Tử vi hôm nay (19/3/2019) của 12 cung hoàng đạo dự báo Sư Tử vẫn tiếp tục chuỗi ngày mệt mỏi về tinh thần, trong khi đó, Cự Giải lại có một ngày vô cùng tuyệt vời.
chiem tinh hom nay 1932019 cua 12 cung hoang dao su tu met moi song tu bat can

Tử vi hôm nay (19/3/2019) của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Hôm nay, những Bạch Dương còn độc thân đau đáu suy nghĩ về người "trong mộng". Chẳng mấy khi cảm thấy thực sự rung động trước một người nên bạn lúc nào cũng ngẩn ngơ vì người ấy. Nếu người ta chẳng chủ động với bạn, vậy thì bạn có câu trả lời cho mình rồi đó. Đừng để trái tim lấn át lí trí mãi như vậy. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc và học tập của bạn.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Lời khuyên chân thành dành cho Kim Ngưu trong ngày hôm nay là bạn nên đặt ra mục tiêu và kế hoạch rõ ràng cho công việc của mình. Có thể hiện tại bạn đang rất tốt, nhưng tương lai thì sẽ không còn được như vậy nữa.

Tập cho mình những thói quen tích cực, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này đẹp đẽ hơn rất nhiều, thay vì cứ mãi quẩn quanh trong mớ bòng bong và hàng đống câu hỏi, không biết tương lai rồi sẽ trôi về đâu, và bạn sẽ là ai hay cứ mãi chỉ là một cô bé/cậu bé non nớt, lúc nào cũng chỉ biết lo sợ 3 từ: 'bị đuổi việc'.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử ngày hôm nay cảm thấy đầy mệt mỏi, những bước chân yếu ớt khiến những người xung quanh cũng thấy chán theo sự buồn phiền của bạn. Bạn nên cân nhắc và suy nghĩ một cách nghiêm túc, thấu đáo đến chuyện từ bỏ công việc hiện tại đang khiến bạn dần trở nên bế tắc lúc này.

Trong chuyện tình cảm, Song Tử đang có cặp có đôi cũng chẳng cảm thấy vui vẻ gì. Còn những người độc thân thì lại thấy thực sự... bất cần, thờ ơ với chuyện này. Nếu có thể, hãy cho mình những phút dừng chân thư giãn, để lắng nghe tiếng lòng, để thấu hiểu bản thân, để nhìn lại chính mình. Rồi quay trở lại là một Song Tử mạnh mẽ.

chiem tinh hom nay 1932019 cua 12 cung hoang dao su tu met moi song tu bat can
Song Tử ngày hôm nay cảm thấy đầy mệt mỏi, những bước chân yếu ớt khiến những người xung quanh cũng thấy chán theo sự buồn phiền của bạn.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Hôm nay, Cự Giải vô cùng hăng hái và cảm thấy phấn khích. Đây đúng là một ngày tuyệt vời mà bạn nên tận hưởng.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử vẫn tiếp tục chuỗi ngày mệt mỏi về tinh thần. Phần mệt vì sức khỏe không tốt, phần vì chuyện tình cảm không thuận. Hãy xác định rõ điều gì là quan trọng lúc này để phấn đấu thay vì cứ mãi u mê, đắm chìm trong những chuyện không đâu Sư Tử nhé.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ cuồng quay trong hàng tỉ thứ liên quan đến việc nhà dù đây là điều bạn đã quá quen nhưng đôi lúc vẫn khiến bạn muốn "nổi điên", và hôm nay là một ngày như thế.

Chưa kể, Xử Nữ cũng đang cảm thấy rất mông lung trong chuyện công việc của bản thân mình.

chiem tinh hom nay 1932019 cua 12 cung hoang dao su tu met moi song tu bat can
Thiên Bình có một ngày đầy bực dọc vì những chuyện không đâu.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình có một ngày đầy bực dọc vì những chuyện không đâu. Bất cứ thứ gì cũng có thể khiến bạn thấy khó chịu. Điều này làm ảnh hưởng tới tất cả những thứ xung quanh bạn. Điều tiết lại nhé, nếu không muốn người khác phải cảm thấy mình quá phiền phức và không còn muốn ở cạnh mình.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp hôm nay lại rơi vào trạng thái trống rỗng, bạn chẳng biết mình nên làm gì, cũng chẳng muốn làm gì. Chỉ muốn được ngủ, nhưng cũng chẳng thể ngủ. Chuỗi ngày không hiểu chính bản thân mình của Bọ Cạp lại đến mà chỉ có lũ bạn thân mới giúp bạn thoát ra khỏi điều tồi tệ này.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Bạn bè là một trong những điều tuyệt vời nhất của Nhân Mã trong ngày hôm nay. Hãy cùng họ tận hưởng một ngày tươi đẹp. Nếu không thể đi xa thì những buổi hẹn hò xem film, đi ăn uống cũng sẽ khiến bạn thêm trân quý cuộc sống này hơn.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết hãy dành cho bản thân một ngày thực sự thư giãn để tận hưởng cuộc sống thay vì chỉ biết lao đầu vào công việc và bỏ quên tất cả những giá trị đáng trân trọng khác xung quanh.

Ngoài ra, bạn cũng nên tập thể dục thường xuyên hơn để cải thiện sức khỏe nhé. Có vẻ như những cơn đau nhức lại quay lại làm phiền bạn rồi.

chiem tinh hom nay 1932019 cua 12 cung hoang dao su tu met moi song tu bat can
Ma Kết hãy dành cho bản thân một ngày thực sự thư giãn để tận hưởng cuộc sống thay vì chỉ biết lao đầu vào công việc và bỏ quên tất cả những giá trị đáng trân trọng khác xung quanh.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình ngày hôm nay hãy dành ra cho bản thân một chút thời gian ít ỏi trong ngày dù có bận rộn đến đâu đi chăng nữa để chăm sóc cho mình. Đã quá lâu rồi bạn không làm điều này.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư là một người chu toàn và làm tốt bổn phận của mình trong mọi công việc với gia đình. Dù thế nào thì có vẻ như đây vẫn là một trong việc làm tốt nhất của bạn.

Đặt ra mục tiêu cho mình là tốt, nhưng tự tạo cho bản thân quá nhiều áp lực thì lại không tốt chút nào cả. Bạn chỉ việc làm tốt những việc thuộc về thế mạnh của mình là đủ rồi.

* Thông tin về tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

XEM THÊM

chiem tinh hom nay 1932019 cua 12 cung hoang dao su tu met moi song tu bat can Chiêm tinh hàng ngày (19/3): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Chiêm tinh hàng ngày (19/3): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp: Tuổi Mùi hôm nay không nên đi chơi xa. Các công ...

chiem tinh hom nay 1932019 cua 12 cung hoang dao su tu met moi song tu bat can Chiêm tinh hôm nay (19/3) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Sửu đau đầu vì tiền

Chiêm tinh hôm nay (19/3) về tài chính của 12 con giáp: Trái ngược với tuổi Tý, tuổi Sửu lại đau đầu tìm cách tăng thêm ...

chiem tinh hom nay 1932019 cua 12 cung hoang dao su tu met moi song tu bat can Chiêm tinh hôm nay (19/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cô đơn, Thiên Bình hạnh phúc

Tử vi hôm nay (19/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo trong khi Bảo Bình cảm thấy hạnh phúc bên "một nửa" ...

chiem tinh hom nay 1932019 cua 12 cung hoang dao su tu met moi song tu bat can Chiêm tinh hôm nay (19/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần lo sợ 'kẻ thứ ba'

Chiêm tinh hôm nay (19/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tình yêu của bạn đang trải qua thử thách lớn nhất từ trước đến ...

chiem tinh hom nay 1932019 cua 12 cung hoang dao su tu met moi song tu bat can Chiêm tinh ngày mai (19/3) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu muốn 'nhảy' việc

Chiêm tinh ngày mai (19/3) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn càng cố tập trung thì càng không thể làm được. Bạn ...

In bài viết

Truyền hình