Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
22:11 | 30/03/2017 GMT+7

Bé gái 10 tuổi mang thai nghi do bị hàng xóm cưỡng hiếp: Bà đi làm thuê 4 tháng, cháu bị xâm hại 6 lần?

aa
Từ khi phát hiện cháu ngoại bị người đàn ông trong xóm xâm hại tình dục nhiều lần dẫn đến có thai, cả gia đình bà L.K.C. mất ăn, mất ngủ vì xót thương cho số phận trớ trêu của đứa cháu gái chưa tròn 10 tuổi.

Bà đi làm 4 tháng, cháu gái bị xâm hại 6 lần?

Chiều 30-3, chúng tôi tìm đến nhà của bà L.K.C. (ngụ xã Mỹ Thuận, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long) sau khi nhận được thông tin phản ánh về trường hợp cháu ngoại của bà là em N.K.H. (sinh tháng 9/2007) bị một người đàn ông tên T. (SN 1979, ngụ cùng ấp) xâm hại tình dục nhiều lần dẫn đến việc bé H. có thai 4-5 tuần tuổi.

be gai 10 tuoi mang thai nghi do bi hang xom cuong hiep ba di lam thue 4 thang chau bi xam hai 6 lan

Căn nhà nhỏ nằm sâu trong một con đường sát bờ sông là nơi sinh sống của em H. cùng ông ngoại

Bé H. là cháu ngoại bà C., vì cuộc sống gia đình khó khăn, bố mẹ H. sống ly thân và đều đi làm ăn ở xa, nên từ nhỏ đến lớn, bé H. sống cùng vợ chồng bà. Trước đây, bà C. ở nhà để chăm lo cho H., nhưng khoảng 4 tháng nay, bà phải đi giúp việc tại TP.HCM để trang trải cuộc sống.

Bà C. nghẹn ngào: "Tôi ở bên nó từ nhỏ đến lớn, vậy mà chỉ có 4 tháng rời nhà đi làm thuê thì nó xảy ra chuyện. Tôi hối hận lắm, giá mà tôi đừng đi làm thì con bé đã không phải tủi nhục như thế này".

be gai 10 tuoi mang thai nghi do bi hang xom cuong hiep ba di lam thue 4 thang chau bi xam hai 6 lan

Bà C. đau đớn khi bé H. xảy ra sự việc

Ngồi thẫn thờ trước sân, ông N.H. (ông ngoại bé H.) không giấu được nỗi đau đớn. Ông cho biết, trước đây ông đi làm xa, bé H. sống ở nhà với bà C. nhưng vì cuối năm ngoái sức khỏe ông không được tốt, nên phải ở nhà, ai thuê gì làm nấy, để bà C. lên thành phố giúp việc cho người khác.

Ông H. nói: "Kể từ ngày bé H. bị thằng T. xâm hại tình dục, nó trầm tính hẳn, lại hay sợ sệt. Mọi lần tôi về là con bé chạy lại cạnh chỗ tôi để nói chuyện, còn ngồi lên đùi tôi vui cười nữa. Thế mà mấy tháng nay nó không như vậy. Tôi vô tâm quá, có biết chi đâu, tưởng nó buồn chuyện học hành, ai ngờ đâu bị thằng T. uy hiếp, xâm hại".

be gai 10 tuoi mang thai nghi do bi hang xom cuong hiep ba di lam thue 4 thang chau bi xam hai 6 lan

Ông H. đau đớn trước việc bé H. bị người quen trong xóm xâm hại tình dục dẫn đến có thai

Ông H. cũng cho biết, sau khi phát hiện bé H. có dấu hiệu biếng ăn, hay sợ sệt, ít giao tiếp, ông đã gọi điện cho bà C. về nhà. Ngày 27-3, sau khi tắm cho bé H. thì bà C. phát hiện có dấu hiệu bất thường nên gặng hỏi bé H..

"Lúc đầu nó có chịu nói cho tôi đâu, nó cứ khóc lóc suốt, nó nói bị thằng T. dọa giết nếu nói cho ông ngoại biết. Tôi chỉ biết ôm con bé vào lòng mà khóc", bà C. nghẹn ngào.

Sau khi nghe bé H. kể bị người đàn ông tên T. ép buộc quan hệ tình dục nhiều lần và dọa sẽ giết nếu bé để lộ ra, bà C. lập tức đưa bé đi mua que thử thai và phát hiện bé đã có bầu. Ngay trong đêm, bà C. gọi điện cho mẹ của bé là chị N.K.T. (hiện làm công nhân ở Đồng Nai) bắt xe về quê để sáng hôm sau đưa bé đi khám ở thị xã Bình Minh.

be gai 10 tuoi mang thai nghi do bi hang xom cuong hiep ba di lam thue 4 thang chau bi xam hai 6 lan

Kết quả siêu âm cho thấy bé H. đã có thai 4-5 tuần tuổi

Kết quả siêu âm cho thấy bé có thai 4-5 tuần. Ngay trong chiều 28-3, gia đình bà C. đã báo cho Công an xã Mỹ Thuận cùng Công an huyện Bình Tân để vào cuộc điều tra.

Nó chỉ mới 10 tuổi thôi mà…

Từ ngày phát hiện vụ việc, bà C. cho biết, người hàng xóm tên T. có qua nhà quỳ xin gia đình bà tha thứ, và xin đừng báo lên công an nhưng gia đình bà nhất quyết không chịu.

be gai 10 tuoi mang thai nghi do bi hang xom cuong hiep ba di lam thue 4 thang chau bi xam hai 6 lan

Mỗi lần nhìn thấy H. khóc, bà C. lại tự trách bản thân mình vì đã bỏ bé để đi làm ăn xa

Bà C. nói: "Hôm biết bé H. có bầu, tôi có gọi điện cho mẹ thằng T., rồi nó qua đây mấy lần. Mỗi lần nhìn thấy bé H. khóc lóc, sợ hãi, lòng tôi như thắt lại. Nó chỉ mới 10 tuổi, nó có biết cái gì đâu, sao nỡ lòng nào đối xử với con bé như vậy. Tôi nói nó có bầu, nó còn ngô nghê hỏi tôi, có bầu là gì nữa cơ mà", bà C. nói rồi bật khóc.

be gai 10 tuoi mang thai nghi do bi hang xom cuong hiep ba di lam thue 4 thang chau bi xam hai 6 lan

Theo lời bé kể, mỗi khi qua nhà là người đàn ông tên T. nắm tóc bé H. kéo bé vào phòng để xâm hại

Cũng theo bà C., người đàn ông tên T. là người quen trong xóm, hay qua nhà chơi, lại không nhậu nhẹt, rượu chè, mọi người đều rất quý. "Lúc nghe con bé nói cậu T., tôi sững sờ vì không tin được nó lại có thể ác độc như vậy. Con bé luôn miệng gọi nó là cậu, thế mà…".

Dù đang mang thai 4-5 tuần tuổi nhưng với độ tuổi chưa tròn 10, bé H. vẫn ngây ngô hỏi bà ngoại "có em bé là gì?", em chỉ biết trong cơ thể mình có nhiều sự khác lạ, lại hay biếng ăn mà thôi.

be gai 10 tuoi mang thai nghi do bi hang xom cuong hiep ba di lam thue 4 thang chau bi xam hai 6 lan

Dù phải nghỉ học nhưng bé H. vẫn chăm chỉ lấy tập vở ra xem vì thèm được đến trường

Em H. nói: "Con thèm được đi học, nhưng bà ngoại nói con có em bé nên phải nghỉ học ở nhà, con buồn lắm, con nhớ thầy cô, nhớ bạn bè".

Bà C. cho biết: "Từ hôm bắt bé H. nghỉ học, nó cứ lôi sách vở ra học, dù đã 10 tuổi nhưng nó chỉ mới học có lớp 3, nó khờ khạo có biết cái gì đâu...".

"Mỗi lần có người hỏi chuyện với thằng T., nó lại ôm lấy tôi mà khóc, tối ngủ nó cũng hay giật mình tỉnh giấc. Tôi không biết nó sẽ ra sao nữa. Giờ cái thai trong bụng không biết cách nào để giải quyết…", bà C. nói.

Đối với gia đình bà C. lúc này, điều mà họ mong muốn nhất chính là vụ việc nhanh chóng được làm sáng tỏ để trả lại sự công bằng cho cháu gái bà. "Giờ cái thai cứ lớn lên từng ngày, mà con bé mới 10 tuổi, sao nó chịu đựng cho nổi. Tôi chỉ mong pháp luật sớm vào cuộc, để bé H. có thể quay lại cuộc sống bình thường…", bà C. nói.

Theo gia đình bà C., sau khi trình báo sự việc lên cơ quan công an, người đàn ông tên T. đã được mời lên để lấy lời khai, nhưng trong lúc điều tra thì phát hiện T. có dấu hiệu nôn ói, bất thường do trước đó uống nhiều thuốc dưỡng cây nên tạm thời, người đàn ông này được đưa vào bệnh viện để điều trị.

Trao đổi với chúng tôi, đồng chí Trương Hoàng Nam, Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Bình Tân, Vĩnh Long cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin từ phía gia đình, lực lượng chức năng đã nhanh chóng phối hợp với Công an tỉnh Vĩnh Long để tiến hành thụ lý, điều tra làm rõ vụ việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Bài, ảnh: Văn Tiên

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Ngày 8/4, thời tiết trên phạm vi cả nước tiếp tục có sự phân hóa rõ rệt, trong đó nắng nóng duy trì trên diện rộng, nhiều nơi xuất hiện nắng nóng gay gắt, xen kẽ các hình thái mưa dông vào chiều tối và đêm.
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.

Đọc nhiều

Cần Thơ: Khánh thành khu vui chơi trẻ em tại Trường Mẫu giáo Vĩnh Viễn 1

Cần Thơ: Khánh thành khu vui chơi trẻ em tại Trường Mẫu giáo Vĩnh Viễn 1

Ngày 18/4, Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Viễn, thành phố Cần Thơ phối hợp với Báo Điện tử Chính phủ và Công ty TNHH Amway Việt Nam tổ chức Lễ khánh thành công trình khu vui chơi dành cho trẻ em tại Trường Mẫu giáo Vĩnh Viễn 1, thuộc xã Vĩnh Viễn. Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực, góp phần hoàn thiện cơ sở vật chất trường lớp, phục vụ tốt hơn công tác dạy và học tại địa phương.
Việt Nam - Cuba vun đắp quan hệ đặc biệt từ tinh thần Giron

Việt Nam - Cuba vun đắp quan hệ đặc biệt từ tinh thần Giron

Ngày 19/4, tại Hưng Yên diễn ra chương trình Gặp gỡ hữu nghị Việt Nam - Cuba kỷ niệm 65 năm chiến thắng Giron. Sự kiện do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Hội hữu nghị Việt Nam - Cuba, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hưng Yên phối hợp tổ chức.
Tìm giải pháp gìn giữ tiếng Việt tại Kyushu (Nhật Bản)

Tìm giải pháp gìn giữ tiếng Việt tại Kyushu (Nhật Bản)

Ngày 18/4/2026, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka, Nhật Bản phối hợp với Mạng lưới Giảng dạy Tiếng Việt và Gìn giữ Văn hóa Việt Nam toàn cầu, các hội đoàn người Việt tại Kyushu, Okinawa và Trung Nam Nhật Bản đã tổ chức thành công Tọa đàm “Tiếng Việt trong lòng Kyushu, Nhật Bản”.
Tzu Chi trao 700 suất học bổng cho học sinh, sinh viên khó khăn ở Hải Phòng

Tzu Chi trao 700 suất học bổng cho học sinh, sinh viên khó khăn ở Hải Phòng

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hải Phòng vừa phối hợp với tổ chức Tzu Chi và các đơn vị liên quan tổ chức chương trình trao 700 suất học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn khu vực phía Tây thành phố.
Thúc đẩy công trình trọng điểm, bảo đảm quốc phòng - an ninh

Thúc đẩy công trình trọng điểm, bảo đảm quốc phòng - an ninh

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2026, trong hai ngày 16 - 17/4, Thường trực HĐND tỉnh Cà Mau tổ chức Đoàn khảo sát, thăm và làm việc tại đảo Hòn Khoai nhằm nắm bắt tình hình triển khai các công trình, dự án kết nối đất liền với đảo; kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy rừng; đồng thời thăm hỏi, động viên các lực lượng đang thi công và làm nhiệm vụ trên đảo.
Từ bản làng đến lớp học: Gieo mầm văn hóa giao thông nơi vùng biên

Từ bản làng đến lớp học: Gieo mầm văn hóa giao thông nơi vùng biên

Giữa những bản làng vùng biên còn nhiều gian khó, con đường đến trường của học sinh không chỉ là hành trình tìm con chữ mà còn là hành trình học cách sống an toàn giữa cuộc sống nhiều rủi ro. Từ sân trường Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Vì, xã Mường Nhé, tỉnh Điện Biên những buổi tuyên truyền pháp luật giản dị đang âm thầm gieo mầm ý thức chấp hành luật giao thông cho thế hệ trẻ nơi miền biên viễn.
Giữ chuẩn quốc gia giữa xã nghèo vùng cao Điện Biên

Giữ chuẩn quốc gia giữa xã nghèo vùng cao Điện Biên

Giữa nhiều khó khăn của vùng cao Điện Biên, Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học & THCS Sính Phình (Điện Biên) vẫn duy trì vững chuẩn quốc gia, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, giữ học sinh đến lớp và tạo nền tảng phát triển bền vững cho địa bàn đặc biệt khó khăn.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động