Tử vi hôm nay (20/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Trong khi Cự Giải quyết định lựa chọn thể hiện sự quan tâm âm thầm thì Thiên Bình bước vào những tháng ngày hạnh phúc, đẩy mối quan hệ lên một nấc thang mới.
Chiêm tinh hôm nay (19/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần lo sợ 'kẻ thứ ba' Chiêm tinh ngày mai (19/3) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu muốn 'nhảy' việc Chiêm tinh hôm nay (18/3) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu khó khăn
chiem tinh hom nay 203 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu co nhieu co hoi gap go nhung nguoi ban moi

Tử vi hôm nay (20/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy, đây sẽ là một ngày tuyệt vời để bạn có cơ hội thể hiện sự quyến rũ của mình tại một cuộc gặp mặt.

Đối với những Bạch Dương đã có đôi sẽ có một chuyến du lịch khá lãng mạn do đối phương tự lên kế hoạch.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu cảm thấy khá bối rối trong lần đầu gặp mặt theo kiểu “mai mối”. Bạn rụt rè và không biết mở lời câu chuyện từ đâu, nhưng chính điều đó tạo nên sức hấp dẫn trong mắt đối phương.

Một số Kim Ngưu khác không nên cứng nhắc quá trong chuyện tình cảm, bạn cần biết lúc nào thì nên lí trí, lúc nào thì để trái tim dẫn đường, bạn phải chủ động thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đối phương để họ cảm nhận được tình yêu từ bạn.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử khi bước vào một mối quan hệ nào đó thường có xu hướng xác định gắn bó lâu dài với người ấy. Trong ngày hôm nay, có thể sẽ xuất hiện một cuộc gặp gỡ giữa đối phương và gia đình bạn. Đây là một bước phát triển trong tương lai của hai người.

chiem tinh hom nay 203 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu co nhieu co hoi gap go nhung nguoi ban moi
Trong ngày hôm nay, có thể sẽ xuất hiện một cuộc gặp gỡ giữa đối phương và gia đình của Song Tử khiến mối quan hệ hiện tại có thể được đẩy lên một nấc cao hơn.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Một số Cự Giải lựa chọn cách thể hiện quan tâm trong âm thầm, không thú nhận cũng không gạt bỏ. Điều này khiến tâm trí bạn luôn bị rối như một mớ bòng bo, không rõ ràng.

Đối với những Cự Giải có đôi, bạn không có nhiều niềm tin vào tình cảm của mình. Bằng chứng là bạn đang có xu hướng dậm chân tại chỗ và không muốn bước tiếp trong mối quan hệ này.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Đối với những Sư Tử đang còn độc thân bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ và tiếp xúc với những người bạn mới. Đó có thể là nơi làm việc, chỗ bạn tập thể thao. Nếu bạn sẵn sàng để bước vào mối quan hệ một cách nghiêm túc, hãy chủ động mở lòng với đối phương.

Một số Sư Tử khác sẽ có kế hoạch cho những việc quan trọng như gặp gỡ gia đình hai bên hoặc đính hôn...đều có thể quyết định trong ngày hôm nay.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Những gì đã qua luôn là nỗi ám ảnh trong lòng Xử Nữ đến độ bạn vẫn giữ khư khư những điều đã thuộc về quá khứ.

Lời khuyên tử vi dành cho Xử Nữ lúc này là không nên vội vàng đến với người khác khi bạn vẫn chưa quên được người cũ, chỉ nên bắt đầu mối quan hệ khi bạn đã thực sự sẵn sàng.

chiem tinh hom nay 203 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu co nhieu co hoi gap go nhung nguoi ban moi
Những gì đã qua luôn là nỗi ám ảnh trong lòng Xử Nữ đến độ bạn vẫn giữ khư khư những điều đã thuộc về quá khứ.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Dự báo, mối quan hệ của bạn sẽ bước lên một nấc thang cảm xúc mới. Bạn muốn chủ động dành những điều bất ngờ và lãng mạn nhất cho người ấy. Bạn sẽ thấy rằng những bất ngờ theo thời gian cũng sẽ sưởi ấm hai người.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Với những Bọ Cạp đã có cặp có đôi sẽ có xu hướng làm tổn thương đối phương vì những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày. Lời khuyên dành cho Bọ Cạp lúc này là nên điều tiết lại cảm xúc, cần học cách lắng nghe đối phương nhiều hơn.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã cảm nhận được sự quan tâm của đối phương, điều đặc biệt người này chính là đồng nghiệp tại nơi bạn làm việc. Tuy nhiên, có thể đó chỉ là sự quan tâm nhất thời và sẽ không có sự phát triển nào nữa về mặt cảm xúc.

chiem tinh hom nay 203 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu co nhieu co hoi gap go nhung nguoi ban moi
Nhân Mã cảm nhận được sự quan tâm của đối phương, điều đặc biệt người này chính là đồng nghiệp tại nơi bạn làm việc.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết đang độc thân sẽ có sự liên lạc với người cũ và dường như đối phương đang muốn hàn gắn tình cảm lại với bạn, nhưng ban chưa thực sự muốn điều này.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình cảm thấy mối liên hệ ngầm giữa hai người, qua giao tiếp và sở thích chung. Do đó, bạn muốn đẩy tình cảm lên một nấc thang mới.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy, đối với những Song Ngư đang độc thân, bạn tràn đầy cảm xúc hơn và thể hiện được sự lãng mạn của mình trong mối quan hệ.

Đối với những Song Ngư có đôi, bạn trở nên thực dụng hơn trong tình yêu, không mơ mộng hay muốn đánh mất chính mình trong mối quan hệ này.

(*) Thông tin trong bài Tử vi hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

chiem tinh hom nay 203 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu co nhieu co hoi gap go nhung nguoi ban moi Chiêm tinh ngày mai (19/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bớt tham lam

Tử vi ngày mai (19/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự báo Nhân Mã hôm nay loay hoay với một mớ suy nghĩ ...

chiem tinh hom nay 203 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu co nhieu co hoi gap go nhung nguoi ban moi Chiêm tinh hôm nay (19/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp rắc rối

Chiêm tinh hôm nay (19/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp một số rắc rối khi đem chuyện công việc bàn tán trên mạng xã ...

chiem tinh hom nay 203 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu co nhieu co hoi gap go nhung nguoi ban moi Chiêm tinh hàng ngày (19/3): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Chiêm tinh hàng ngày (19/3): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp: Tuổi Mùi hôm nay không nên đi chơi xa. Các công ...

chiem tinh hom nay 203 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu co nhieu co hoi gap go nhung nguoi ban moi Chiêm tinh hôm nay (19/3) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Sửu đau đầu vì tiền

Chiêm tinh hôm nay (19/3) về tài chính của 12 con giáp: Trái ngược với tuổi Tý, tuổi Sửu lại đau đầu tìm cách tăng thêm ...

chiem tinh hom nay 203 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao su tu co nhieu co hoi gap go nhung nguoi ban moi Chiêm tinh hôm nay (19/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cô đơn, Thiên Bình hạnh phúc

Tử vi hôm nay (19/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo trong khi Bảo Bình cảm thấy hạnh phúc bên "một nửa" ...

In bài viết

Truyền hình