SINGAPORE- Media OutReach – Ngày 18 tháng 5 năm 2022 – Okta, công ty hàng đầu chuyên cung cấp nhận dạng độc lập vừa có quyết định bổ nhiệm bà Celestine Tan làm Phó chủ tịch Tiếp thị Châu Á -Thái Bình Dương. Trên cương vị mới, bà Celestine Tan sẽ giám sát và lãnh đạo toàn bộ chức năng tiếp thị của Okta trong khu vực Châu Á -Thái Bình Dương, bao gồm người dùng cuối, tiếp thị kênh và lĩnh vực và truyền thông công ty.

Nền tảng nhận dạng đám mây Auth0 (thuộc Okta) hiện đã có trên Microsoft Azure

Nền tảng nhận dạng đám mây Auth0 (thuộc Okta) hiện đã có trên Microsoft Azure

Nền tảng nhận dạng Auth0 , một đơn vị sản phẩm trong Okta (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: OKTA), doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp danh tính độc lập, vừa thông báo việc ra mắt Nền tảng nhận dạng Auth0 trên Microsoft Azure.

Okta hợp tác với SK Inc. C&C để cung cấp các dịch vụ quản lý danh tính và truy cập cho các doanh nghiệp Hàn Quốc

Okta hợp tác với SK Inc. C&C để cung cấp các dịch vụ quản lý danh tính và truy cập cho các doanh nghiệp Hàn Quốc

Okta, doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ nhận dạng độc lập, Quản lý danh tính và truy cập (Identity and Access Management – IAM) tầm cỡ thế giới và đăng nhập một lần (Single sign-on: SSO), đã công bố quan hệ đối tác với SK Inc.


SINGAPORE- Media OutReach – Ngày 18 tháng 5 năm 2022 – Okta, công ty hàng đầu chuyên cung cấp nhận dạng độc lập vừa có quyết định bổ nhiệm bà Celestine Tan làm Phó chủ tịch Tiếp thị Châu Á -Thái Bình Dương.

Celestine Tan, Vice President, APAC Marketing at Okta

Trên cương vị mới, bà Celestine Tan sẽ giám sát và lãnh đạo toàn bộ chức năng tiếp thị của Okta trong khu vực Châu Á -Thái Bình Dương, bao gồm người dùng cuối, tiếp thị kênh và lĩnh vực và truyền thông công ty.

Trước khi gia nhập Okta, bà Celestine Tan là Phó Chủ tịch Tiếp thị đối tác và Lĩnh vực Toàn cầu của Splunk, nơi bà lãnh đạo một nhóm 85 người và thúc đẩy hoạt động tiếp thị đầu cuối để tạo ra nhu cầu và xây dựng hệ thống bán hàng trên toàn cầu.

Trước đó trong sự nghiệp của mình, bà Celestine Tan đã có 16 năm làm việc tại Sun Microsystems, nơi bà đã trải qua nhiều vị trí, cấp bậc để trở thành Phó chủ tịch toàn cầu về tiếp thị của đơn vị phần mềm toàn cầu của Sun Microsystems. Trong nhiệm kỳ công tác của mình, bà đã được nhận Giải thưởng Lãnh đạo Tiếp thị danh giá từ Sun Microsystems và đã tốt nghiệp Học viện Lãnh đạo của Sun Microsystems.

Bà Celestine Tan cũng đã từng đảm nhiệm các vị trí tiếp thị cấp cao tại CA Technologies và Pivotal.

Ông John Zissimos, Giám đốc phụ trách Tiếp thị của Okta phát biểu: “Tôi rất vui khi bà Celestine Tan tham gia vào Bộ phận tiếp thị. Bà có bề dày kinh nghiệm đáng kinh ngạc khi làm việc trong các công ty công nghệ thuộc mọi quy mô và sẽ là sự hỗ trợ vô giá cho ban lãnh đạo bán hàng của chúng tôi khi chúng tôi đang nỗ lực nâng cấp thương hiệu và hoạt động kinh doanh trong khu vực lên một tầm cao mới”.

Bà Celestine Tan cho biết: “Nhiều công ty ở khu vực Châu Á -Thái Bình Dương đã không khai thác toàn bộ danh sách kỹ thuật số để bảo mật, hiện đại hóa và chuyển đổi doanh nghiệp của họ. Tôi rất hào hứng với viễn cảnh dẫn dắt một nhóm có hiệu suất cao để điều hướng các thị trường năng động ở đây, mang kiến ​​thức chuyên môn về bản sắc sáng tạo của Okta đến với nhóm khách hàng đang phát triển nhanh của chúng tôi”.

Thông tin về Okta

Okta là công ty cung cấp danh tính độc lập . Okta Identity Cloud cho phép các tổ chức kết nối an toàn đúng người với công nghệ phù hợp vào đúng thời điểm. Với hơn 7.000 tích hợp được xây dựng trước cho các ứng dụng và nhà cung cấp cơ sở hạ tầng, Okta cung cấp quyền truy cập đơn giản và an toàn cho mọi người và tổ chức ở khắp mọi nơi, mang lại cho họ sự tự tin để phát huy hết tiềm năng của mình. Hơn 15.000 tổ chức, bao gồm JetBlue, Nordstrom, Siemens, Slack, Takeda, Teach for America và Twilio, tin tưởng Okta giúp bảo vệ danh tính của lực lượng lao động và khách hàng của họ.

#Okta

Khai mạc Triển lãm quốc phòng châu Á và Hội nghị an ninh quốc gia châu Á 2022 Khai mạc Triển lãm quốc phòng châu Á và Hội nghị an ninh quốc gia châu Á 2022
Ngày 28/3, Triển lãm quốc phòng châu Á (DSA) lần thứ 17 và Hội nghị an ninh quốc gia châu Á (NATSEC) lần thứ 2 đã diễn ra tại Trung tâm thương mại và triển lãm quốc tế Malaysia (MITEC). Đây là một trong những sự kiện quốc phòng - an ninh lớn nhất thế giới.
Sức hấp dẫn bùng nổ của thị trường tiêu thụ cà phê châu Á Sức hấp dẫn bùng nổ của thị trường tiêu thụ cà phê châu Á
Từ nhiều năm qua, nhất là trong thời gian ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, số người uống cà phê châu Á tìm về các loại cà phê được sản xuất trong nước ngày càng tăng. Hiện tại, châu Á sản xuất 29% hạt cà phê trên thế giới nhưng chỉ tiêu thụ 22% trong số đó.

In bài viết

Truyền hình