Bộ trưởng William Barr nhấn mạnh không cần thiết phải chỉ định một công tố viên đặc biệt để điều tra ông Hunter Biden và cũng không dự định làm điều này trước khi ông từ chức - dự kiến trong tuần này.
Ông Biden sắp Ông Biden sắp "thừa kế hàng loạt di sản" trong quan hệ với Trung Quốc từ người tiền nhiệm Donald Trump
Mỗi lần ông Trump đăng status phàn nàn, Twitter thẳng tay ghi chú Mỗi lần ông Trump đăng status phàn nàn, Twitter thẳng tay ghi chú "Biden mới là người chiến thắng"

Phát biểu với báo giới ngày 21/12, Bộ trưởng Tư pháp William Barr cho biết vụ việc của ông Hunter Biden đang được giải quyết một cách có trách nhiệm và thích hợp trong nội bộ bộ Tư pháp Mỹ.

Bộ trưởng Tư pháp Mỹ không muốn dùng công tố viên đặc biệt để điều tra Hunter Biden
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ. Ảnh: AP

Bộ trưởng William Barr cũng nhấn mạnh, đối với vụ việc của con trai Tổng thống đắc cử Biden, ông không thấy cần thiết phải chỉ định một công tố viên đặc biệt để điều tra. Đồng thời, ông cũng không dự định làm điều này trước khi ông từ chức, dự kiến trong tuần này.

Ngoài ra, về những cáo buộc gia lận bầu cử vừa qua, ông Barr cũng nhấn mạnh rằng ông thấy không cần thiết phải có một công tố viên đặc biệt để điều tra.

Cụ thể, hiện không có cơ sở để các cơ quan liên bang tịch thu các máy bỏ phiếu, điều đã được Rudy Giuliani luật sư cá nhân của Tổng thống Trump đề cập tới.

Được biết, cuộc hợp ngày 21/12 vừa qua có thể là cuộc họp báo cuối cùng của ông Barr trước khi từ chức Bộ trưởng Tư pháp Mỹ.

Mỹ sẽ truyền hình trực tiếp buổi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cho ông Biden Mỹ sẽ truyền hình trực tiếp buổi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cho ông Biden
Ông Biden tính trừng phạt Nga sau nghi án tấn công mạng Ông Biden tính trừng phạt Nga sau nghi án tấn công mạng
In bài viết

Truyền hình