Bất động sản khu Đông quận Gò Vấp bắt đầu "bành trướng"
|
Do vị trí địa lý nằm ngay đường hạ cánh của máy bay nên phần lớn các con đường lớn của Gò Vấp như Quang Trung, Phan Văn Trị hay đoạn đầu đường Nguyễn Oanh không có cao ốc, thay vào đó là những trung tâm thương mại từ 3 - 4 tầng. Trong khi đó, các chung cư cao tầng với mức giá dao động từ 1-2 tỷ đồng, phù hợp cho đối tượng bình dân hay những khu nhà ở, chung cư dành cho tái định cư lại tập trung hầu hết ở những “nhánh xương cá” của đường lớn.
Với mật độ dân cư thuộc hàng đông nhất TP.HCM, Gò Vấp đang là quận tập trung khá nhiều chung cư, trung tâm thương mại...
|
Trung tâm thương mại Emart đang gấp rút hoàn thành nàm trên đường Phan Văn Trị
|
Công trường xây dựng trung tâm thương mại Lotte Mart trên đường Nguyễn Văn Lượng
Thống kê sơ bộ, Gò Vấp hiện có trên 30 dự án khu dân cư, chung cư, trung tâm thương mại... phân tán khắp các con đường trong quận. Với quy mô các dự án, bài viết kỳ này sẽ “theo chân” những dự án nằm khu vực phía Đông của Gò Vấp.
Khoảng 20 dự án ở khu vực Đông quận Gò Vấp thuộc về các nhà đầu tư lớn như Vingroup (VIC), Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố (Cityland), Tập đoàn Hà Đô (HDG)
Trong đó đa số là khu chung cư với các căn hộ giá từ 1-2 tỷ đồng như Hà Kiều, The Splender, Hà Đô Green View... Nổi tiếng nằm trên những khu đất quân đội như chung cư K26, Z751 Hà Đô hay nhà liền kề Z751B đều đã phủ kín cư dân.
“Khủng” nhất ở khu vực này có lẽ là 3 dự án khu dân cư của Cityland với quy mô hàng ngàn tỷ đồng, chiếm hàng chục hecta đất tại mặt tiền đường lớn Phan Văn Trị, Nguyễn Văn Lượng như Garden Hills, Center Hills hay Park Hills (chung quần thể với trung tâm thương mại Lotte) đang được đẩy nhanh tiến độ ngày đêm.
Tiến độ một số dự án tính đến ngày 3/10/2015
|
T.L
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Bán xe xăng lên đời xe điện, chủ xe VinFast VF 9 xuýt xoa: “Biết xe xịn thế này đã sớm mua vài chiếc”
CHiQ được vinh danh là một trong "Top 10 Thương hiệu Nhà Thông minh Hàng Đầu toàn cầu năm 2025-2026" tại sự kiện CES
Changhong ra mắt giải pháp nhà thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo tại CES 2026
Media OutReach Newswire và ANN thiết lập quan hệ đối tác phát hành thông cáo báo chí
Đọc nhiều
Đại sứ Lào tại Việt Nam: Tin tưởng Đại hội XIV sẽ đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững
Bạn bè quốc tế chúc mừng Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
[Ảnh] Lan tỏa tình hữu nghị qua giao lưu nghệ thuật quốc tế “Chào năm mới 2026”
Tiến sĩ Nguyễn Hồng Sơn: Phát huy trí tuệ kiều bào để thúc đẩy kinh tế tư nhân và đổi mới sáng tạo
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
7 tỉnh, thành phía Nam phối hợp ngăn tàu cá vượt biên, chống khai thác IUU
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết
Multimedia
95 năm Đảng Cộng sản Việt Nam: Ngọn cờ dẫn lối dân tộc qua mọi chặng đường
[Infographic] Quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân đối với các nền tảng mạng xã hội từ 1/1/2026
Việt Nam khẳng định vị thế và dấu ấn nổi bật tại UNESCO
Tin quốc tế ngày 26/12: Thái Lan phá dỡ tượng Thần Vishnu ở biên giới với Campuchia, Trung Quốc cáo buộc Mỹ can thiệp quan hệ Trung - Ấn
[Infographic] Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI
[Infographic] World Travel Awards 2025: Việt Nam tiếp tục được bình chọn là Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới
[Infographic] Lịch sử hình thành và phát triển Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972





