Bà Hương Trần Kiều Dung lần thứ 2 được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Tập đoàn FLC
|
Bà Hương Trần Kiều Dung - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc FLC
Được biết, trước đó, bà Hương Trần Kiều Dung đã từng đảm nhận chức vụ Tổng Giám đốc FLC trong giai đoạn từ ngày 09/05/2015 đến ngày 09/03/2017.
Khi đó, bà Hương Trần Kiều Dung và ông Lê Thành Vinh đã hoán đổi vị trí cho nhau. Cụ thể, bà Dung thôi nhiệm Tổng Giám đốc và lên làm Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, trong khi ông Vinh thôi nhiệm Phó Chủ tịch HĐQT FLC để sang đứng đầu Ban điều hành thay bà Dung.
Mặc dù vậy, ông Lê Thành Vinh cũng chỉ làm CEO FLC đến ngày 03/11/2017 rồi lại được rút lên làm Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT Tập đoàn.
Kế nhiệm ông Vinh là ông Trần Quang Huy – một trong các P.TGĐ của Tập đoàn, tuy nhiên, ông Huy cũng chỉ ngồi ghế Tổng Giám đốc FLC hơn 8 tháng và lại chính thức nhường lại vị trí này cho bà Hương Trần Kiều Dung kể từ ngày 18/7 vừa qua.
Bà Hương Trần Kiều Dung sinh năm 1978, là Tiến sĩ Luật Quy hoạch xây dựng Đại học Tổng hợp Montesquieu Bordeaux IV, Pháp.
Từ một nữ luật sư trẻ, năm 2008 bà trở về nước và bước vào kinh doanh như một cơ duyên và nhanh chóng trở thành nữ CEO đầu tiên của FLC.
Đến nay, bà Dung đã có gần 20 năm kinh nghiệm tư vấn về quản trị doanh nghiệp, tư vấn xây dựng, triển khai dự án, đầu tư, mua bán và sáp nhập tại Việt Nam.
Bên cạnh chức vụ Phó Chủ tịch Tập đoàn FLC trong giai đoạn từ tháng 3/2017 đến nay, bà Hương Trần Kiều Dung từng giữ vị trí lãnh đạo các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nòng cốt của Tập đoàn FLC như luật, bất động sản, dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng, xây dựng, nông nghiệp công nghệ cao… Đồng thời, bà Dung cũng từng đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc Tập đoàn FLC trong giai đoạn 2015 - 2017.
Với kinh nghiệm dày dặn và đa dạng của bà Hương Trần Kiều Dung được Hội đồng Quản trị Tập đoàn FLC đánh giá là phù hợp cho chiến lược phát triển của Tập đoàn trong giai đoạn sắp tới.
Hương Nguyên
Theo Báo Thời Đại
Tin cùng chủ đề: Nhân sự mới, bổ nhiệm lãnh đạo tại trung ương và các tỉnh thành
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Cùng Sài Gòn Light Event nâng cao chất lượng và hiệu quả truyền thông
Chủ doanh nghiệp tiết lộ lý do mua VinFast VF 8: “Lãi đậm” cả trải nghiệm lẫn chi phí
GELEX (GEX) chia cổ tức và cổ phiếu thưởng tổng 45%
Vietjet tăng số chuyến bay nội địa dịp lễ 30/4 – 1/5
Đọc nhiều
Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên
Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ
TP.Hồ Chí Minh ký kết Chương trình phối hợp triển khai công tác người Việt Nam ở nước ngoài giai đoạn 2026 – 2028
Lưu học sinh Lào, Campuchia đón Tết cổ truyền tại Việt Nam
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng
Multimedia
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
[Infographic] Bầu cử Quốc hội và HĐND: Cách tra cứu thông tin về người ứng cử trên VNeID
[Infographic] Thủ tướng chỉ đạo 9 nhiệm vụ trọng tâm ứng phó biến động toàn cầu
[Infographic] Đến năm 2030, phấn đấu thu nhập bình quân người dân nông thôn tăng gấp 2,5-3 lần so với năm 2020
[Infographic] 4 mốc thời gian của 4 kỷ nguyên quan trọng trong 100 năm Đảng lãnh đạo
[Infographic] 5 điểm then chốt có ý nghĩa quyết định trong tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




