Với “cảnh nóng” táo bạo của Thanh Hằng cùng đàn em kém 10 tuổi Lãnh Thanh, Thanh Hằng cho biết cô đã mất đến 2 tháng để quyết định đóng cảnh này.
Ngọc Trinh diện đồ phong cách, Thanh Hằng bất ngờ với phong cách tomboy Thanh Hằng, Bảo Anh gợi cảm trên thảm đỏ Thanh Hằng khoe ảnh bikini khiến dân mạng phát sốt với thân hình nóng bỏng

Teaser phim "Chị chị em em"

Ngày 20/12 năm nay, bộ phim điện ảnh "Chị chị em em" của đạo diễn Kathy Uyên, nhà sản xuất Timothy Linh Bùi & Will Vũ cùng sự góp mặt của: Siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Chi Pu, diễn viên trẻ Lãnh Thanh… sẽ chính thức ra rạp toàn quốc. Đây là bộ phim xoay quanh câu chuyện yêu hận của 2 người phụ nữ xinh đẹp Thiên Kim (Thanh Hằng thủ vai) và Bảo Nhi (Chi Pu thủ vai).

“Cảnh nóng” táo bạo của Thanh Hằng cùng đàn em kém 10 tuổi
Đạo diễn Kathy Uyên cùng 3 diễn viên Thanh Hằng, Chi Pu và Lãnh Thanh trong buổi giới thiệu phim "Chị chị em em" chiều 24/9 (Ảnh: CGV)

Mới đây, đoàn phim đã tung teaser poster và trailer của dự án phim. Trong trailer, Thiên Kim lộ diện với ánh mắt đầy sắc lạnh, quyền lực còn Bảo Nhi lại đầy thơ ngây, vô hại để thể hiện sự khao khát tình yêu.

Trong đoạn clip ngắn, mối quan hệ "chị chị em em" gây chú ý khi 2 nữ chính liên tục có những hành động quấn quýt, gần gũi nhau. Đặc biệt, những cảnh ân ái giữa Thiên Kim và ông xã (Lãnh Thanh) cũng tạo thêm sự tò mò cho người xem.

“Cảnh nóng” táo bạo của Thanh Hằng cùng đàn em kém 10 tuổi
Cảnh nóng táo bạo của Thanh Hằng và Lãnh Thanh trong phim

Chia sẻ việc đóng cảnh nóng với đàn em kém 10 tuổi, Thanh Hằng cho biết: “Để thực hiện "cảnh nóng" của nhân vật Thiên Kim, tôi đã đấu tranh hơn 2 tháng mới đưa ra quyết định táo bạo như vậy. Phân đoạn đó thật sự cần thiết và làm rõ nhân vật cũng như là bước ngoặt của mạch truyện”.

“Cảnh nóng” táo bạo của Thanh Hằng cùng đàn em kém 10 tuổi
Diễn viên Chi Pu trong phim

Siêu mẫu kiêm diễn viên còn hứa hẹn: “Cảnh nóng” mà các bạn được xem trước chỉ là khởi động, trong phim còn những cảnh chấn động hơn rất nhiều. Sau khi phim đóng máy, tôi cũng đã suy nghĩ rất nhiều về những nhân vật trong phim. Đã là đấu trí thì không bao giờ dễ dàng. Và tôi tự đặt ra câu hỏi " như thế nào thì mới được gọi là sống thật sự hạnh phúc" " và" mối quan hệ chị chị- em em có tồn tại thật?!"

Dự án “Chị chị em em” đang được hứa hẹn sẽ là dự án phim Việt bùng nổ vào cuối năm nay.

In bài viết

Truyền hình