Mới đây, nhạc sĩ - ca sĩ Duy Mạnh đã có những phản ứng trước ý kiến cho rằng anh xúc phạm phụ nữ Việt cũng như đang kích động hành vi mua dâm.
ca si duy manh noi gi khi bi to xuc pham phu nu viet kich dong hanh vi mua dam
Ca sĩ Duy Mạnh nói gì khi bị tố xúc phạm phụ nữ Việt, kích động hành vi mua dâm?

Ngày 29/10, trong một clip lan truyền trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh ca sĩ Duy Mạnh nói chuyện cùng với một người đàn ông nước ngoài tại hội chợ ở Budapest, Hungaria. Duy Mạnh hào hứng hỏi người đàn ông này: "Có thích gái Việt Nam không?".

Điều đáng nói trong câu chuyện ngắn ngủi chưa đầy 1 phút này, Duy Mạnh còn bổ sung "gái Việt Nam ngon, d..". Sau đó kết thúc câu chuyện, Duy Mạnh còn nhắn gửi người đàn ông kia là "Về Việt Nam sẽ dẫn đi "ch..." gái Việt Nam".

ca si duy manh noi gi khi bi to xuc pham phu nu viet kich dong hanh vi mua dam
Hình ảnh Duy Mạnh tại chợ Puga Pet.

Sau khi được đăng tải, đoạn video clip trên đã bị người dùng mạng báo cáo nên công cụ Facebook đã gỡ video xuống. Dù vậy, clip của nam nhạc sĩ vẫn được lưu lại và gây tranh cãi nảy lửa trong cộng đồng mạng.

Có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh những phát ngôn của nhạc sĩ gốc Hải Phòng. Một số ý kiến cho rằng Duy Mạnh nói đúng, nhưng hầu hết phê phán nhạc sĩ “Kiếp đỏ đen” đang xúc phạm phụ nữ Việt và phát ngôn thiếu chừng mực với tư cách nghệ sĩ.

ca si duy manh noi gi khi bi to xuc pham phu nu viet kich dong hanh vi mua dam
Loạt ý kiến trái chiều của dân mạng về phát ngôn của nam ca sĩ.

Chưa dừng lại ở đó, có ý kiến thậm chí còn cho rằng nên xử lý hành chính Duy Mạnh vì phát ngôn của anh mang tính chất kích động mua dâm.

Trước những tranh cãi ầm ĩ, nhạc sĩ Duy Mạnh vẫn giữ nguyên quan điểm. Theo Duy Mạnh, đây là cuộc trò chuyện cá nhân giữa hai người đàn ông của mình chứ anh không lên sân khấu phát biểu trước khán giả.

Nam nhạc sĩ đặt câu hỏi: Vì sao khen đàn ông sinh lý khỏe thì được còn khen đàn bà tương tự thì bị chửi? Do đó, Duy Mạnh giữ quan điểm rằng phát ngôn của mình không phải là xấu hay xúc phạm phụ nữ Việt.

Duy Mạnh nói thêm, trong tình huống người bạn Tây khoe phụ nữ nước họ mạnh mẽ thì anh phải nói lại chứ không thể trả lời rằng "phụ nữ Việt Nam chán lắm, không bằng phụ nữ Tây".

Hiện nhạc sĩ Duy Mạnh vẫn đang ở nước ngoài và chưa về Việt Nam.

In bài viết

Truyền hình