Thời điểm mới để ra mắt sản phẩm vẫn chưa được CEO Nguyễn Tử Quảng công bố, mà chỉ tiết lộ rằng sẽ diễn ra sau ngày 15/4.
ly do bphone moi lui lich ra mat sau ngay 154 Bkav giới thiệu Bphone 3, màn hình tràn đáy, chống nước tiêu chuẩn IP68
ly do bphone moi lui lich ra mat sau ngay 154 BKAV sẽ trình làng Bphone 3 vào đầu tháng 10
ly do bphone moi lui lich ra mat sau ngay 154
Trong lúc đợi lịch ra mắt mới, ông Nguyễn Tử Quảng sẽ trực tiếp chia sẻ với các thành viên group về Bphone B86.

Mới đây, ông Nguyễn Tử Quảng - CEO của thương hiệu Bkav cho biết, việc ra mắt Bphone mới vào ngày 7/4 sẽ phải điều chỉnh sang thời gian khác, dự kiến được ấn định sau ngày 15/4. Đây là lần lùi lịch ra mắt thứ 2 của Bphone mới, thay vì ngày 25/3 như kế hoạch đầu tiên.

Lý giải về điều này, "cha đẻ" của phần mềm diệt virus nổi tiếng cho biết, do phần lớn nhân viên của Đài Truyền hình Quốc gia Việt Nam VTV phải làm việc từ xa bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19, Bkav và VTV đã bàn bạc nhiều phương án khác nhau. Tuy nhiên, cuối cùng buổi ra mắt sẽ không thể diễn ra như dự kiến vào ngày 7/4.

Cũng theo ông Quảng, trong lúc đợi lịch ra mắt mới, ông sẽ trực tiếp chia sẻ với các thành viên group về Bphone B86, các nghiên cứu R&D, cũng như các công nghệ có trong mẫu smartphone mới nhất của Bkav.

"Việc chia sẻ các bài viết như vậy cũng nằm trong nội dung ra mắt sản phẩm mới, nó giúp mọi người hiểu hơn về sản phẩm vốn chứa đựng hàm lượng công nghệ rất lớn mà một buổi ra mắt không thể tìm hiểu đủ", CEO Bkav nhấn mạnh.

Trước đó, vào sáng 23/3, CEO Nguyễn Tử Quảng thông báo Bphone 4 rời ngày ra mắt sang ngày 07/04. Buổi ra mắt Bphone 4 sẽ diễn ra dưới hình thức livestream và truyền hình, một phương thức tổ chức lễ ra mắt theo "kiểu mới".

Lý do CEO Nguyễn Tử Quảng đưa cho sự thay đổi ngày so với dự kiến trước đây do trùng lịch trường quay. Sự kiện sẽ bắt đầu từ 8h đến 9h tối ngày 7/4/2020, tại trường quay S14 của Đài Truyền hình Việt Nam.

ly do bphone moi lui lich ra mat sau ngay 154 Nhiều phim bom tấn dời lịch chiếu sang năm vì dịch Covid-19

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hàng loạt phim dự kiến trình làng năm 2020 đã phải lùi lịch ra mắt, từ Indiana Jones 5 ...

ly do bphone moi lui lich ra mat sau ngay 154 Phó Thủ tướng: Cảm ơn nhân dân chịu bất tiện, thiệt thòi đồng lòng chống dịch COVID-19

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thay mặt Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 trân trọng cảm ơn nhân dân cả nước ...

ly do bphone moi lui lich ra mat sau ngay 154 Hà Nội: Xuất hiện ca dương tính COVID-19 sau 23 ngày ủ bệnh

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội, trường hợp này vừa mới được xác định dương tính SARS-CoV-2 sau 23 ngày ủ bệnh ...

Truyền hình