Vụ việc được camera hành trình ghi lại sáng nay 6.9 Cẩm Phả , Quảng Ninh.
Ô tô Mazda đi ẩu, vượt đèn đỏ suýt gây tai nạn cho xe khác Ô tô Mazda đi ẩu, vượt đèn đỏ suýt gây tai nạn cho xe khác
Sự việc được camera hành trình trên xe ô tô ghi lại trên phố Quán Sứ, quận Ba Đình, TP. Hà Nội.
Người đàn ông đi xe máy sang đường như tự tử, suýt báo hại tài xế xe khách Người đàn ông đi xe máy sang đường như tự tử, suýt báo hại tài xế xe khách
Được biết vụ việc xảy ra tại đường tránh Vinh - Nghệ An.

Nguồn video: 91.com.vn

Theo đó, chiếc xe bán tải đang lưu thông trên đường, do tránh người đi bộ qua đường xe nên đã phanh gấp. Cùng lúc này, chiếc xe tải đi phía sau do thiếu quan sát, không giữ khoảng cách đã suýt tông vào đuôi xe bán tải và người đi xe máy bên đường. Rất may vụ tai nạn không có thương vong về người.

Không giữ khoảng cách an toàn, xe tải suýt “hôn” đuôi xe bán tải

Vụ việc khiến nhiều người tranh luận và cho rằng nguyên nhân do xe tải thiếu quan sát và không giữ khoảng cách an toàn với xe bán tải phía trước.

Ô tô không giữ khoảng cách an toàn, đâm vào đuôi xe khác Ô tô không giữ khoảng cách an toàn, đâm vào đuôi xe khác
Vụ việc được camera hành trình xe 7 chỗ ghi lại cảnh va chạm giữa xe ô tô 5 chỗ di chuyển phía trước.
Tử vi hôm nay 20/4/2021: Mùi nên giữ khoảng cách an toàn với người khác giới Tử vi hôm nay 20/4/2021: Mùi nên giữ khoảng cách an toàn với người khác giới
Tử vi hôm nay 20/4/2021: Theo tử vi, vận trình tình cảm của Mùi kém nhiệt. Bên cạnh đó, để giữ gìn tình cảm gia đình thì đừng quên việc chia sẻ thường xuyên cũng không kém phần quan trọng.
Loạt gợi ý dành cho tài xế mới hoặc lâu ngày không lái xe Loạt gợi ý dành cho tài xế mới hoặc lâu ngày không lái xe
Những tài xế mới hoặc lâu không có điều kiện vận hành xe ô tô khi tiếp xúc lại đôi khi có thể cảm thấy chưa tự tin vào kỹ năng lái xe của bản thân. Ví dụ gần gũi là đường phố trở nên nhộn nhịp hơn và cuộc sống xung quanh dường như cũng vội vã hơn sau nhiều tuần thực hiện các biện pháp cách ly xã hội cũng gây thách thức cho nhiều tài xế.
In bài viết

Truyền hình