Trang chủ Kinh tế Công nghệ
16:48 | 19/01/2021 GMT+7

'Cha đẻ' Bphone sắp cho ra tai nghe bluetooth chống ồn

aa
CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng đã gửi lời chúc đến nhóm Audio, khi chiếc tai nghe Bluetooth có tên là AirB do chính hãng này sản xuất sắp được ra mắt.
Twitter sắp sửa chuyển giao tài khoản của Nhà Trắng cho chính quyền Biden Twitter sắp sửa chuyển giao tài khoản của Nhà Trắng cho chính quyền Biden
Video: Hứng cú đá song phi ngã sấp mặt, trọng tài nổi điên đấm CĐV trên sân để Video: Hứng cú đá song phi ngã sấp mặt, trọng tài nổi điên đấm CĐV trên sân để "rửa hận"

“Chúc mừng team Audio đã nghiên cứu thành công công nghệ chống ồn chủ động Hybrid ANC, cho tai nghe không dây, sử dụng chipset của Qualcomm”, CEO Nguyễn Tử Quảng viết trên trang cá nhân.

'Cha đẻ' Bphone sắp cho ra tai nghe bluetooth chống ồn
'Cha đẻ' Bphone sắp cho ra tai nghe bluetooth chống ồn.

Trong bài đăng ông Quảng cho biết, Bkav là một trong những đơn vị đầu tiên trên thế giới, sản xuất tai nghe không dây cao cấp nhất sử dụng chipset của Quanlcomm. Bkav sẽ cho ra mắt 2 phiên bản tai nghe không giây AirB, một bản thường và bản cao cấp. Trong đó bản cao cấp sẽ được trang bị công nghệ chống ồn chủ động Hybrid ANC.

CEO Bkav hứa hẹn sẽ sớm cho ra mắt thị trường tai nghe AirB cao cấp nhất trong thời gian tới. Ông Quảng còn cho biết sẽ thường xuyên cập nhật về quá trình nghiên cứu, sản xuất mẫu tai nghe AirB tới công chúng.

Lý giải về việc vì sao mẫu tai nghe không giây của hãng chậm ra mắt thị trường như dự tính ban đầu, CEO Bkav cho biết là do quá trình nghiên cứu công nghệ chống ồn chủ động Hybrid ANC cho phiên bản cao cấp gặp nhiều khó khăn.

Theo như hình ảnh mà CEO Bkav đăng tải trên trang Facebook cá nhân, AirB có hộp sạc màu trắng, có thiết kế khá giống với mẫu tai nghe AirPods của Apple, tuy nhiên housing bên trong có vẻ hơi khác. Phía trước có tên sản phẩm và đèn LED báo tình trạng pin của hộp sạc hoặc khi đang sạc.

Hiện, Bkav chưa tiết lộ về ngày ra mắt cũng như giá bán của hai mẫu tai nghe này.

Twitter sắp sửa chuyển giao tài khoản của Nhà Trắng cho chính quyền Biden Twitter sắp sửa chuyển giao tài khoản của Nhà Trắng cho chính quyền Biden
Twitter cho biết sẽ bàn giao tài khoản của các tổ chức Nhà Trắng cho Chính quyền Biden khi Tổng thống đắc cử của Mỹ tuyên thệ nhậm chức vào ngày 20/1 tới.
Video: Hứng cú đá song phi ngã sấp mặt, trọng tài nổi điên đấm CĐV trên sân để Video: Hứng cú đá song phi ngã sấp mặt, trọng tài nổi điên đấm CĐV trên sân để "rửa hận"
Khi đội nhà vừa ghi bàn, một CĐV đã lao vào sân rồi tung ra cú đá song phi vào lưng trọng tài khiến ông ngã sấp mặt.
Để bảo vệ rừng, Quảng Nam sẽ đánh sập các hầm vàng tại Vườn quốc gia Sông Thanh Để bảo vệ rừng, Quảng Nam sẽ đánh sập các hầm vàng tại Vườn quốc gia Sông Thanh
Lực lượng chức năng huyện Nam Giang và Phước Sơn sẽ xây dựng kế hoạch, phương án đánh sập các hầm vàng trong phạm vi Vườn quốc gia Sông Thanh trước ngày 23/1.
Thanh Thư
Nguồn:

Tin bài liên quan

Ứng dụng PC-Covid được thống nhất sử dụng trên cả nước

Ứng dụng PC-Covid được thống nhất sử dụng trên cả nước

Bộ Thông tin và Truyền Thông (TT&TT) yêu cầu các địa phương không phát triển thêm phần mềm chống dịch mới và thống nhất dùng PC-Covid trên toàn quốc.
TOP 10 tai nghe bluetooth đáng mua nhất năm 2021

TOP 10 tai nghe bluetooth đáng mua nhất năm 2021

Tai nghe bluetooth không chỉ là thiết bị nghe nhạc mà còn là món đồ trang sức thời thượng của doanh nhân và giới trẻ ngày nay. Đây là loại thiết bị nghe nhạc nhỏ gọn, không dây rất tiện lợi, giải quyết các vấn đề rắc rối mà chiếc tai nghe truyền thống gặp phải.
Bphone 86 giá từ 5,5 triệu có gì mới?

Bphone 86 giá từ 5,5 triệu có gì mới?

Buổi ra mắt Bphone 86 đã được diễn ra tối qua tại Hà Nội. Chiếc điện thoại thế hệ thứ 4 của BKAV sẽ được lên kệ ngày 17/5 với giá từ 5,5-10 triệu đồng với 4 tùy chọn màu xanh, màu hồng, đen và trắng. 

Các tin bài khác

Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ đạt giải nhất Hội thi thiết bị đào tạo tự làm năm 2024

Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ đạt giải nhất Hội thi thiết bị đào tạo tự làm năm 2024

Chiều 27/9, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ tổ chức tổng kết Hội thi thiết bị đào tạo tự làm năm 2024.
Gần 170 nhà giáo tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tại Cần Thơ

Gần 170 nhà giáo tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tại Cần Thơ

Ngày 24/9, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ phối hợp Trường Cao đẳng Nghề thành phố tổ chức Hội thi thiết bị đào tạo tự làm thành phố Cần Thơ năm 2024.
Lần đầu tiên cuộc thi “Thiết kế cầu thép châu Á 2024” diễn ra tại Việt Nam

Lần đầu tiên cuộc thi “Thiết kế cầu thép châu Á 2024” diễn ra tại Việt Nam

Ngày 27/8, tại thành phố Cần Thơ diễn ra Cuộc thi thiết kế cầu thép châu Á 2024 (Asia Bridge Competition 2024 2024), do Trường Đại học Cần Thơ đăng cai tổ chức. Đây cũng là lần đầu tiên cuộc thi “Thiết kế cầu thép châu Á 2024” diễn ra tại Việt Nam.
Chuyên gia quốc tế cảnh báo về mối đe dọa từ ô nhiễm hữu cơ tại Việt Nam

Chuyên gia quốc tế cảnh báo về mối đe dọa từ ô nhiễm hữu cơ tại Việt Nam

Tình trạng ô nhiễm chất hữu cơ khó phân hủy (POPs) và các chất gây rối loạn nội tiết (EDCs) tại Việt Nam là vấn đề được các chuyên gia hàng đầu về môi trường cảnh báo trong Toạ đàm "Tác động của các chất ô nhiễm hữu cơ đến môi trường và sức khỏe con người: Thách thức và giải pháp".

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 09/6: Chủ tịch ASEAN kêu gọi hạ nhiệt căng thẳng biên giới Campuchia - Thái Lan

Tin quốc tế ngày 09/6: Chủ tịch ASEAN kêu gọi hạ nhiệt căng thẳng biên giới Campuchia - Thái Lan

Chủ tịch ASEAN kêu gọi kiềm chế trong căng thẳng biên giới Campuchia-Thái Lan; Mỹ chuyển hướng viện trợ quân sự cho Ukraine sang Trung Đông; biểu tình gia tăng ở Los Angeles (Mỹ)... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 09/6.
Lần đầu tiên quảng bá thủy hải sản Việt Nam tại Lễ hội Văn hóa Ẩm thực Praha 2025

Lần đầu tiên quảng bá thủy hải sản Việt Nam tại Lễ hội Văn hóa Ẩm thực Praha 2025

Lần đầu tiên, các sản phẩm thủy hải sản đặc trưng của Việt Nam được giới thiệu rộng rãi tới công chúng Cộng hòa Séc trong khuôn khổ Lễ hội Văn hóa Ẩm thực Praha 2025 - sự kiện giao lưu quốc tế quy mô lớn, thu hút hơn 20.000 lượt khách tham dự. Với 5 gian hàng tại Quảng trường Chiến thắng, Việt Nam đã quảng bá sinh động hình ảnh đất nước thông qua ẩm thực, nông sản và các sản phẩm văn hóa truyền thống, góp phần thúc đẩy quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam - Séc.
Kiều bào Nhật Bản trao quà, học bổng cho người dân biên giới Nghệ An

Kiều bào Nhật Bản trao quà, học bổng cho người dân biên giới Nghệ An

Từ ngày 7-8/6/2025, nhóm các kiều bào trẻ Nhật Bản thuộc Tổ chức giao lưu quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA) đã tổ chức chuyến thiện nguyện phát quà hỗ trợ cho bà con vùng biên giới huyện Tương Dương, Nghệ An, nơi vừa bị ảnh hưởng bởi mưa lũ.
"Cùng thưởng thức vải đỏ, cùng chia sẻ tình đồng chí Việt - Trung"

"Cùng thưởng thức vải đỏ, cùng chia sẻ tình đồng chí Việt - Trung"

Đó chủ đề của buổi giao lưu được Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam tổ chức vào chiều ngày 6/6/2025. Chương trình có sự tham dự của các cán bộ Đại sứ quán, cùng đông đảo phóng viên Việt Nam và Trung Quốc.
Chiến sĩ Hải quân hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh, lan tỏa thông điệp vì môi trường biển

Chiến sĩ Hải quân hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh, lan tỏa thông điệp vì môi trường biển

Ngày 08/6, hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh năm 2025, các đoàn viên, thanh niên đến từ Đoàn cơ sở Lữ đoàn 171 (Vùng 2 Hải quân), Hải đoàn 129 Hải quân và Học viện Hải quân đã tham gia nhiều hoạt động thiết thực, như: tặng áo phao và cờ Tổ quốc cho ngư dân, ra quân làm sạch bãi biển, tuyên truyền bảo vệ môi trường và chủ quyền biển đảo.
Phát động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2025: Công nghệ xanh vì đại dương bền vững

Phát động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2025: Công nghệ xanh vì đại dương bền vững

Ngày 06/6, tại Quảng trường Hồ Chí Minh (thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình), Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ phát động quốc gia Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2025.
Hải quân Vùng 5: Tuyên truyền, nâng cao hiểu biết về biển, đảo cho người dân Phú Quốc

Hải quân Vùng 5: Tuyên truyền, nâng cao hiểu biết về biển, đảo cho người dân Phú Quốc

Chiều 05/6, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Kiên Giang tổ chức Hội nghị tuyên truyền biển, đảo cho người dân tại phường Dương Đông, TP. Phú Quốc (Kiên Giang).
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
infographic sua phap lenh dan so vo chong tu quyet dinh so con va thoi gian sinh con
infographics quan he doi tac toan dien giua viet nam va hungary
infographic quan he doi tac chien luoc toan dien viet nam phap
infographics viet nam tai dac cu chu tich uy ban ky thuat thuong truc to chuc hai quan the gioi
hon 2700 dai bieu du dai le phat dan vesak lien hop quoc 2025 tai viet nam
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động