Nền tảng nhận dạng Auth0 , một đơn vị sản phẩm trong Okta (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: OKTA), doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp danh tính độc lập, vừa thông báo việc ra mắt Nền tảng nhận dạng Auth0 trên Microsoft Azure.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 10 tháng 12 năm 2021 – Nền tảng nhận dạng Auth0 , một đơn vị sản phẩm trong Okta (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: OKTA), doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp danh tính độc lập, vừa thông báo việc ra mắt Nền tảng nhận dạng Auth0 trên Microsoft Azure. Việc ra mắt mang đến cho khách hàng khả năng chọn Azure làm tùy chọn triển khai đám mây của họ từ Auth0. Việc bổ sung Azure như là nền tảng đám mây riêng Auth0 mở ra tùy chọn triển khai đám mây an toàn cho các tổ chức tìm kiếm sự phù hợp chiến lược với nền tảng công nghệ của họ, hỗ trợ khả năng cư trú của dữ liệu khu vực và kiểm soát cao hơn đối với dữ liệu khách hàng.

Hiện nay, các tổ chức chuyển sang đám mây và lựa chọn giải pháp Quản lý quyền truy cập và nhận dạng khách hàng (Customer Identity and Access Management – CIAM) yêu cầu quyền kiểm soát đáng kể đối với dữ liệu khách hàng nhạy cảm và có thể yêu cầu khả năng lưu trú dữ liệu cục bộ. Họ thường gặp phải khó khăn trong việc lựa chọn giải pháp CIAM hỗ trợ mục tiêu khác biệt hóa sản phẩm của họ hoặc giải pháp đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và nhu cầu quy định của họ. Nền tảng nhận dạng hiện đại của Auth0 loại bỏ nhu cầu lựa chọn bằng cách cung cấp cho các tổ chức các công cụ được thiết kế để hỗ trợ các nhu cầu về bảo mật, tuân thủ và cư trú dữ liệu có thể áp dụng cho họ,trên nhiều khu vực trên toàn cầu. Thiết kế của nền tảng có thể đẩy nhanh thời gian định giá và chiến lược tiếp cận thị trường để đáp ứng các mục tiêu tăng trưởng dài hạn của họ.

Các lợi ích chính của Nền tảng nhận dạng Auth0 trên Azure bao gồm:

Căn chỉnh ngăn xếp công nghệ: Các tổ chức có thể linh hoạt chọn Azure làm nhà cung cấp đám mây ưa thích của họ để liên kết ngăn xếp công nghệ tốt hơn với các khoản đầu tư hiện có vào Azure.

Vùng lưu trữ dữ liệu: Cải thiện khả năng lưu trữ dữ liệu cho khách hàng Auth0 với cơ sở hạ tầng địa lý rộng khắp của Azure.

Trải nghiệm hợp lý với Đám mây riêng: Một nền tảng đám mây gốc hiện đại được xây dựng với trọng tâm là bảo mật và tuân thủ ở mọi cấp độ. Các tổ chức yêu cầu các tùy chọn lưu trú dữ liệu có thể tận dụng các bản cập nhật tính năng định kỳ, trong khi duy trì quyền kiểm soát thời gian và khả năng quay trở lại mà không gặp rắc rối khi phải duy trì chúng – dẫn đến thời gian đưa ra thị trường nhanh hơn và trải nghiệm liền mạch hơn cho các tổ chức và khách hàng của họ.

Ông Shiv Ramji, Giám đốc sản phẩm của Auth0 cho biết: “Khi nhiều ứng dụng chuyển sang đám mây và mở rộng ra toàn cầu, các tổ chức phụ thuộc vào dịch vụ nhận dạng để bảo vệ và quản lý quyền truy cập cho những người dùng, ứng dụng và dữ liệu quan trọng nhất của họ. Nền tảng nhận dạng Auth0 trên Azure có thể giúp khai thác trải nghiệm triển khai đám mây an toàn và tuân thủ cho các tổ chức đang tìm kiếm sự hỗ trợ trong các trường hợp sử dụng CIAM. Điều này đặc biệt đúng đối với các tổ chức trong các ngành như dịch vụ bán lẻ hoặc dịch vụ tài chính, nơi lựa chọn nhà cung cấp không cạnh tranh với lĩnh vực kinh doanh của họ là ưu tiên hàng đầu. Các tổ chức hoạt động ở các khu vực nơi một số nhà cung cấp đám mây nhất định có tính khả dụng cao hơn về mặt địa lý và những tổ chức hiện có đầu tư công nghệ vào Azure”.

Bà Mandana Javaheri, Giám đốc cấp cao toàn cầu của SCI Business Development thuộc Microsoft Corp phát biểu: “Các công ty như Auth0 gia tăng giá trị bằng cách tích hợp các giải pháp của họ với Microsoft Azure. Khách hàng của Auth0 có khả năng hoạt động tối ưu và kiểm soát môi trường của họ mà không gặp khó khăn khi duy trì nó, cho phép khách hàng tập trung hơn vào đề xuất kinh doanh cốt lõi của họ”.

Thông tin chi tiết hơn về Nền tảng nhận dạng Auth0 trên Azure có thể được tìm thấy trên blog của Auth0′.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Auth0

Nền tảng nhận dạng Auth0 (là một đơn vị sản phẩm trong Okta), có cách tiếp cận hiện đại để xác định danh tính và cho phép các tổ chức cung cấp quyền truy cập an toàn vào bất kỳ ứng dụng nào cho bất kỳ người dùng nào. Auth0 là một nền tảng có khả năng tùy biến cao, đơn giản như các nhóm phát triển muốn và linh hoạt khi họ cần. Với việc bảo vệ hàng tỷ giao dịch đăng nhập mỗi tháng, Auth0 mang lại sự tiện lợi, quyền riêng tư và bảo mật để khách hàng có thể tập trung vào sự đổi mới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://auth0.com.

Thông tin về Okta

Okta là doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp danh tính độc lập. Okta Identity Cloud cho phép các tổ chức kết nối an toàn đúng người với công nghệ phù hợp vào đúng thời điểm. Với hơn 7.000 tích hợp được xây dựng trước cho các ứng dụng và nhà cung cấp cơ sở hạ tầng, Okta cung cấp quyền truy cập đơn giản và an toàn cho mọi người và tổ chức ở khắp mọi nơi, mang lại cho họ sự tự tin để phát huy hết tiềm năng của mình. Hơn 13.050 tổ chức, công ty bao gồm JetBlue, Nordstrom, Siemens, Slack, Takeda, Teach for America và Twilio, tin tưởng Okta sẽ giúp bảo vệ danh tính của lực lượng lao động và khách hàng của họ.

#Okta

In bài viết

Truyền hình