Vợ chồng Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge xuất hiện tại đám cưới của người em James Middleton trong trang phục thanh lịch, đơn giản để không làm lu mờ hai nhân vật chính.
Người Việt thi người đẹp, người mẫu tại nước ngoài cần điều kiện gì? Người Việt thi người đẹp, người mẫu tại nước ngoài cần điều kiện gì?
Vợ hoa hậu quyết ly hôn người chồng cảnh sát Mỹ ghì chết người da màu Vợ hoa hậu quyết ly hôn người chồng cảnh sát Mỹ ghì chết người da màu

Cách đây ít ngày, James Middleton - em trai Kate - xác nhận trên Instagram anh đã kết hôn với "tình yêu của đời mình", Alizee Thevenet, tại ngôi làng Bormes-les-Mimosas thuộc miền Nam nước Pháp.

Ngoài bức ảnh chụp cùng cô dâu và chó cưng, James không hé lộ bất kỳ chi tiết nào về hôn lễ.

James Middleton và cô dâu Alizee Thevenet trong đám cưới ở Pháp. Ảnh: Instagram
Cặp đôi đều có chung sở thích yêu chó cưng. Ảnh: Instagram

Tới nay, thị trưởng địa phương và cũng là người điều hành lễ cưới, ông Francois Arizzi, mới tiết lộ vài thông tin bên lề với truyền thông.

Cụ thể, theo ông Arizzi, đám cưới diễn ra tốt đẹp với khoảng 50 khách mời. Hoàng tử William và vợ Kate cùng ba con đều có mặt nhưng "không muốn chiếm sóng hôn lễ của cô dâu, chú rể".

Theo người điều hành lễ cưới, Nữ công tước xứ Cambridge xuất hiện tại đám cưới của người em James Middleton trong trang phục thanh lịch, đơn giản. Nguồn minh họa/ PA

"Hoàng tử William không diện lễ phục mà mặc bộ đồ màu be và trắng. Nữ Công tước mặc một chiếc váy dài màu xanh lá cây nhạt. Chúng tôi đã cùng nhau nói về sự quyến rũ của Bormes-les-Mimosas và khí hậu nơi đây. Đó là một cuộc nói chuyện nhẹ nhàng" - Thị trưởng nói với ấn phẩm địa phương Var Matin.

Khung cảnh xung quanh và bên trong lâu đài Chateau Leoube, nơi James Middleton tổ chức tiệc cưới với hôn thê Alizee. Ảnh: Instagram

Sau đó, tân lang, tân nương và tất cả khách mời tới tiệc cưới được tổ chức tại lâu đài Chateau Leoube. Một người dân làng nói trên Mail: "Đây là một trong những vườn nho nổi tiếng nhất khu vực này. Chateau Leoube làm ra rượu vang vô cùng ngon, đặc biệt là loại Rosé được biết đến trên khắp nước Pháp và cả quốc tế. Nhiều chai rượu được dốc cạn. Mọi người đều có khoảng thời gian vui vẻ".

Kate vốn nổi tiếng với gu thời trang tinh tế, thanh lịch và sang trọng
Công nương Kate trong lần xuất hiện tại Đêm Gala Tài chính để trao đổi về sức khỏe tâm thần trong trường học tại Bảo tàng Victoria và Albert tại London, Anh. Nguồn: Just Jared
Hoa hậu Khánh Vân được Hoa hậu Khánh Vân được "xướng tên" trong Top 20 Miss Grand Slam 2020
Thi người đẹp, người mẫu “chui” sẽ bị phạt 30 triệu đồng Thi người đẹp, người mẫu “chui” sẽ bị phạt 30 triệu đồng
In bài viết

Truyền hình