Rạng sáng 4/11, Uỷ ban bầu cử bang Nevadacho biết sẽ không công bố kết quả bầu cử tổng thống tại bang này cho đến ngày thứ năm, 5/11 (giờ địa phương).
Mỹ: Hàng nghìn luật sư của hai đảng Mỹ: Hàng nghìn luật sư của hai đảng "lên dây cót" sẵn sàng cho tranh chấp pháp lý có thể bùng phát
Hạ viện Mỹ chuẩn bị sẵn sàng cho tình huống chưa từng có trong lịch sử Hạ viện Mỹ chuẩn bị sẵn sàng cho tình huống chưa từng có trong lịch sử

Ủy ban bầu cử Nevada, Mỹ cho biết, tất cả các phiếu bầu sớm theo hình thức bỏ trực tiếp, phiếu bầu trực tiếp trong ngày bầu cử, phiếu bầu qua thư nhận được tính đến ngày 2/11 đều đã được kiểm đếm xong.

Bang Nevada công bố kết quả bầu cử vào ngày nào?
Cử trị đi bỏ phiếu ở Nevada. Ảnh: Getty

Còn một lượng lớn phiếu bầu chưa được kiểm. Số này nằm ở phiếu bầu qua thư nhận được trong ngày 3/11, phiếu bầu qua thư dự kiến sẽ đến trong tuần tới và phiếu bầu tạm thời.

Tới nửa đêm 4/11 theo giờ Việt Nam, Fox News đưa tin Tổng thống Trump đã thắng ở 23 bang. Trong khi đó, đối thủ của ông là Biden đã giành chiến thắng ở 21 bang. Hiện còn 7 bang vẫn đang kiểm phiếu và chưa có kết quả cuối cùng.

Được biết, tại thời điểm hiện tạm ngưng kiểm phiếu, Tổng thống Trump có 213 phiếu đại cử tri, ông Biden có 238 phiếu đại cử tri.

Hiện ông Joe Biden đang dẫn trước ông Trump với tỉ lệ sít sao, lần lượt là 49,23% và 48,59% ở thời điểm có 67% số phiếu được kiểm.

Tổng thống Trump khẳng định chiến dịch của mình Tổng thống Trump khẳng định chiến dịch của mình "thực sự thăng hoa" và tự tin sẽ giành được 306 phiếu đại cử tri
Ủy ban bầu cử New York phát hiện nhiều phiếu bầu qua thư được gửi từ người đã chết Ủy ban bầu cử New York phát hiện nhiều phiếu bầu qua thư được gửi từ người đã chết
In bài viết

Truyền hình