Mới đây, thông tin hay hình ảnh nam MC Trấn Thành biến mất trên nhiều ấn phẩm quảng cáo của 2 nhãn hàng lớn đã nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.
Hình ảnh Trấn Thành 'biến mất' trên nhiều ấn phẩm quảng cáo của thương hiệu lớn?
Trấn Thành làm đại sứ thương hiệu của ngân hàng B.

Sau gần 1 tháng kể từ khi Trấn Thành chính thức tung toàn bộ sao kê để minh bạch chuyện kêu gọi 9 tỷ đồng, công đồng mạng đã được dịp xôn xao trước nghi vấn một ngân hàng lớn đã tháo bỏ hình ảnh của nam MC này.

Theo đó, tối ngày 29/9, netizen phát hiện ảnh của Trấn Thành đã không xuất hiện trong bài đăng quảng bá mới nhất của ngân hàng này. Được biết, cả Hari Won và Trấn Thành đều là đại sứ của ngân hàng từ tháng 12/2020.

Hình ảnh Trấn Thành 'biến mất' trên nhiều ấn phẩm quảng cáo của thương hiệu lớn?
Hình ảnh của Trấn Thành vẫn xuất hiện trong bài đăng ngày 3/9 của ngân hàng B.
Hình ảnh Trấn Thành 'biến mất' trên nhiều ấn phẩm quảng cáo của thương hiệu lớn?
Tuy nhiên, trong bài đăng của ngân hàng B. n, hình ảnh của ngân hàng B. đã không còn xuất hiện.

Cùng thời điểm, cộng đồng mạng cũng phát hiện một thương hiệu khác do Trấn Thành làm người đại diện cũng có động thái tương tự.

Hình ảnh Trấn Thành 'biến mất' trên nhiều thương hiệu lớn?
Hình ảnh của Trấn Thành cũng "biến mất" trên fanpage của sản thương mại điện tử lớn.

Hiện tại, cả 2 nhãn hàng và phía nam MC đều chưa lên tiếng chính thức hay đưa ra đánh giá nào về những thông tin này.

Được biết, sự việc hiện được cộng động mạng đồn đoán có liên quan đến tai tiếng từ thiện và “bão sao kê” hơn 1000 tờ của Trấn Thành trước đó. Ngoài ra, nhiều nhãn hàng do anh làm hình ảnh đại diện cũng bị anti-fan tấn công trên trang cá nhân.

MC Trấn Thành công bố 1.000 trang sao kê tài khoản tiền từ thiện MC Trấn Thành công bố 1.000 trang sao kê tài khoản tiền từ thiện
Chiều 7/9, fanpage của Trấn Thành đăng tải các sao kê tiền từ thiện anh quyên góp vào giữa tháng 10 năm ngoái.
Trấn Thành công bố sao kê, gửi lời xin lỗi Thủy Tiên về vụ gửi tiền từ thiện Trấn Thành công bố sao kê, gửi lời xin lỗi Thủy Tiên về vụ gửi tiền từ thiện
Mới đây, Trấn Thành công bố ủy nhiệm chi về việc chuyển tiền cho mẹ của Hồ Ngọc Hà để làm từ thiện. Anh cũng gửi lời xin lỗi vì đã có sự thay đổi mà quên thông báo với mọi người.
Bị 'tố' chưa chuyển tiền ủng hộ miên Trung cho Thủy Tiên, Trấn Thành lên tiếng thanh minh Bị 'tố' chưa chuyển tiền ủng hộ miên Trung cho Thủy Tiên, Trấn Thành lên tiếng thanh minh
Sau khi phía ca sĩ Thủy Tiên xác nhận chưa thấy số tiền 4,3 tỷ đồng từ thiện từ phía Trấn Thành gửi ủng hộ đồng bào lũ lụt miền trung, diễn viên Bố Già đã lên tiếng giải thích.
In bài viết

Truyền hình