Một vụ cháy đã xảy ra ở nhà bếp nhà hàng Sóng Việt trong Nhà ga hành khách quốc tế T2 Cảng hàng không quốc tế Nội Bài. Vụ cháy được khống chế sau 14 phút và không gây thiệt hại đáng kể.
Hàng không tiếp tục điều chỉnh nhiều chuyến bay đến Hong Kong Nhiều chuyến bay đi Hong Kong bị ảnh hưởng do bất ổn chính trị Cảng vụ hàng không đang xác minh vụ nam hành khách hạng thương gia bị tố sỡ cô gái trẻ
chay bep nha hang song viet tai nha ga t2 cang hang khong noi bai
Cháy bếp nhà hàng tại nhà ga T2 Cảng hàng không Nội Bài - Ảnh minh hoạ.

Thông tin từ Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) cho biết vào lúc 19 giờ 22 phút ngày 12-8, xuất hiện một đám cháy nhỏ tại khu bếp của Nhà hàng Sóng Việt, tầng 2, Nhà ga hành khách quốc tế T2 - Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Ngay lúc đó, hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động trong nhà ga tại khu vực nhà hàng đã được kích hoạt. Nhân viên trực điều hành đã ngay lập tức triển khai tới bộ phận trực điện để phối hợp với nhân viên nhà hàng thực hiện ngay biện pháp chữa cháy tại chỗ và điều động lực lượng khẩn nguy của Cảng tới.

Đám cháy đã được khống chế hoàn toàn sau 14 phút, không có thiệt hại đáng kể về vật chất, tài sản, con người và không ảnh hưởng đến công tác phục vụ hành khách tại nhà ga T2, sân bay Nội Bài.

Nhận được thông tin báo cáo, bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể đã chỉ đạo các đơn vị liên quan nhanh chóng khắc phục hậu quả, đảm bảo an ninh trật tự và hoạt động bình thường tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Đồng thời, Cục HKVN đã giao Cảng vụ Hàng không miền Bắc phối hợp với các cơ quan liên quan làm rõ nguyên nhân.

chay bep nha hang tai nha ga t2 cang hang khong noi bai Lộ trình xe buýt tuyến Hà Đông - sân bay Nội Bài

Sáng nay 8/6, TCT Vận tải Hà Nội (Transerco) chính thức khai trương tuyến buýt số 68 Hà Đông - sân bay Nội Bài phục ...

chay bep nha hang tai nha ga t2 cang hang khong noi bai Bảo dưỡng camera hơn 700 triệu: Cục trưởng Hải quan Hà Nội nói gì?

TĐO - Việc bảo dưỡng hệ thống camera tại Nhà ga T2, sân bay Nội Bài với dự toán chi phí đề xuất 714 triệu ...

chay bep nha hang tai nha ga t2 cang hang khong noi bai Hải quan Hà Nội dự chi 714 triệu đồng chỉ để bảo dưỡng camera ga T2 Nội Bài

Cục Hải quan Hà Nội đang xin ý kiến cấp trên để chi khoảng 714 triệu đồng chỉ để kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống ...

chay bep nha hang tai nha ga t2 cang hang khong noi bai Sân bay Nội Bài sẽ được mở rộng, đón 80-100 triệu khách/năm?

Chính phủ Pháp đã phê duyệt khoản viện trợ không hoàn lại hơn dành cho Việt Nam trong việc lập quy hoạch sân bay Nội ...

In bài viết

Truyền hình