu qua hành trình cố gắng, nỗ lực và khám phá bản thân.

* Chiêm tinh hôm nay (20/3) của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

chiem tinh hom nay 2032019 cua 12 con giap tuoi mui ich ky Chiêm tinh hàng ngày (20/3): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Chiêm tinh hàng ngày (20/3) của 12 con giáp: Tuổi Hợi nên học cách chuẩn bị tâm lý cho những tình huống xấu. Lạc quan ...

chiem tinh hom nay 2032019 cua 12 con giap tuoi mui ich ky Chiêm tinh ngày mai (20/3) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ làm không hết việc

Chiêm tinh ngày mai (20/3) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cảm thấy khó hợp tác với cộng sự mới, phần nhiều do ...

chiem tinh hom nay 2032019 cua 12 con giap tuoi mui ich ky Chiêm tinh hôm nay (20/3) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tý túng thiếu

Chiêm tinh hôm nay (20/3) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dần hôm nay chưa thỏa mãn về khoản thu nhập đang có. Bạn ...

chiem tinh hom nay 2032019 cua 12 con giap tuoi mui ich ky Chiêm tinh hôm nay (20/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ có người theo đuổi

Chiêm tinh hôm nay (20/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ hôm nay rất chịu khó "đầu tư" vào ngoại hình để thu ...

chiem tinh hom nay 2032019 cua 12 con giap tuoi mui ich ky Chiêm tinh ngày mai (19/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bớt tham lam

Tử vi ngày mai (19/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự báo Nhân Mã hôm nay loay hoay với một mớ suy nghĩ ...

chiem tinh hom nay 2032019 cua 12 con giap tuoi mui ich ky Chiêm tinh hôm nay (19/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp rắc rối

Chiêm tinh hôm nay (19/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp một số rắc rối khi đem chuyện công việc bàn tán trên mạng xã ...

In bài viết

Truyền hình