Bị bố ruột xâm hại nhiều lần, nữ sinh tuổi teen nghĩ quẩn cắt cổ tay tự tử
Theo tòa án thành phố Kajang, thuộc bang Selangor, Malaysia, tuy một mực không thừa nhận tội ác gây ra với cô con gái 14 tuổi, ông bố 37 tuổi vẫn phải đối mặt với cáo buộc xâm hại tình dục trẻ vị thành niên.
Theo đó, trong khoảng thời gian từ tháng 3 tới tháng 7/2017, người đàn ông này đã nhiều lần có hành vi đồi bại đối với con gái ruột tại nhà. Ghê tởm hơn, ông bố bệnh hoạn còn cưỡng bức con gái ngay trên xe khi chở nạn nhân từ trường về nhà.
Cô con gái nhỏ đau đớn và sợ hãi nhưng không biết nói với ai nên đã rơi vào trầm cảm, cùng quẫn tới nỗi tự cắt cổ tay mình tự tử mong thoát khỏi cuộc sống địa ngục này. May sao, hành động dại dột đó đã được phát hiện kịp thời. Hiện em đang được điều trị tại bệnh viện và nhận sự chăm sóc của cơ quan phúc lợi xã hội của nhà nước.
|
Cô bé 14 tuổi đã sợ hãi tới nỗi nghĩ tới cái chết để kết thúc cuộc sống tủi nhục của mình. (Ảnh minh họa).
Căn cứ tính chất nghiêm trọng của sự việc và sự an toàn của nạn nhân, thẩm phán Surita Budin đã bác bỏ quyền được bảo lãnh đối với bị cáo. Sau khi thu thập đủ tài liệu, chứng cứ, phiên tòa xét xử sẽ được tiến hành vào ngày 17/10 tới đây theo luật định. Nếu phạm tội, bị cáo sẽ phải đối mặt với án tù 20 năm và bị phạt đòn.
Vụ xâm hại xảy ra chỉ vài tiếng đồng hồ sau khi một thầy giáo 51 tuổi ở Siburan, Sarawak bị bắt vì cưỡng hiếp học sinh hôm 19/9 vừa qua. Được biết, người đàn ông này đã thực hiện tội ác của mình ngay trên xe ô tô tại một địa điểm vắng người ở địa phương. Nghi phạm bị còng tay vào khoảng 7h tối hôm đó ngay tại nhà riêng ở Kampung Melayu Tebakang sau khi mẹ nạn nhân phát hiện sự việc và báo cảnh sát.
|
Thầy giáo đồi bại đã bị bắt ngay sau khi có hành vi lạm dụng tình dục trẻ em không lâu. (Ảnh minh họa).
Theo Coverage
Đan Vy
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng
Đọc nhiều
Bài 1: Không thể biện minh cho bạo lực nhằm vào dân thường
Bài 2: Mạng lưới phía sau vụ tấn công tại Đắk Lắk
Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình khảo sát tại Hùng An
"Chuyến thăm Nga của Thủ tướng củng cố sự tự chủ trong phát triển kinh tế"
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”
Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




