Cảnh cáo 6 đại gia mua dâm chân dài giá 1.000 USD ở TP.HCM
|
Người mẫu bán dâm Lê Thị Diệu Hiền
Cụ thể, tin từ Tiền Phong cho biết, các bị can bị truy tố gồm: Lê Bảo Lộc (SN 1975, quê Hậu Giang, đạo diễn sân khấu), Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1990, quê Tiền Giang, ca sĩ tự do), Lê Thị Bảo Trân (SN 1989, quê Hậu Giang), Đặng Thì Ánh Đào (SN 1991, quê Kiên Giang) và Nguyễn Thị Diệu Hiền (SN 1992, quê Khánh Hòa, cùng là sinh viên).
Theo kết luận điều tra, bị can Lê Bảo Lộc là người cầm đầu đường dây môi giới mại dâm gồm những ca sĩ, người mẫu, sinh viên,… núp bóng là công ty chuyên đào tạo người mẫu, diễn viên để vận hành đường dây gái gọi cao cấp với giá nghìn đô chuyên phục vụ đại gia trong và ngoài nước.
Nhờ sự quen biết rộng rãi, Lộc bắt mối không chỉ những đại gia trong nước, mà cả những đại gia nước ngoài. Khi có “khách hàng” chịu chi, Lộc sẵn sàng tổ chức những chuyến xuyên Việt, thậm chí để cho chân dài đi với các đại gia ra nước ngoài với giá hàng nghìn USD mỗi chuyến. Mỗi lượt các chân dài người mẫu, diễn viên đi khách với giá 1.000 USD, Lộc hưởng hoa hồng 20% tổng số tiền này.
Ban đầu, các người mẫu, ca sĩ, sinh viên,…đi phục vụ khách theo yêu cầu của “tú ông” Lê Bảo Lộc. Sau đó những chân dài này tự đứng ra môi giới cho bạn bè, đồng nghiệp của mình bán dâm cho các đại gia để hưởng hoa hồng.
Trong vụ án này, công an đã xử phạt hành chính với hình thức cảnh cáo đối với các đại gia mua dâm gồm: Triệu T.T (SN 1974, ngụ Long An), Trần A Dũng (SN 1977, ngụ Đồng Tháp), Nguyễn V.T (SN 1973, ngụ Đồng Nai), Lê Q.T (SN 1978), Đỗ V.D (SN 1972) và Lê Q.C (SN 1976, cùng ngụ TPHCM).
Trước đó, cơ quan chức năng triệt phá đường dây của “tú ông” Lê Bảo Lộc vào chiều 7/4/2015 khi bắt quả tang 6 cặp nam nữ đang mua bán dâm tại 3 khách sạn trên địa bàn TPHCM, theo Tiền Phong.
Trưa nay (17.4), điều tra mới nhất của Cơ quan CSĐT (PC45) Công an TPHCM đã hé lộ danh tính các “đại gia” lắm tiền của rủng rỉnh ăn chơi mua dâm trong đường dây người mẫu, ca sĩ, diễn viên bán dâm vừa bị bắt quả tang.
|
| Trong danh bạ điện thoại của “tú ông” Lê Bảo Lộc và các “tú bà” người mẫu có rất dài những số điện thoại “thân quen” đã từng giao du với “tú ông” và “tú bà” để mua bán dâm giá ngàn đô, hay những chuyến du hí dài ngày, giá hàng chục ngàn đô. Mức độ thân thiết sau lần được mua dâm trong đường dây của “tú ông” lê Bảo Lộc, nhiều “đại gia” từ khắp nơi mỗi lần công cán đến TPHCM đều không quên gọi điện cho Lộc và các “tú bà” là 4 người mẫu (đang bị tạm giữ hình sự để điều tra hành vi môi giới mại dâm) gọi thêm các chân dài có nghệ danh tiếng tăm một chút để phục vụ các “đại gia” và bạn của các “đại gia” này… Theo điều tra, đã mua bán dâm với đường dây của “tú ông” Lê Bảo Lộc, vị “đại gia” có tên là Đ.V.D (SN 1972, ngụ TP. Đà Nẵng) trước khi bay vào TPHCM công cán, đã gọi điện cho đường dây của Lộc từ trước và cũng không quên nhờ kiếm thêm một chân dài phục vụ bạn mình. Ngày 7/4, ông D vào TP.HCM và hai “đại gia” bay dù với 2 cô chân dài tại khách sạn nằm trên đường Cô Giang, quận 1, TPHCM với giá 2.000USD, thì bị bắt quả tang. Trong đó, bạn ông D chính là “đại gia” L.Q.C (SN 1976, ngụ quận 10, TPHCM). Đối với “tú bà” người mẫu Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1990, tức nghệ danh Châu Hải Yến) ngoài việc chính bản thân đi bán dâm cho các “đại gia” với giá 1.000USD/lượt, thì Yến cũng kiêm luôn việc môi giới mại dâm, kéo theo chân dài khác đi bán dâm với mình để hưởng tiền hoa hồng. Khi đang phục vụ khách tại một khách sạn ở khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM thì bị PC45 bắt quả tang. Trong các “đại gia” bị bắt quả tang, có vị khai rằng đã 4 lần mua dâm với người mẫu Hải Yến, tuy nhiên do là người “quen” nên Yến giảm giá 10 triệu đồng/lượt. Nhưng khi vị “đại gia” này có yêu cầu Yến điều thêm chân dài phục vụ bạn, thì Yến làm vai trò môi giới, gọi thêm các chân dài khác đến phục vụ, trong đó có “đại gia” L.Q.T (SN 1978, ngụ quận Thủ Đức, TPHCM) được Yến giới thiệu cho cô chân dài N.T.N.U (SN 1992, quê Kiên Giang) bán dâm với giá 1.000USD/lượt, nhưng Yến ăn hoa hồng 500USD. Trong các “tú bà” được đào tạo người mẫu tại Cty Gia Khang của “tú ông” Lê Bảo Lộc, người mẫu Nguyễn Thị Diệu Hiền (SN 1992, quê tỉnh Khánh Hòa) khai nhận, Hiền đi bán dâm cho “đại gia” tên T.A.D (SN 1977, quê TP.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) và cũng môi giới mại dâm cho bạn là T.T.T (SN 1974, ngụ tỉnh Long An). Lúc này “tú bà” Hiền gọi “tú bà” cũng là người mẫu Đặng Thị Ánh Đào. Đào gọi cho chân dài H.N. (SN 1992, ngụ tỉnh Đắk Lắk) cùng Hiền đi bán dâm. “Phi vụ” này, “tú bà” Diệu Hiền bán dâm được 1.000USD và ăn thêm tiền môi giới 300USD từ việc bán dâm của chân dài H.N. “Tú bà” Đào hưởng 200USD từ việc bán dâm của cô H.N. |
TH
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông
Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Đọc nhiều
Tập huấn STEM Robotics cho 30 giáo viên và học sinh trường Hữu nghị Lào-Việt tỉnh Sekong
Học sinh Trường song ngữ Lào - Việt Nam Nguyễn Du thăm, trải nghiệm văn hóa, lịch sử Việt
Ngày Quốc tế phòng, chống ma túy: Myanmar tiêu hủy hơn 50 tấn ma túy
Champasak đề xuất hợp tác với Cần Thơ nhiều hoạt động
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật
Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng
Ước mơ chiến sĩ nơi đảo xa
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương




