Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
15:23 | 04/05/2022 GMT+7

Ba sinh viên xuất sắc của Indonesia sẽ được nhận Giải thưởng IELTS 2022 của Hội đồng Anh trị giá 144 triệu IDR

aa
Hội đồng Anh (The British Council) tại Indonesia vừa thông báo: các đơn đăng ký tham gia Giải thưởng IELTS của Hội đồng Anh (Đông Á) năm 2022 sẽ được tiếp nhận từ nay cho đến ngày 15 tháng 7 năm 2022. Giải thưởng IELTS dành cho những sinh viên đã đăng ký học đại học hoặc sau đại học trong nước hoặc nước ngoài thông qua điểm IELTS và sẽ học vào năm học 2022/2023.

JAKARTA, INDONESIA – Media OutReach – Hội đồng Anh (The British Council) tại Indonesia vừa thông báo: các đơn đăng ký tham gia Giải thưởng IELTS của Hội đồng Anh (Đông Á) năm 2022 sẽ được tiếp nhận từ nay cho đến ngày 15 tháng 7 năm 2022. Giải thưởng IELTS dành cho những sinh viên đã đăng ký học đại học hoặc sau đại học trong nước hoặc nước ngoài thông qua điểm IELTS và sẽ học vào năm học 2022/2023. Ba sinh viên xuất sắc đến từ Indonesia sẽ được nhận giải thưởng, với tổng trị giá 144.000.000 rupiah Indonesia (IDR).

Giải thưởng IELTS của Hội đồng Anh khuyến khích các ứng viên theo đuổi ước mơ của mình trong bất kỳ ngành học nào họ mong muốn. Để tham gia, ứng viên phải hội đủ các điều kiện sau:

a) đạt điểm tối thiểu 6 cho mỗi thành phần trong số 4 thành phần của bài kiểm tra IELTS được thực hiện với Hội đồng Anh ở Đông Á [Các quốc gia / vùng lãnh thổ Đông Á tham gia gồm Hồng Kông / Macau, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam] vào hoặc sau ngày 1 tháng 4 năm 2021 và

b) có ý định theo học đại học hoặc nghiên cứu sau đại học tại Malaysia hoặc nước ngoài trong năm học 2022/2023 tại một cơ sở giáo dục đại học chấp nhận IELTS như một phần của các yêu cầu nhập học.

Việc tuyển chọn và phỏng vấn sẽ diễn ra bắt đầu từ giữa tháng 7 năm nay. Hội đồng tuyển chọn sẽ trao Giải thưởng IELTS cho những cá nhân thể hiện niềm đam mê đóng góp cho xã hội bằng kiến ​​thức và kỹ năng mà họ có được từ quá trình học tập của mình.

Những người chiến thắng sẽ được mời chia sẻ kinh nghiệm và câu chuyện thực tế của họ trên các nền tảng chính thức của IELTS để truyền cảm hứng cho nhiều người ở độ tuổi của họ theo đuổi những trải nghiệm mới và một tương lai tốt đẹp hơn.

Ông Steve Adams, Giám đốc Khảo thí Khu vực Đông Á phát biểu: “Giải thưởng IELTS của Hội đồng Anh (Đông Á) được trao cho các sinh viên đến từ các nền tảng khác nhau đang tìm kiếm cơ hội thay đổi cuộc sống thông qua học tập. Là một tổ chức mang đến những cơ hội thay đổi cuộc sống thông qua các bằng cấp được quốc tế công nhận, chúng tôi có đặc ân hỗ trợ những cá nhân đặc biệt này khi họ theo đuổi ước mơ giáo dục, mở rộng hiểu biết về thế giới và trở về với kiến ​​thức mới, sự tự tin được cải thiện và những hiểu biết mới mẻ để phục vụ quê hương của họ”.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2011 đến nay, Giải thưởng IELTS đã được trao cho 330 thí sinh thi IELTS theo học bậc đại học tại các điểm đến ở nước ngoài, bao gồm Vương quốc Anh, Mỹ, Canada, Australia, Pháp và Singapore, trong các ngành từ Y khoa, Kỹ thuật, Khoa học và Kinh doanh. Quản lý truyền thông công cộng, Truyền thông, Hiệu suất và nhiều hơn nữa.

Rachel Sung, người giành giải nhất năm 2021, hiện đang theo học lấy bằng Thạc sĩ Khoa học xã hội trong Nghiên cứu đa ngành về giới tại Đại học Cambridge (Vương quốc Anh), cho biết: “Điều làm nên sự khác biệt của Giải thưởng IELTS là nó được thiết kế để hỗ trợ các cá nhân từ các nền tảng và đối tượng khác nhau. Trong khi nhiều học bổng khác có yêu cầu học tập cụ thể, Giải thưởng IELTS quan tâm nhiều hơn đến quá khứ của người nộp đơn và trao giải cho sinh viên không chỉ dựa trên thành tích học tập, mà còn cả tiềm năng và sự cống hiến cá nhân của họ. Tôi tin rằng, đây là học bổng phù hợp nhất với niềm tin của cá nhân tôi vào sự đa dạng và hòa nhập. Việc chuẩn bị cho đơn đăng ký tham gia Giải thưởng IELTS cho phép tôi suy ngẫm về quá khứ của mình và nó liên quan như thế nào đến tham vọng của tôi trong khi được trao giải thưởng, mở ra những cơ hội mới sẽ định hình tương lai của tôi”.

Hạn chót nhận đơn đăng ký tham dự Giải thưởng IELTS của Hội đồng Anh (Đông Á) năm 2022 là 18h ngày 15 tháng 7 năm 2022. Người chiến thắng sẽ được công bố vào tháng 8 năm 2022. Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập https://www.ieltsasia.org/ieltsprize

Cơ cấu giải thưởng

Giải thưởng dành cho Indonesia Giải nhất x 1 90.000.000 IDR
Giải Nhì x 1 36.000.000 IDR
Giải Ba x 1 18.000.000 IDR

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Hội đồng Anh (the British Council)

Là tổ chức quốc tế của Vương quốc Anh về các mối quan hệ văn hóa và cơ hội giáo dục, Hội đồng Anh xây dựng kết nối, sự hiểu biết và tin cậy giữa mọi người ở Vương quốc Anh và các quốc gia khác, thông qua nghệ thuật và văn hóa, giáo dục và ngôn ngữ tiếng Anh. Năm ngoái, Hội đồng Anh đã tiếp cận trực tiếp với hơn 75 triệu người và gián tiếp với 758 triệu người thông qua các chương trình phát sóng trực tuyến (online) và ấn phẩm. Được thành lập vào năm 1934, Hội đồng Anh là một tổ chức từ thiện của Vương quốc Anh được điều chỉnh bởi Hiến chương Hoàng gia và là một cơ quan công quyền của Vương quốc Anh. Hội đồng Anh nhận được khoản tài trợ chính 14,5% từ Chính phủ Vương quốc Anh. www.britishcouncil.org.

Thông tin về International English Language Testing System – IELTS (Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ quốc tế)

IELTS là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ quốc tế, bài kiểm tra năng lực Anh ngữ phổ biến nhất thế giới dành cho giáo dục đại học và di cư toàn cầu, với hàng triệu bài kiểm tra được thực hiện trong năm qua. Hơn 11.000 tổ chức tin tưởng và chấp nhận IELTS như một chỉ số an toàn, hợp lệ và đáng tin cậy về khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong đời sống thực đối với giáo dục, nhập cư và công nhận nghề nghiệp. IELTS được đồng sở hữu bởi Hội đồng Anh, IDP: IELTS Australia và Cambridge Assessment English.

Người dự thi được đo trình độ ở các kỹ năng nghe, đọc, viết và nói. Tất cả các bài kiểm tra được cho điểm trên một hệ thống theo dải từ 1 (thấp nhất) đến 9 (dải cao nhất).

#BritishCouncil

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Hội đồng Anh muốn tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 trong trường học tại Cần Thơ

Hội đồng Anh muốn tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 trong trường học tại Cần Thơ

Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Nguyễn Thị Ngọc Điệp cùng lãnh đạo các sở, ngành hữu quan vừa có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Hội đồng Anh tại Việt Nam, do ông James Shipton - Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam - làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại thành phố Cần Thơ.
Khởi động Dự án “Kỹ năng về khí hậu - Hạt giống cho chuyển đổi xanh” tại Việt Nam

Khởi động Dự án “Kỹ năng về khí hậu - Hạt giống cho chuyển đổi xanh” tại Việt Nam

Chiều 15/5, tại thành phố Cần Thơ, Hội đồng Anh phối hợp cùng Trường Đại học Cần Thơ tổ chức Lễ khởi động dự án “Kỹ năng về khí hậu - Hạt giống cho chuyển đổi xanh” (Climate Skills).
Hội đồng Anh hỗ trợ 76 dự án ở Đông Á bằng việc tài trợ Chương trình Kết nối qua văn hóa

Hội đồng Anh hỗ trợ 76 dự án ở Đông Á bằng việc tài trợ Chương trình Kết nối qua văn hóa

Hội đồng Anh rất vui mừng được hỗ trợ 76 dự án mới thông qua việc tài trợ Chương trình Kết nối thông qua văn hóa năm 2023 (Connections Through Culture grant programme) – một nền tảng thúc đẩy sự hợp tác sôi nổi giữa các nghệ sĩ ở Vương quốc Anh và Đông Á. Các chương trình Kết nối thông qua văn hóa đã cung cấp hơn 645.000 bảng Anh để hỗ trợ cho các nghệ sĩ và tổ chức nghệ thuật ở Vương quốc Anh và Đông Á.

Các tin bài khác

Thái Lan nổi lên như một trung tâm AI mới của ASEAN

Trong bối cảnh toàn cầu vẫn đang hướng sự tập trung chú ý vào cuộc đua AI, Thái Lan đang dần tạo dựng một bản sắc mới với vai trò là một "Trung tâm AI của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN)". Chính phủ đang từng bước thúc đẩy sáng kiến "Thailand 4.0", trong đó kinh tế số được định vị là động lực then chốt cho quá trình chuyển đổi quốc gia.
Nâng cao hiệu quả vận hành website trên toàn khu vực ASEAN bằng AI và làm việc nhóm

Nâng cao hiệu quả vận hành website trên toàn khu vực ASEAN bằng AI và làm việc nhóm

Ngày 26 tháng 12 năm 2025, ALAKI Inc. chính thức phát hành phiên bản tiếng Anh của MONJI+, một nền tảng hỗ trợ WebOps được phát triển từ công cụ thu thập phản hồi MONJI β ra đời năm 2018. Được sử dụng tại 77 quốc gia và vùng lãnh thổ, MONJI β có vai trò tinh quy trình phản hồi về website cho các tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ theo yêu cầu, doanh nghiệp và đội ngũ sáng tạo trên toàn cầu.

UnionPay International triển khai các sáng kiến cho dịp nghỉ lễ cuối năm tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ

Ngày 24 tháng 12 năm 2025 - Nhân dịp kỳ nghỉ Giáng sinh và Năm mới đang đến gần, UnionPay International đã triển khai chiến dịch khuyến mãi trên 26 quốc gia và vùng lãnh thổ, gồm hơn 170 hoạt động marketing tại trên 100.000 điểm bán hàng, với một số ưu đãi được chọn lọc mang đến mức giảm giá tới 33%.

Đọc nhiều

Mâm cơm tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia

Mâm cơm tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia

Trong căn nhà nhỏ ở Siem Reap, giữa không khí kỷ niệm Chiến thắng 7/1 của Campuchia, một mâm cơm được bày riêng để tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam đã hy sinh. Với anh Phan Văn Đạt, cựu lưu học sinh Việt Nam tại Campuchia, khoảnh khắc ấy là minh chứng sống động cho sự tri ân của người dân Campuchia đối với những người lính Việt Nam năm xưa.
Tổng tuyển cử 1946 là lựa chọn của những người lãnh đạo vì tương lai dân tộc

Tổng tuyển cử 1946 là lựa chọn của những người lãnh đạo vì tương lai dân tộc

Ngày này cách đây đúng 80 năm, 6/1/1946, cuộc Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam đã diễn ra. Nhân dịp kỷ niệm sự kiện trọng đại này, Thời Đại đã phỏng vấn TS. Nguyễn Sĩ Dũng về ý nghĩa và tầm vóc của ngày hội lớn này, đặc biệt trong bối cảnh đất nước trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

Ngày 06/01 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026 và Hội nghị lấy ý kiến của cử tri nơi công tác giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Vùng 3 Hải quân khánh thành, bàn giao ngôi nhà thứ 4 giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ tại Gia Lai

Vùng 3 Hải quân khánh thành, bàn giao ngôi nhà thứ 4 giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ tại Gia Lai

Ngày 5/1/2026, Vùng 3 Hải quân tổ chức lễ khánh thành, bàn giao ngôi nhà thứ 4 cho người dân tại xã Tuy Phước Đông, tỉnh Gia Lai, trong khuôn khổ Chiến dịch “Quang Trung thần tốc” giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ. Đại tá Đoàn Bảo Anh, Phó Tư lệnh Vùng 3 Hải quân dự và chủ trì buổi lễ.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP

Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP

Doanh nghiệp vi phạm các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) sẽ bị loại khỏi Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP). Thông tin trên được ông Nguyễn Hoài Nam, Tổng Thư ký VASEP, nêu rõ tại buổi làm việc trực tuyến về chống khai thác IUU diễn ra tối 06/01.
An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm

An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm

Công tác quản lý tàu cá và chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại An Giang đang bước vào giai đoạn cao điểm. Lãnh đạo tỉnh phát đi thông điệp cứng rắn: truy quét đến cùng vị trí neo đậu của tàu cá thiếu điều kiện, đồng thời hoàn tất đăng ký, cấp phép ngay trong ngày 5/1/2026 để siết chặt kỷ cương, chuẩn bị chốt số liệu báo cáo.
infographic quy dinh ve bao ve du lieu ca nhan doi voi cac nen tang mang xa hoi tu 112026
viet nam khang dinh vi the va dau an noi bat tai unesco
tin quoc te ngay 2612 thai lan pha do tuong than vishnu o bien gioi voi campuchia trung quoc cao buoc my can thiep quan he trung an
infographic dai hoi thi dua yeu nuoc toan quoc lan thu xi
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động