Màn drama giữa cặp chị em thân thiết Quỳnh Anh Shyn và Chipu đang gây xôn xao CĐM khi người yêu Chipu được nghi vấn là tình cũ của Quỳnh Anh Shyn. Căng thẳng lên đỉnh điểm, khi stylist Kenshj Phạm muốn phanh phui sự thật vào đêm qua. 
tin giai tri sao viet hom nay 510 tim tai ngo truong quynh anh Tin giải trí sao Việt hôm nay (5/10): Tim tái ngộ Trương Quỳnh Anh
tin giai tri sao viet hom nay 249 quynh nga noi gi khi bi don yeu viet anh Tin giải trí sao Việt hôm nay (24/9): Quỳnh Nga nói gì khi bị đồn yêu Việt Anh?

Trong hôm qua, vụ ồn ào giữa Quỳnh Anh ShynChipu tiếp tục "căng như dây đàn" khi cả 2 bên công khai chia 2 team đối lập đả kích nhau. Drama này tiếp tục có thêm diễn biến bất ngờ, với sự tham gia của Kenshj Phạm - stylist cũ của Quỳnh Anh Shyn và hiện đang thân thiết với Chi Pu với màn bóng gió trên Instragram.

'Biến căng' giữa Quỳnh Anh Shyn và Chipu: Một cú lừa!
Cặp chị em Chipu - Quỳnh Anh Shyn đang vướng ồn ào "nghỉ chơi" trong thời gian gần đây.

Cụ thể, Kenshi Phạm đăng trên Instagram Story với dòng caption: "Ai làm gì sai trời biết đất biết. Không phải tự nhiên mà giữa lúc hoạn nạn người ta chọn ở bên một ai đó. Đừng đóng vai nạn nhân nữa trong khi làm bao nhiêu chuyện xấu sau lưng những người mình từng chơi thân, còn chưa kể làm chuyện xấu sau lưng người yêu cũ nữa nhé.

Không phải tự nhiên chơi thân với nhau một thời gian, bị nguyên nhóm nghỉ chơi không chơi nữa đâu. Mình cũng không phải đứa ngu nông cạn, không đi bênh người khác cho bị chửi thế đâu các bạn ạ! Tức thì nói thôi, còn đừng để tức hơn thì bung bét hết thật đấy. Cái gì cũng có giới hạn thôi nhé, đừng thách thức nhau".

Ngay sau đó, chàng trai còn hẹn CĐM đúng 0h00 ngày 28/7 sẽ phanh phui sự thật. Tuy nhiên, Kenshj chỉ tiết lộ ngầm do Quỳnh Anh Shyn đã gọi điện "hòa giải" nên đây chỉ là "Một cú lừa".

"Mình chỉ muốn nhắn bạn kia rằng, bạn bớt đi rêu rao, nói xấu và xuyên tạc với hết người này đến người khác về câu chuyện mà đích thân người trong cuộc đã gặp bạn để lên tiếng. Người cần gặp bạn đã gặp bạn. Bạn đã hứa gì thì nhớ giữ lấy lời! Xin tặng các bạn một món quà như đã hứa, bài hát mình yêu thích thời gian gần đây, bài hát Một Cú Lừa", Kenshj Phạm tiếp tục lên tiếng.

'Biến căng' giữa Quỳnh Anh Shyn và Chipu: Một cú lừa!
Stylist Kenshj Phạm đăng tải lời nhắn nhủ đến Quỳnh Anh Shyn.

Kèm theo đó, stylist này đăng kèm theo bức ảnh có cả 3 người: Chipu - Kenshj Phạm - Quỳnh Anh Shyn với lời nhắn: "Sau cuộc gọi vừa rồi thì hứa gì với nhau cùng giữ lời hứa em nhé. Để sau này mình còn có cơ hội chụp với nhau tấm hình như thế này em nhé!".

Có lẽ mọi chuyện xung quanh nhóm bạn thân Hà thành đã phần nào lắng xuống. Hiện, 2 nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng xung quanh vấn đề này.

tin giai tri sao viet hom nay 510 tim tai ngo truong quynh anh Tin giải trí sao Việt hôm nay (5/10): Tim tái ngộ Trương Quỳnh Anh

Tin giải trí sao Việt hôm nay (5/10): Tim và Trương Quỳnh Anh bất ngờ tái ngộ, Quỳnh Nga khoe thân hình chuẩn với vòng ...

tin giai tri sao viet hom nay 249 quynh nga noi gi khi bi don yeu viet anh Tin giải trí sao Việt hôm nay (24/9): Quỳnh Nga nói gì khi bị đồn yêu Việt Anh?

Tin giải trí sao Việt hôm nay (24/9): Quỳnh Nga lên tiếng về mối quan hệ với Việt Anh, Hồ Ngọc Hà mặc đồ cưới ...

tin giai tri sao viet hom nay 159 pham quynh anh tai ngo quang huy vi dieu nay Tin giải trí sao Việt hôm nay (15/9): Phạm Quỳnh Anh tái ngộ Quang Huy vì điều này

Tin giải trí sao Việt hôm nay (15/9): Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy tái ngộ, Quang Anh gây chú ý khi song ca với Bảo ...

In bài viết

Truyền hình