Camera giao thông: Do quên kéo phanh tay, tài xế ô tô đã khiến chiếc xe trôi xuống dốc núi, may mắn là một số người ngồi trên xe đã kịp thoát ra ngoài.
Armenia tung video xe tăng T-90 Azerbaijan bị đạn pháo bắn tan nát Armenia tung video xe tăng T-90 Azerbaijan bị đạn pháo bắn tan nát
Video: Chó nhà dốc sức chống trả sói hoang, bảo vệ bé gái Video: Chó nhà dốc sức chống trả sói hoang, bảo vệ bé gái

Nguồn: MXH

Thông tin ban đầu, cảnh tượng thót tim này được ghi lại tại đường cao tốc Duku ở Tân Cương, Trung Quốc.

Cụ thể, theo diễn biến được ghi lại, một chiếc xe ô tô đang đỗ trên dốc núi thì bất ngờ lăn bánh rồi lao xuống dưới. Lúc này, người đàn ông đứng phía ngoài hốt hoảng túm lấy cửa rồi ra sức kéo lại.

Ngay khi phát hiện ra chiếc xe đang chuyển bánh, những người ngồi ở ghế sau đã kịp thời nhảy ra ngoài. Tuy nhiên, một người phụ nữ ngồi ở ghế trước đã bị mắc kẹt, không kịp thoát ra.

May mắn là chiếc xe chỉ trôi xuống vài chục mét rồi dừng lại. Người phụ nữ kẹt trong xe chỉ bị thương nhưng không ảnh hưởng tới tính mạng.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến sự việc là do tài xế đã quên kéo phanh tay khiến chiếc xe lăn bánh khi đỗ ở địa hình dốc.

Video: Hàng trăm con khỉ "hỗn chiến" kinh hoàng gây náo loạn đường phố Thái Lan Video: Hàng trăm con khỉ "hỗn chiến" kinh hoàng gây náo loạn đường phố Thái Lan
Video: Người đàn ông bị lợn rừng húc ngã trên phố Video: Người đàn ông bị lợn rừng húc ngã trên phố
In bài viết

Truyền hình