Bị Dara O'Shea dùng chân gạt bóng khỏi chấm 11m, C.Ronaldo đã nổi cáu, không giữ được bình tĩnh và tát hậu vệ của Ireland.
Video: Trọng tài bật khóc nức nở và quyết định rời sân vì lý do bất ngờ Video: Trọng tài bật khóc nức nở và quyết định rời sân vì lý do bất ngờ
Video: Cận cảnh loài ếch khổng lồ Titicaca sống ở độ sâu tới 120m Video: Cận cảnh loài ếch khổng lồ Titicaca sống ở độ sâu tới 120m

Nguồn: Youtube

Được biết, tình huống diễn ra trong trận đấu giữa đội tuyển Bồ Đào Nha và CH Ireland tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu.

Cụ thể, theo diễn biến, phút thứ 10 của trận đấu, Bruno Fernandes bị hậu vệ Jeff Hendrick phạm lỗi trong vòng cấm địa Ireland. Trong lúc các cầu thủ Ireland còn đang phản ứng với trọng tài thì Ronaldo đã đặt bóng lên chấm 11m. Thấy vậy, O'Shea đã lập tức dùng chân gạt bóng đi.

Có lẽ do không giữ được bình tĩnh, Ronaldo đã thẳng tay tát vào mặt O'Shea. Chứng kiến hành động này của Ronaldo, Ronnie Whelan - Bình luận viên của đài RTE đã phải thốt lên: "Đó là một cú ra đòn kinh hoàng".

Rất may cho Ronaldo khi trọng tài chính điều khiển trận đấu không quan sát được tình huống này.

CR7 sau đó đã đá hỏng quả penalty. Dù vậy, anh vẫn có màn lập công chuộc lỗi khi mang về 2 bàn thắng ở phút 89 và 90+6, giúp Bồ Đào Nha thắng ngược 2-1.

Video: Lao tới phá bóng, cầu thủ vô tình tạo nên pha phản lưới nhà Video: Lao tới phá bóng, cầu thủ vô tình tạo nên pha phản lưới nhà
Video: Lợn rừng "tử chiến" hổ dữ Video: Lợn rừng "tử chiến" hổ dữ
In bài viết

Truyền hình