Hình ảnh và video trên mạng xã hội cho thấy những người biểu tình dùng pháo, và cảnh sát phải can thiệp trên một số đường phố trung tâm.
Marine One của ông Trump bay trên cuộc tuần hành của hàng nghìn người ủng hộ Marine One của ông Trump bay trên cuộc tuần hành của hàng nghìn người ủng hộ
Phe ông Trump phản ứng Phe ông Trump phản ứng "ngay lập tức" với tuyên bố của Bộ Tư pháp về gian lận bầu cử

Hỗn loạn đã nổ ra ở Washington, D.C tối 12/12, tức là chỉ vài giờ sau khi hai cuộc biểu tình ủng hộ Tổng thống Trump kết thúc.

Căng thẳng hậu bầu cử Mỹ: Ít nhất 4 người bị đâm, 23 người bị bắt
Phe ủng hộ và phản đối ông Trump đụng độ. Ảnh: Fox News

Theo Fox News, ít nhất 4 người bị đâm, 23 người bị bắt, trong đó có 10 người bị buộc tội hành hung nhẹ, 6 người hành hung một sĩ quan cảnh sát và 4 người gây bạo loạn. Ít nhất hai cảnh sát phải nhập viện.

Hình ảnh và video trên mạng xã hội cho thấy những người biểu tình dùng pháo, và cảnh sát phải can thiệp trên một số đường phố trung tâm.

Như đã đưa tin, hôm 12/12, những người ủng hộ và phản đối của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tổ chức các cuộc biểu tình ở Washington, DC.

Trước đó, hàng nghìn người biểu tình cũng tập trung sau khi vụ kiện của bang Texas nhằm lật ngược kết quả bầu cử ở 4 bang Pennsylvania, Michigan, Georgia và Wisconsin bị Tòa án Tối cao Mỹ bác bỏ.

Bên cạnh đó, cuộc tuần hành MAGA (Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại), cuộc tuần hành thứ hai sau cuộc bầu cử tháng 11, đã thu hút hàng nghìn người ủng hộ ông Trump.

Tổng thống Mỹ Donald Trump liên tiếp nhận tin Tổng thống Mỹ Donald Trump liên tiếp nhận tin 'không vui'
Bốn người ủng hộ ông Trump bị đâm trong một vụ ẩu đả bên ngoài Nhà Trắng Bốn người ủng hộ ông Trump bị đâm trong một vụ ẩu đả bên ngoài Nhà Trắng
In bài viết

Truyền hình