Hãng thông tấn TT đưa tin, thủy thủ đoàn gồm 17 người chưa được sơ tán khỏi tàu và công tác cứu hộ có thể mất nhiều ngày.
Tàu ngầm Borei - Tàu ngầm Borei - "kẻ giết người thầm lặng" của Nga?
Đô đốc Nga tiết lộ nguyên nhân vụ chìm tàu ngầm Kursk của Hạm đội phương Bắc Đô đốc Nga tiết lộ nguyên nhân vụ chìm tàu ngầm Kursk của Hạm đội phương Bắc
Cháy tàu ở ngoài khơi, Thụy Điển chuẩn bị ứng phó nguy cơ rò rỉ dầu
Cháy tàu chở gỗ ở ngoài khơi Thụy Điển, nguy cơ rò rỉ dầu. Nguồn: Fleetmon

Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra trên một tàu chở gỗ ngoài khơi khu vực Gothenburg ở bờ biển phía Tây Thụy Điển ngày 5/12 giờ địa phương.

Cơ quan khẩn cấp dân sự Thụy Điển (MSB) đã điều hai trực thăng đến hiện trường trong khi các cơ quan chức năng khác cùng nhiều tổ chức, trong đó có Lực lượng bảo vệ bờ biển, tham gia dập tắt đám cháy.

Tuyên bố của MSB cho biết, gỗ trên tàu đã bốc cháy và rất khó dập lửa dù tàu chưa cháy.

"Tàu chứa một lượng lớn nhiên liệu và MSB đã bắt đầu chuẩn bị khả năng ứng phó trường hợp rò rỉ dầu" - Tuyên bố cho biết thêm.

Trong khi đó, một người phát ngôn Lực lượng bảo vệ bờ biển cho biết: "Chưa thể nói là đã kiểm soát được đám cháy nhưng ít nhất lửa không còn lan rộng." Đồng thời nói thêm rằng, công tác cứu hộ có thể mất nhiều ngày.

Theo thông tin cập nhật từ Hãng thông tấn TT, tàu gặp nạn có tên là Almirante Storni, treo cờ Liberia và thủy thủ đoàn gồm 17 người chưa được sơ tán khỏi tàu.

Uy lực hệ thống tên lửa Bastion của Nga vừa được triển khai ở đảo Matua Uy lực hệ thống tên lửa Bastion của Nga vừa được triển khai ở đảo Matua
Nổ lớn cạnh nhà máy hạt nhân, Iran giải thích ra sao? Nổ lớn cạnh nhà máy hạt nhân, Iran giải thích ra sao?
In bài viết

Truyền hình