Vụ việc được xác định xảy ra vào sáng 7.9 trên Cao tốc Thái Nguyên - Chợ Mới, đoạn qua địa bàn TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
Lấn làn khôn lỏi, ô tô tải Lấn làn khôn lỏi, ô tô tải "lặng lẽ" đi lùi khi gặp xe CSGT
Thay vì xếp hàng chờ đi qua đoạn ùn tắc, tài xế xe tải đã chạy hẳn sang phần đường dành cho phương tiện đi ngược chiều nhưng sau đó đã phải lùi cả đoạn dài.
Không giữ khoảng cách an toàn, xe tải suýt “hôn” đuôi xe bán tải Không giữ khoảng cách an toàn, xe tải suýt “hôn” đuôi xe bán tải
Vụ việc được camera hành trình ghi lại sáng nay 6.9 Cẩm Phả , Quảng Ninh.

Nguồn video: Tiktok tung_Covit

Mạng xã hội mới đây xuất hiện một đoạn video, ghi lại tình huống giao thông hết sức nguy hiểm khi ô tô bán tải và xe container liên tục chèn ép, giành đường nhau.

Bị xe bán tải “nhoi” lên đầu, tài xế container quyết trả đũa

Tình huống lái xe nguy hiểm cùng hành vi xem thường tính mạng người khác, xem thường pháp luật của hai tài xế trong đoạn video khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Video: Bị gạt bóng khỏi chấm 11m, C. Ronaldo thẳng tay 'trả đũa' đối thủ Video: Bị gạt bóng khỏi chấm 11m, C. Ronaldo thẳng tay 'trả đũa' đối thủ
Bị Dara O'Shea dùng chân gạt bóng khỏi chấm 11m, C.Ronaldo đã nổi cáu, không giữ được bình tĩnh và tát hậu vệ của Ireland.
Nga liên tiếp không kích trả đũa vụ máy bay trinh sát bị tấn công Nga liên tiếp không kích trả đũa vụ máy bay trinh sát bị tấn công
Sáng sớm ngày 31/8, máy bay chiến đấu của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga đã tấn công vào các vị trí của phiến quân ở Syria, mục tiêu là các làng al-Iskan thuộc vùng nông thôn phía tây Afrin.
Lầu Năm Góc thừa nhận có dân thường thương vong trong vụ không kích trả đũa ISIS-K Lầu Năm Góc thừa nhận có dân thường thương vong trong vụ không kích trả đũa ISIS-K
Các quan chức quân đội Hoa Kỳ thừa nhận có báo cáo về thương vong dân sự trong vụ không kích nhằm vào một chiếc xe được cho là thuộc ISIS-K ở Kabul cuối tuần qua.
In bài viết

Truyền hình