Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
12:40 | 14/09/2023 GMT+7

Chiếc Boeing 777 đồng thương hiệu DHL x Formula 1® đã đến Sân bay Changi (Singapore)

aa
DHL là Đối tác Logistics chính thức cho Giải đua xe Formula 1® (Công thức 1®) kể từ năm 2004. Giải đua Formula 1 Singapore sẽ được tổ chức vào cuối tuần này tại Singapore là chặng đua đầu tiên ở châu Á của Giải vô địch Thế giới Formula 1 FIA 2023.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 14 tháng 9 năm 2023 – DHL là Đối tác Logistics chính thức cho Giải đua xe Formula 1® (Công thức 1®) kể từ năm 2004. Giải đua Formula 1 Singapore sẽ được tổ chức vào cuối tuần này tại Singapore là chặng đua đầu tiên ở châu Á của Giải vô địch Thế giới Formula 1 FIA 2023. Để phục vụ cho sự kiện này ở Singapore, chiếc máy nay Boeing 777 đồng thương hiệu DHL x Formula 1® đã thực hiện chuyến bay Logistics (chuyên chở trang thiết bị phục vụ…) đầu tiên đến Sân bay Changi (Singapore).

The first DHL x Formula One co-branded Boeing 777 landing at Changi Airport, Singapore

Là đối tác toàn cầu lâu dài nhất của Formula 1® và là công ty dẫn đầu ngành về logistics xanh, DHL đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Formula 1® đạt được hành trình hướng tới việc phát thải bằng 0 vào năm 2030. Ngoài việc Boeing 777có công nghệ tiết kiệm nhiên liệu giúp giảm lượng khí thải carbon giảm 18% lượng khí thải so với máy bay cũ, DHL sử dụng các giải pháp vận tải đa phương thức, bao gồm vận tải đường bộ và đường biển. Hơn nữa, xe tải DHL được trang bị GPS để theo dõi mức tiêu thụ nhiên liệu và tối ưu hóa lộ trình.

Ông Arjan Sissing, Giám đốc Tiếp thị Thương hiệu Toàn cầu của DHL Group cho biết: “DHL và Formula 1® cam kết hợp tác để giảm tác động đến môi trường, đồng thời tiếp tục mang đến một sự kiện an toàn và thú vị cho người hâm mộ”.

Năm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng khi DHL và Formula 1® đưa dịch vụ logistics xanh lên một tầm cao mới bằng cách giới thiệu 18 xe tải chạy bằng nhiên liệu sinh học mới dành riêng cho chặng châu Âu của mùa giải Formula 1® trong mùa hè. Các xe tải mới chạy bằng nhiên liệu HVO100 (dầu thực vật đã qua xử lý hydro), trong đó mỗi xe tải có thể giảm mức trung bình 83% lượng khí thải carbon so với nhiên liệu tiêu chuẩn. DHL và Formula 1® đang liên tục khám phá các giải pháp mới để giảm hơn nữa lượng khí thải carbon của các xe đua Formula 1®, bao gồm cả kế hoạch kết hợp nhiên liệu bền vững.

Mùa giải này, đội DHL Motorsports sẽ chạy quãng đường lên tới 150.000km và một cuộc đua đầu tiên ở Las Vegas (Mỹ). DHL giúp vận chuyển thiết bị phát sóng, thiết bị ô tô và đội nhóm, thiết bị khách sạn, nhiên liệu và lốp xe.

Là một phần của lễ hội Formula 1® tại Singapore, DHL sẽ trưng bày xe đua mang nhãn hiệu DHL tại Trung tâm mua sắm Raffles từ ngày 11 đến ngày 18 tháng 9. DHL cũng sẽ hợp tác với Hội Chữ thập đỏ Singapore (Singapore Red Cross – SRC) – đối tác từ thiện lâu năm của mình cho hoạt động gây quỹ từ ngày 15 đến 17 tháng 9. Những công chúng quan tâm đến việc quyên góp có thể ghé thăm khu trưng bày tại trung tâm mua sắm, quyên góp và có cơ hội giành được một số hàng hóa của DHL và Hội Chữ thập đỏ Singapore. Tất cả số tiền thu được từ sự kiện này sẽ được chuyển đến Hội Chữ thập đỏ Singapore để giúp đỡ các cộng đồng dễ bị tổn thương gồm người già cô đơn, người khuyết tật nặng và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hashtag: #DHL

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới.

Với hơn 395.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy. DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2022 đạt hơn 94 tỷ euro). Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được việc phát thải khí carbon từ các hoạt động logistics ra không khí sẽ bằng 0 vào năm 2050.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

DHL tích cực hỗ trợ cho Giải đua xe Công thức E diễn ra tại Thượng Hải trong 2 ngày 25 và 26/5

DHL tích cực hỗ trợ cho Giải đua xe Công thức E diễn ra tại Thượng Hải trong 2 ngày 25 và 26/5

DHL, đối tác sáng lập và logistics chính thức của Giải đua xe Công thức E (Formula E), đang vận chuyển hỗ trợ việc Công thức E tổ chức chặng đua tại Thượng Hải, Trung Quốc, khi thành phố này lần đầu tiên đăng cai tổ chức cuộc đua. Sự kiện này dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối tuần này, trong 2 ngày 25 và 26 tháng 5.
DHL Global Forwarding bổ nhiệm 2 vị lãnh đạo chủ chốt ở khu vực châu Á- Thái Bình Dương

DHL Global Forwarding bổ nhiệm 2 vị lãnh đạo chủ chốt ở khu vực châu Á- Thái Bình Dương

DHL Global Forwarding, công ty con chuyên về vận tải hàng hóa của DHL Group vừa có quyết định bổ nhiệm 2 vị trí lãnh đạo chủ chốt mang tính chiến lược ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương nhằm thúc đẩy tăng trưởng trong khu vực này.
Bà Tay Yi Ning được bổ nhiệm làm Giám đốc của Trung tâm Đổi mới châu Á – Thái Bình Dương của DHL

Bà Tay Yi Ning được bổ nhiệm làm Giám đốc của Trung tâm Đổi mới châu Á – Thái Bình Dương của DHL

DHL, công ty cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới, đã bổ nhiệm bà Tay Yi Ning làm Giám đốc của Trung tâm Đổi mới châu Á – Thái Bình Dương được đặt tại Singapore. Trong vai trò mới của mình, bà có kế hoạch nâng cao hơn nữa vị thế của Trung tâm đổi mới để trở thành điểm tham chiếu cho các giải pháp logistics tương lai và lấy khách hàng làm trung tâm.

Các tin bài khác

TC Group thông báo kết quả bán hàng Hyundai tháng 12/2024

TC Group thông báo kết quả bán hàng Hyundai tháng 12/2024

Tập đoàn Thành Công (TC GROUP) thông báo kết quả bán hàng ô tô Hyundai tháng 12/2024. Theo đó, tổng doanh số xe Hyundai tháng 12 đạt 8.316 xe bán ra, giảm 19,3% so với tháng 11.
Chương trình nghệ thuật “một chút yêu thương"-lần 2.2025

Chương trình nghệ thuật “một chút yêu thương"-lần 2.2025

Ngày 08.01.202, tại Nhà hát Quân Đội, 140 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM, đã diễn ra chương trình nghệ thuật: “Một chút yêu thương lần 2” do CLB Doanh Nhân và Pháp Luật tổ chức.
Vingroup phát động chiến dịch “Vì thủ đô trong xanh” - kêu gọi người dân chung tay giảm phát thải

Vingroup phát động chiến dịch “Vì thủ đô trong xanh” - kêu gọi người dân chung tay giảm phát thải

Ngày 10/01/2025, tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup cùng các công ty trong hệ sinh thái phát động chiến dịch “Vì Thủ đô trong xanh”, kêu gọi cộng đồng nâng cao nhận thức về môi trường và chung tay giảm thiểu tình trạng ô nhiễm không khí tại Thủ đô. Với vai trò tiên phong, Vingroup công bố chương trình hành động quyết liệt và cụ thể các lĩnh vực hoạt động, đặc biệt là lĩnh vực giao thông đô thị.
Vinamilk phục vụ miễn phí sản phẩm cho người dân check-in tại các ga metro Bến Thành – Suối Tiên

Vinamilk phục vụ miễn phí sản phẩm cho người dân check-in tại các ga metro Bến Thành – Suối Tiên

Tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên (TP.HCM) được đưa vào hoạt động với 1 tháng cho người dân đi trải nghiệm miễn phí khiến ai cũng háo hức. Cùng với hàng ngàn hành khách lần đầu tiên đi metro, nhiều sản phẩm Vinamilk lần đầu tiên ra mắt cũng check-in tại 5 ga trên hành trình này.

Đọc nhiều

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Cần Thơ được VUFO tặng Cờ Thi đua năm 2024

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Cần Thơ được VUFO tặng Cờ Thi đua năm 2024

Chiều 15/1, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Cần Thơ (Liên hiệp Hữu nghị TP Cần Thơ) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đối ngoại nhân dân năm 2024 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2025.
Lực lượng Hải quân ngăn chặn kịp thời gần 300 tàu cá có ý định vượt ranh giới

Lực lượng Hải quân ngăn chặn kịp thời gần 300 tàu cá có ý định vượt ranh giới

Sáng ngày 15/1, tại TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị tổng kết công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định (IUU) năm 2024 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2025. Chuẩn Đô đốc Nguyễn Đình Hùng, Phó Tư lệnh Hải quân chủ trì hội nghị.
Kỳ 2: Cuộc hội ngộ sau hơn nửa thế kỷ

Kỳ 2: Cuộc hội ngộ sau hơn nửa thế kỷ

Sau khi thông tin tìm kiếm các học viên Việt Nam từng học tập tại Học viện Gốm sứ Cảnh Đức Trấn được đăng tải, phóng viên đã liên hệ được một số học viên cũ. Cuộc hội ngộ đặc biệt giữa thầy trò Trung - Việt đã khiến những người tham gia không khỏi xúc động, như thể thời gian và khoảng cách chưa từng chia cắt họ.
Tăng cường giao lưu hợp tác giữa tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) với các địa phương của Việt Nam

Tăng cường giao lưu hợp tác giữa tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) với các địa phương của Việt Nam

Đây là đề xuất của ông Mã Quân, Trưởng phòng Châu Á, Sở ngoại vụ chính quyền nhân dân tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) tại buổi làm việc với Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn ngày 15/1 tại Hà Nội.
Lữ đoàn 954 thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Ất Tỵ cho gia đình chính sách ở Ninh Thuận

Lữ đoàn 954 thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Ất Tỵ cho gia đình chính sách ở Ninh Thuận

Ngày 15/1, tại Ninh Thuận, Lữ đoàn 954, Quân chủng Hải quân tổ chức thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh.
Lực lượng Hải quân ngăn chặn kịp thời gần 300 tàu cá có ý định vượt ranh giới

Lực lượng Hải quân ngăn chặn kịp thời gần 300 tàu cá có ý định vượt ranh giới

Sáng ngày 15/1, tại TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị tổng kết công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định (IUU) năm 2024 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2025. Chuẩn Đô đốc Nguyễn Đình Hùng, Phó Tư lệnh Hải quân chủ trì hội nghị.
Lữ đoàn 172, Vùng 3 Hải quân: Thi xây dựng và báo cáo kế hoạch huấn luyện, luyện tập chung với Hải quân nước ngoài

Lữ đoàn 172, Vùng 3 Hải quân: Thi xây dựng và báo cáo kế hoạch huấn luyện, luyện tập chung với Hải quân nước ngoài

Đây là một trong những nội dung thi của cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 172 (Vùng 3 Hải quân) trong Hội thi lên lớp, giáo án và mô hình học cụ huấn luyện năm 2025 khai mạc ngày 13/1/2025 tại thành phố Đà Nẵng.
infographics truong hop nao vuot den do se khong bi phat
infographic tro cap 15 thang tien luong hien huong cho moi nam cong tac co dong bhxh doi voi vien chuc nguoi lao dong thoi viec
infographic du lich viet nam 2024 tang truong an tuong
infographic quy dinh ve kiem tra kien thuc de duoc phuc hoi diem giay phep lai xe
video tai thiet thon lang nu quan doi nhan dan dong hanh xay dung tuong lai moi
infographics tu ngay 14 1612 ngay hoi van hoa cac dan toc viet nam tai quang tri
infographics canh giac lua dao tai cai ung dung vneid gia mao
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
[Video] Hà Nội rực rỡ sắc cờ chào mừng 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô
[Video] Người nước ngoài dọn cây đổ, tiếp tế cho bà con vùng lũ
[Video] Các tỉnh, thành khẩn trương hỗ trợ, khắc phục hậu quả cơn bão số 3
Những việc nên và không nên làm khi bão Yagi đổ bộ
Cận cảnh hình ảnh mắt bão số 3 Yagi sau khi tăng 4 cấp chỉ trong 24 giờ
[video] Xúc động giờ phút tiễn đưa Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng trên đường phố Hà Nội
[Video] Cứu trợ bà con vùng sạt lở, lũ quét
[Video] Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Hỗ trợ chuyển đổi máy với nhóm người yếu thế khi tắt sóng 2G
Phiên bản di động