Chiêm tinh hôm nay (19/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp một số rắc rối khi đem chuyện công việc bàn tán trên mạng xã hội. Sẽ là sai lầm lớn nếu bạn dùng từ ngữ tiêu cực để đánh giá cộng sự và cấp trên.
Chiêm tinh hôm nay (19/3) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Sửu đau đầu vì tiền Chiêm tinh hôm nay (19/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cô đơn, Thiên Bình hạnh phúc Chiêm tinh hôm nay (19/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần lo sợ 'kẻ thứ ba'
chiem tinh hom nay 1932019 cua 12 con giap tuoi ngo gap rac roi

Chiêm tinh hôm nay (19/3/2019) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Hướng xuất hành: Đông

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi

Trong bất cứ khía cạnh nào, dù là tình cảm hay công việc, tuổi Tý đều thể hiện sự mạnh mẽ và quyết đoán. Bạn nhất quyết không để ai có cơ hội chen ngang hay cạnh tranh với bạn. Bạn biết rằng sự hiếu thắng sẽ chỉ thỏa mãn bạn nhất thời, nhưng nó vẫn có ý nghĩa nhất định với bạn.

Về sức khỏe, bạn đang cảm thấy nhiều năng lượng hơn bao giờ hết. Lý do phần nhiều vì thời gian này bạn ăn uống ngon miệng và giấc ngủ cũng sâu hơn. Nên duy trì thói quen tốt này để bệnh tật không có cơ hội ghé thăm bạn.

Thời gian này vẫn nên làm việc chăm chỉ. Chưa có dấu hiệu nào cho thấy bạn sẽ nhận được khoản thu nhập lớn, nên càng phải tập trung làm việc nhiều hơn.

Tuổi Sửu

Màu sắc may mắn: Màu xanh

Hướng xuất hành: Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ

Hãy để quá khứ ngủ yên và nghĩ rằng con người đó không tồn tại nữa, bạn sẽ thấy nhẹ lòng hơn nhiều. Tự trách mình rồi trách người ta bội bạc không làm cho bạn cảm thấy khá hơn, mà điều đó đang dần hủy hoại cuộc sống hiện tại của bạn mà bạn không hề hay biết. Hãy cho mình thêm thời gian, tập học cách tha thứ và rộng lượng hơn, may mắn sẽ đến với bạn sớm thôi.

Dù có nhiều xao động trong tình cảm, điều đáng khen là bạn vẫn có thể tập trung hoàn thành công việc được giao. Đồng nghiệp và mọi người xung quanh đều nghĩ bạn đang rất ổn. Tuy nhiên trong lòng bạn lại tổn thương quá nhiều.

Tuổi Dần

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Hướng xuất hành: Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi

Tuổi Dần rất giỏi che giấu cảm xúc, dù trong lòng họ là bão tố ngập trời, nhưng vẻ bề ngoài lại thản nhiên nhẹ bẫng như không. Tuổi Dần ghét cay ghét đắng bị người khác thương hại. Bạn thích tự mình vượt qua tất cả, mà chẳng muốn nhờ cậy đến ai, cũng không cần ai an ủi hay đồng cảm.

Sau mỗi lần tự vượt qua như thế, tuổi Dần lại thấy thỏa mãn vì mình thêm trưởng thành và mạnh mẽ. Bạn sẽ lại lao đầu vào những kế hoạch và từ từ khám phá khả năng và sức chịu đựng của mình.

chiem tinh hom nay 1932019 cua 12 con giap tuoi ngo gap rac roi

Tuổi Mão

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý

Tuổi Mão hôm nay sẽ nhận hậu quả cay đắng vì cách cư xử như trẻ con của mình. Bạn hoàn toàn đánh mất lý trí và không thể kiểm soát cơn giận đang bùng lên. Bạn mắc sai lầm là trút tất cả những bực dọc đó lên người khác. Sau cùng, may mắn là, người hiểu bạn nhất vẫn ở bên bạn và cho bạn những lời khuyên quý giá.

Cũng vì cư xử không đúng mực mà công việc và các mối quan hệ khác của tuổi Mão hôm nay đều đi vào ngõ cụt. Đây cũng là bài học lớn cho người tuổi Mão.

Tuổi Thìn

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Thìn chẳng còn bận tâm đến những lời xì xào bàn tán xung quanh. Bạn không cho phép những người không thân thiết với mình được làm tổn thương bạn. Thay vào đó, bạn dành thời gian đọc sách, tham khảo những tài liệu chuyên môn phục vụ cho công việc.

Chuyện tình cảm hôm nay có vẻ như dậm chân tại chỗ. Hai người vẫn khá dè chừng và cũng chưa hy vọng vào điều gì đó đột phá. Nhưng hãy coi đây là điều may mắn vì bạn sẽ có thêm thời gian để tìm hiểu kỹ về con người ấy.

Tuổi Tỵ

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Hướng xuất hành: Đông

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi

Tuổi Tỵ vẫn rối như tơ vò khi không biết sắp xếp việc gia đình, việc công ty thế nào cho hợp lý nhất. Bạn vẫn phải thức đêm để hoàn thành công việc dang dở, dậy sớm hơn thường lệ để chăm lo cho con cái, gia đình. Bạn đang lo lắng nếu điều này cứ tiếp diễn, bạn sẽ kiệt sức mất. Nhưng ít nhất hết tuần này, bạn mới có thể tìm ra giải pháp cho mình.

Tuổi Ngọ

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Hướng xuất hành: Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân

Tuổi Ngọ gặp một số rắc rối khi đem chuyện công việc bàn tán trên mạng xã hội. Sẽ là sai lầm lớn nếu bạn dùng từ ngữ tiêu cực để đánh giá cộng sự và cấp trên. Dù gì đó cũng là những người trả lương cho bạn, nên nguyên tắc tối thiểu là phải tôn trọng họ. Đừng để mình trở thành người xấu xí, nhỏ mọn, thích than thở trong mắt người khác.

chiem tinh hom nay 1932019 cua 12 con giap tuoi ngo gap rac roi

Tuổi Mùi

Màu sắc may mắn: Màu đen

Hướng xuất hành: Tây Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

Tuổi Mùi hôm nay nhận được một số lời mời từ người khác giới nhưng bạn lại chẳng hề có hứng thú. Những việc chưa được giải quyết trong gia đình khiến bạn lo lắng nhiều hơn và không còn tâm trạng nào nghĩ đến chuyện yêu đương. Tốt nhất bạn nên từ chối, đừng miễn cưỡng nhận lời mà làm hỏng cuộc gặp gỡ.

Tuổi Thân

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Hướng xuất hành: Đông

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ

Tuổi Thân hôm nay dễ bực mình chỉ vì những chuyện rất nhỏ nhặt. Bạn hành xử theo một cách khác lạ, chẳng hề giống với tính cách của bạn. Trái tim của bạn đang tổn thương rất nhiều và gây hấn với người khác là cách bạn nghĩ rằng có thể giúp mình cảm thấy tốt hơn. Tuy nhiên càng làm như vậy, bạn càng cảm nhận rõ nỗi đau của mình. Nó sẽ càng lớn dần và nhấn chìm bạn mà thôi.

Điều quan trọng bây giờ với bạn là tìm một nơi thật yên tĩnh, khóc một trận đã đời rồi coi như chưa từng xảy ra. Mọi chuyện sẽ sớm chìm vào quên lãng thôi. Luôn nhớ rằng khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra. Chỉ có điều bạn có sẵn sàng bước vào cánh cửa mới đó hay không.

Tuổi Dậu

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão

Tuổi Dậu cảm thấy bị mất kết nối với những người thân yêu. Bạn bỗng dưng không thể hiểu được họ, dù trước đó nghĩ rằng đã rất đồng điệu về cảm xúc và tâm hồn. Sự hoang mang và lo lắng này hoàn toàn có cơ sở. Hãy xem lại khoảng thời gian đã qua, bạn đã bỏ lỡ điều gì.

Công việc vẫn đang ổn định và bạn vẫn hoàn thành ở mức độ chấp nhận được. Thời gian này đừng thể hiện hết năng lực của mình, kẻo bị người khác ganh ghét, thêu dệt những câu chuyện hoang đường.

Tuổi Tuất

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Hướng xuất hành: Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn

Tuổi Tuất đang muốn học thêm về kỹ năng quản lý để được sếp cân nhắc một vị trí cao hơn trong công ty. Bạn cứ thực hiện ý định này, đừng có suy đi tính lại quá nhiều mà bỏ lỡ cơ hội.

Nếu quyết định như vậy, quỹ thời gian của bạn sẽ khá eo hẹp. Nên phân bổ thời gian hợp lý để có được sự cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi.

Tuổi Hợi

Màu sắc may mắn: Màu tím

Hướng xuất hành: Tây Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

Tuổi Hợi nên giữ thái độ bình tĩnh khi nhận lời chỉ trích từ cấp trên. Rõ ràng trong thời gian này bạn thể hiện chưa tốt và chưa đạt kỳ vọng của sếp. Hãy coi những chỉ trích này như một thứ động lực để bạn cố gắng hơn trong công việc.

Về tình cảm, kỳ vọng nhiều thì thất vọng càng cao. Hãy chọn người phù hợp với tính cách, điều kiện và trình độ văn hóa của bạn.

* Chiêm tinh hôm nay (19/3/2019) của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

chiem tinh hom nay 1932019 cua 12 con giap tuoi ngo gap rac roi Chiêm tinh ngày mai (19/3) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu muốn 'nhảy' việc

Chiêm tinh ngày mai (19/3) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn càng cố tập trung thì càng không thể làm được. Bạn ...

chiem tinh hom nay 1932019 cua 12 con giap tuoi ngo gap rac roi Chiêm tinh hôm nay (18/3) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu khó khăn

Chiêm tinh hôm nay (18/3) về tài chính của 12 con giáp: Đây là thời điểm khá khó khăn với tuổi Dậu, đặc biệt về mặt ...

chiem tinh hom nay 1932019 cua 12 con giap tuoi ngo gap rac roi Chiêm tinh hôm nay (18/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi bất an

Chiêm tinh hôm nay (18/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tâm trạng bạn cảm thấy bất an, lo lắng vì một điều gì ...

chiem tinh hom nay 1932019 cua 12 con giap tuoi ngo gap rac roi Chiêm tinh hôm nay (18/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ rối ren, Bảo Bình bớt tiêu xài

Tử vi hôm nay (18/3/2019) của 12 cung hoàng đạo dự báo Xử Nữ có vẻ vẫn tiếp tục phải trải qua một ngày với những ...

chiem tinh hom nay 1932019 cua 12 con giap tuoi ngo gap rac roi Chiêm tinh hôm nay (18/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tương tư 'người cũ', Bọ Cạp lí trí

Tử vi hôm nay (18/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ có những giây phút rất đỗi ngọt ngào bên một ...

chiem tinh hom nay 1932019 cua 12 con giap tuoi ngo gap rac roi Chiêm tinh tuần mới (18/3 - 24/3) của 12 con giáp: Tuổi Thìn chi tiêu nhiều

Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3) của 12 con giáp: Tuần tới kế hoạch đi chơi xa của tuổi Ngọ phải tạm hoãn vì cấp ...

In bài viết

Truyền hình