Tờ báo của Thái Lan nhấn mạnh võ sĩ Tawanchai PK Saenchai nổi tiếng của Thái Lan có ngoại hình rất giống Đoàn Văn Hậu.
bao thai lan tim ra anh em sinh doi voi doan van hau
Đoàn Văn Hậu có ngoại hình giống Tawanchai PK Saenchai - võ sĩ muay nổi tiếng của Thái Lan.

Mới đây, tờ báo của Thái Lan - Siam Sport bất ngờ đăng tải bài viết khi tìm ra một nhân vật có ngoại hình giống tới 99% Đoàn Văn Hậu của Việt Nam.

Theo đó, Tawanchai PK Saenchai - võ sĩ muay nổi tiếng của "xứ sở chùa Vàng" được tờ báo này nhấn mạnh có khuôn mặt như anh em sinh đôi với hậu vệ gốc Thái Bình.

Điều đặc biệt là võ sĩ Tawanchai PK Saenchai cũng bằng tuổi Văn Hậu (sn 1999 ở Pattaya), anh sở hữu chiều cao 1m76 và nặng 65kg.

Tawanchai PK Saenchai bắt đầu sự nghiệp chiến đấu tại phòng tập thể dục Petchrungruang dưới cái tên Jatukam Petchrungruang khi 8 tuổi. Anh chuyển đến Bangkok và ra mắt tại Sân vận động Lumpinee ở tuổi 14. Từ đó đến nay, Tawanchai PK Saenchai đã xuất sắc cho mình 5 danh hiệu trong sự nghiệp võ sĩ.

"Đoàn Văn Hậu nổi tiếng ở Việt Nam, thi đấu cho CLB ở châu Âu và ngược lại Tawanchai PK Saenchai lại là võ sĩ muay Thái nổi tiếng đạt nhiều thành tích trong sự nghiệp võ sĩ, nổi tiếng nhất ở Thái Lan", tờ Siam Sport nhấn mạnh.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cũng cho rằng, nhìn 2 bức ảnh có thể do góc chụp nên trông giống nhau, bởi mặt của Văn Hậu "baby" hơn sự góc cạnh của võ sĩ người Thái Lan.

Truyền hình