Hồ Quang Hiếu từ chối trả lời việc bị một tài khoản facebook tố trên mạng xã hội có hành vi quan hệ tình dục lúc cô này không tỉnh táo. Quản lý của ca sĩ này cũng từ chối bình luận về vụ việc.    
bi to loi dung luc say len giuong voi gai la ca si ho quang hieu tran tinh gi Ca sĩ Duy Mạnh nói gì khi bị tố xúc phạm phụ nữ Việt, kích động hành vi mua dâm?

Mới đây, nhạc sĩ - ca sĩ Duy Mạnh đã có những phản ứng trước ý kiến cho rằng anh xúc phạm phụ nữ Việt ...

bi to loi dung luc say len giuong voi gai la ca si ho quang hieu tran tinh gi Cô gái "hở bạo" phản cảm bên ô tô Vinfast là ai?

Cô gái ăn mặc hở hang, tạo dáng phản cảm bên ô tô VinFast tên Võ Huỳnh Ngọc Phụng, sinh năm 1995, hiện sống tại TP.HCM. Trên ...

bi to loi dung luc say len giuong voi gai la ca si ho quang hieu tran tinh gi MC Thanh Bạch bị vợ cũ tố là người cha tồi, con khóc thét mặc kệ, vợ bị thương vẫn dửng dưng

Những "thảm cảnh" xảy ra trong thời gian chung sống với MC Thanh Bạch tiếp tục được NS Xuân Hương hé lộ.

Trước đó, tối 11/12 trên mạng xã hội facebook xuất hiện một bài viết tố cáo ca sĩ Hồ Quang Hiếu lợi dụng lúc cô không tỉnh táo đã có hành vi quan hệ tình dục. Khi cô yêu cầu xin lỗi thì nam ca sĩ phủ nhận trách nhiệm.

Để chứng minh nội dung bài viết là có căn cứ, tài khoản facebook này đã tung lên mạng hình ảnh chụp chung với nam ca sĩ trên giường ngủ.

Vụ việc khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là fans của nam ca sĩ này đặc biệt quan tâm.

bi to loi dung luc say len giuong voi gai la ca si ho quang hieu tran tinh gi
Tài khoản facebook T.X. chia sẻ hình ảnh Hồ Quang Hiếu trên giường ngủ.

Liên quan đến sự việc trên, Hồ Quang Hiếu từ chối trả lời với lý do “đang bận việc riêng”.

Quản lý của ca sĩ này cũng lên tiếng khẳng định: “Chúng tôi đã xem qua những bức ảnh đó nhưng sẽ không bình luận gì. Chúng tôi im lặng trước tất cả các ồn ào”.

Trước lo ngại của người hâm mộ về việc vụ việc có thể gây ảnh hưởng đến danh tiếng của nam ca sĩ, quản lý này cho biết sẽ im lặng bởi “không muốn mọi việc thêm ồn ào”.

Người này khẳng định hai ngày qua, tâm lý Hồ Quang Hiếu vẫn bình thường. Anh vẫn đi quay chương trình, biểu diễn.

bi to loi dung luc say len giuong voi gai la ca si ho quang hieu tran tinh gi
Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu từ chối bình luận về vụ việc.

Tối 11/12 tài khoản facebook T.X. cho biết cô quen tài khoản Hồ Quang Hiếu thông qua một nhóm bạn. Sau khi nhậu say, T.X. bất tỉnh. Sau đó, cô phát hiện có phát sinh quan hệ với người đàn ông này khi không tự chủ. Theo nội dung tin nhắn giữa T.X. với một người bạn, cô cho biết bản thân buồn bã, stress sau khi vụ việc xảy ra.

Truyền hình