Trong khi dòng phương tiện nối đuôi nhau đi chậm, người điều khiển chiếc xe khách đã lấn sang làn đường dành cho ô tô đi ngược chiều.
Tài xế Tài xế "ung dung" lấn làn trong hầm Kim Liên, Hà Nội
Clip được người tham gia giao thông ghi lại một chiếc xe ô tô đã cố tình lấn làn, đi sai làn trong hầm Kim Liên, Hà Nội.
Hà Nội: Phụ xe và tài xế xe Buýt hỗn chiến với 2 người đi xe máy trên đường Hà Nội: Phụ xe và tài xế xe Buýt hỗn chiến với 2 người đi xe máy trên đường
Sau khi xảy ra hiểu nhầm trên đường, giữa tài xế xe buýt và xe ôm công nghệ có lời qua tiếng lại. Vì không kiềm chế được cảm xúc, cả 4 người đã xảy ra cãi vã đánh nhau giữa đường.

Nguồn video: FB Nguyen Duc Anh

Tình huống được camera hành trình ghi lại mới đây trên cầu Thăng Long. Theo đó khi dòng xe di chuyển chậm thì bất ngờ 1 chiếc xe khách hãng Sao Mai đã lấn hoàn toàn sang làn đường dành cho phương tiện đi ngược chiều.

Xe khách lấn làn, tranh đường với cả ô tô đi chiều ngược lại trên cầu Thăng Long

Hành vi lái xe bất chấp luật lệ, xem thường tính mạng người khác của tài xế nói trên khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Chuyển làn không chú ý, xe tải đâm ô tô con xoay ngang đường Chuyển làn không chú ý, xe tải đâm ô tô con xoay ngang đường
Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng 14h25 giờ chiều ngày 08/12 trên trên đường vành đai 3 trên cao thuộc địa phận Hà Nội hướng về cầu Thanh Trì.
Va chạm kinh hoàng: Ô tô 5 chỗ lấn làn đâm thằng vào xe khách Va chạm kinh hoàng: Ô tô 5 chỗ lấn làn đâm thằng vào xe khách
Đoạn clip được camera hành trình của xe khách ghi lại. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h ngày 8/12 tại Tai nạn tại đường Lý Thường Kiệt - Tp Yên Bái.
Ô tô lấn làn tông văng 2 người đi xe máy lên không trung Ô tô lấn làn tông văng 2 người đi xe máy lên không trung
Đang lưu thông trên đường, 2 người đi xe máy bất ngờ bị chiếc xe ô tô chạy lấn làn tông trúng rồi hất văng lên không trung.
In bài viết

Truyền hình