Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
13:16 | 01/11/2019 GMT+7

Ca sĩ Duy Mạnh nói gì khi bị tố xúc phạm phụ nữ Việt, kích động hành vi mua dâm?

aa
Mới đây, nhạc sĩ - ca sĩ Duy Mạnh đã có những phản ứng trước ý kiến cho rằng anh xúc phạm phụ nữ Việt cũng như đang kích động hành vi mua dâm.
ca si duy manh noi gi khi bi to xuc pham phu nu viet kich dong hanh vi mua dam
Ca sĩ Duy Mạnh nói gì khi bị tố xúc phạm phụ nữ Việt, kích động hành vi mua dâm?

Ngày 29/10, trong một clip lan truyền trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh ca sĩ Duy Mạnh nói chuyện cùng với một người đàn ông nước ngoài tại hội chợ ở Budapest, Hungaria. Duy Mạnh hào hứng hỏi người đàn ông này: "Có thích gái Việt Nam không?".

Điều đáng nói trong câu chuyện ngắn ngủi chưa đầy 1 phút này, Duy Mạnh còn bổ sung "gái Việt Nam ngon, d..". Sau đó kết thúc câu chuyện, Duy Mạnh còn nhắn gửi người đàn ông kia là "Về Việt Nam sẽ dẫn đi "ch..." gái Việt Nam".

ca si duy manh noi gi khi bi to xuc pham phu nu viet kich dong hanh vi mua dam
Hình ảnh Duy Mạnh tại chợ Puga Pet.

Sau khi được đăng tải, đoạn video clip trên đã bị người dùng mạng báo cáo nên công cụ Facebook đã gỡ video xuống. Dù vậy, clip của nam nhạc sĩ vẫn được lưu lại và gây tranh cãi nảy lửa trong cộng đồng mạng.

Có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh những phát ngôn của nhạc sĩ gốc Hải Phòng. Một số ý kiến cho rằng Duy Mạnh nói đúng, nhưng hầu hết phê phán nhạc sĩ “Kiếp đỏ đen” đang xúc phạm phụ nữ Việt và phát ngôn thiếu chừng mực với tư cách nghệ sĩ.

ca si duy manh noi gi khi bi to xuc pham phu nu viet kich dong hanh vi mua dam
Loạt ý kiến trái chiều của dân mạng về phát ngôn của nam ca sĩ.

Chưa dừng lại ở đó, có ý kiến thậm chí còn cho rằng nên xử lý hành chính Duy Mạnh vì phát ngôn của anh mang tính chất kích động mua dâm.

Trước những tranh cãi ầm ĩ, nhạc sĩ Duy Mạnh vẫn giữ nguyên quan điểm. Theo Duy Mạnh, đây là cuộc trò chuyện cá nhân giữa hai người đàn ông của mình chứ anh không lên sân khấu phát biểu trước khán giả.

Nam nhạc sĩ đặt câu hỏi: Vì sao khen đàn ông sinh lý khỏe thì được còn khen đàn bà tương tự thì bị chửi? Do đó, Duy Mạnh giữ quan điểm rằng phát ngôn của mình không phải là xấu hay xúc phạm phụ nữ Việt.

Duy Mạnh nói thêm, trong tình huống người bạn Tây khoe phụ nữ nước họ mạnh mẽ thì anh phải nói lại chứ không thể trả lời rằng "phụ nữ Việt Nam chán lắm, không bằng phụ nữ Tây".

Hiện nhạc sĩ Duy Mạnh vẫn đang ở nước ngoài và chưa về Việt Nam.

Đăng Khoa
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tú ông 9X bị bắt sau 2 tháng "khởi nghiệp" môi giới mại dâm

Tú ông 9X bị bắt sau 2 tháng "khởi nghiệp" môi giới mại dâm

"Tú ông" Trương Công Thuần bị cơ quan Công an bắt khi đang cho 2 cặp mua bán dâm thuê phòng khách sạn và sắp xếp cho 9 gái mại dâm khác ngồi chờ khách trong phòng gần đó.
Vi phạm bản quyền ở Việt Nam: Căn bệnh trầm kha chưa có thuốc chữa

Vi phạm bản quyền ở Việt Nam: Căn bệnh trầm kha chưa có thuốc chữa

Câu chuyện vi phạm bản quyền ở lĩnh vực văn hóa - giải trí chưa bao giờ là vấn đề mới. Tuy nhiên, vụ việc mới nhất giữa ca sĩ Duy Mạnh và trang nghe nhạc trực tuyến Zing Mp3 cho thấy những tồn tại này chưa chuyển biến tích cực.
Duy Mạnh tố Zing Mp3 "ăn cắp", kiện ra tòa đòi bồi thường 2,5 tỉ đồng

Duy Mạnh tố Zing Mp3 "ăn cắp", kiện ra tòa đòi bồi thường 2,5 tỉ đồng

Nam ca sĩ Duy Mạnh muốn Zing Mp3 phải bồi thường cho mình 2,5 tỉ đồng và chịu 88 triệu đồng chi phí luật sư vì cho rằng trang web nghe nhạc trực tuyến này đã "ăn cắp" các ca khúc của mình suốt 10 năm.

Các tin bài khác

Playlist thay cassette: Cuộc chuyển mình của nhạc Việt

Playlist thay cassette: Cuộc chuyển mình của nhạc Việt

Trước đây, âm nhạc tồn tại qua băng cassette, CD, đĩa than với trải nghiệm nghe thủ công. Ngày nay, chỉ cần một chạm để truy cập playlist liên tục. Sự chuyển đổi này không chỉ thay đổi cách nghe mà còn hình thành nền kinh tế âm nhạc số trị giá hàng chục tỷ USD, đưa Việt Nam hội nhập sâu vào thị trường giải trí toàn cầu.
TS.Nguyễn Ái Học: Hy vọng cảm hứng “thực học” sẽ luôn lan tỏa

TS.Nguyễn Ái Học: Hy vọng cảm hứng “thực học” sẽ luôn lan tỏa

Thực học là một mô hình giáo dục có độ mở cao, đa dạng trong cách tiếp cận nhưng mục tiêu vẫn không nằm ngoài chữ Thực. Thời Đại có cuộc trao đổi với người thành lập mô hình này, TS.Nguyễn Ái Học, Viện trưởng Viện Phát triển Công nghệ và Văn hoá - Giáo dục.
Dịch giả Như Huy: Tôi muốn chia sẻ nỗi xúc động về cuốn sách với bạn đọc

Dịch giả Như Huy: Tôi muốn chia sẻ nỗi xúc động về cuốn sách với bạn đọc

Lần đầu tiên, Các triết gia vĩ đại, tác phẩm nổi tiếng của Karl Jaspers đã được dịch sang tiếng Việt. Nhân dịp này Thời Đại đã có cuộc trao đổi với dịch giả Như Huy.
Đến với cái đẹp qua khoá Mỹ học mùa xuân

Đến với cái đẹp qua khoá Mỹ học mùa xuân

Tháng 3/2026 vừa qua, một lớp học ngắn ngày về Mỹ học do Học viện Thực học của TS.Nguyễn Ái Học, Khoa Ngữ văn Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức, nhà nghiên cứu triết học Bùi Văn Nam Sơn đứng lớp đã diễn ra ở Hà Nội. Dù thời gian hạn hẹp, nhưng những gì của khoá học này để lại thật nhiều điều đáng nói.

Đọc nhiều

Trang sách nối tình hữu nghị Việt Nam – Azerbaijan

Trang sách nối tình hữu nghị Việt Nam – Azerbaijan

Tập truyện ngắn của nhà văn Azerbaijan Ajdar Ibrahimov “Những gì tôi thấy ở Việt Nam” không chỉ là những ghi chép của một người nước ngoài về đất nước hình chữ S, mà còn được kỳ vọng trở thành nhịp cầu văn hóa, góp phần làm sâu sắc thêm sự hiểu biết giữa nhân dân Việt Nam và Azerbaijan.
Giao lưu nhân dân, văn hóa và du lịch là điểm sáng trong quan hệ Việt Nam-Ấn Độ

Giao lưu nhân dân, văn hóa và du lịch là điểm sáng trong quan hệ Việt Nam-Ấn Độ

Việt Nam và Ấn Độ có nhiều điểm tương đồng và giao thoa văn hóa-lịch sử, đặc biệt thông qua Phật giáo và các di sản văn hóa, tạo điều kiện thuận lợi để thúc đẩy trao đổi học thuật, nghệ thuật và hợp tác bảo tồn. Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn đối với du khách Ấn Độ. Riêng năm 2025, lượng khách Ấn Độ đến Việt Nam đạt 746.000 lượt, tăng khoảng 50% so với năm 2024 và gần 4 lần so với năm 2019.
Hoà nhạc kỷ niệm 76 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Ba Lan

Hoà nhạc kỷ niệm 76 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Ba Lan

Nhân kỷ niệm 76 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ba Lan (1950-2026), Hội Nhạc cổ điển Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Ba Lan tổ chức chương trình hòa nhạc đặc biệt mang tên “The Flow of Music - Dòng chảy âm nhạc” vào 20h ngày 31/5, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội).
Hơn 1.800 học sinh tham gia chương trình giáo dục về quyền trẻ em

Hơn 1.800 học sinh tham gia chương trình giáo dục về quyền trẻ em

Trong tháng 4/2026, tổ chức Good Neighbors Vietnam (GNI) triển khai bộ chương trình Giáo dục về Quyền trẻ em (Child Rights Education - CRE) tại 6 trường gồm: Tiểu học Yên Hà, Tiểu học Tân Trịnh, Tiểu học Tân Bắc, Tiểu học Bằng Lang, trường PTDTBT TH&THCS Yên Thành và PTDTBT TH&THCS Bản Rịa, tỉnh Tuyên Quang với hơn 1.800 học sinh tham gia.
Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững

Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững

Chiều 5/5, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tú chủ trì cuộc họp Hội đồng thẩm định hồ sơ chính sách của dự án Luật Tài nguyên, môi trường biển và hải đảo (sửa đổi). Các đại biểu tập trung thảo luận nhiều nội dung quan trọng nhằm hoàn thiện cơ sở pháp lý cho quản lý tổng hợp tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và thúc đẩy phát triển kinh tế biển bền vững trong giai đoạn mới.
Vang mãi bản hùng ca Trường Sa

Vang mãi bản hùng ca Trường Sa

Mới đây, tại Quân cảng Cam Ranh (Khánh Hòa), Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân phối hợp với Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Trường Sa – Bản hùng ca vang mãi”, chào mừng đơn vị đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân lần thứ 2.
Đồn Biên phòng Bạch Long Vĩ cứu nạn thành công 2 tàu cá nước ngoài

Đồn Biên phòng Bạch Long Vĩ cứu nạn thành công 2 tàu cá nước ngoài

Trong hai ngày 4 - 5/5, Đồn Biên phòng Bạch Long Vĩ (Bộ đội Biên phòng thành phố Hải Phòng) liên tiếp phát hiện và cứu hộ, cứu nạn thành công hai tàu cá nước ngoài cùng nhiều thuyền viên gặp nạn trên biển.
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, một đợt không khí lạnh mới sắp tăng cường xuống phía Nam, gây mưa giông diện rộng cho Bắc Bộ. Nam Bộ vẫn mưa giông rải rác vào chiều tối.
Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Thời tiết nắng nóng gay gắt và ô nhiễm bụi mịn, các chuyên gia kỹ thuật cảnh báo việc tích tụ bụi bẩn lâu ngày khiến hóa đơn tiền điện tăng thêm khoảng 30% và biến các thiết bị này thành "ổ" vi khuẩn, trực tiếp đe dọa sức khỏe hệ hô hấp.
Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ 30/4-01/5.
Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 28/4, thời tiết Nam Bộ tiếp tục nắng nóng diện rộng, Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối sẽ có mưa do không khí lạnh tràn về.
Thời tiết hôm nay (24/4): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, trời mát

Thời tiết hôm nay (24/4): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, trời mát

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 24/4, khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ chính thức chấm dứt nắng nóng nhờ đợt không khí lạnh cuối mùa gây mưa dông diện rộng.
Hà Nội miễn phí xe buýt, metro trong 7 ngày dịp lễ

Hà Nội miễn phí xe buýt, metro trong 7 ngày dịp lễ

Thành phố Hà Nội sẽ miễn toàn bộ tiền vé sử dụng phương tiện vận tải hành khách công cộng có trợ giá trong 7 ngày dịp nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và kỳ nghỉ 30/4-1/5/2026, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, du khách đi lại, đồng thời góp phần giảm ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường.
Phiên bản di động