Tiếp ông Mark Tattersall - Phó Đại sứ Australia tại Việt Nam và đoàn công tác tới chào xã giao trong khuôn khổ “Diễn đàn đổi mới sáng tạo khu vực Tây Nguyên”, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà mong muốn Australia giúp tỉnh Đắk Lắk phát huy được các tiềm năng, lợi thế của tỉnh theo hướng bền vững.
Thúc đẩy hợp tác để đưa văn học Argentina và Việt Nam đến gần hơn với người dân hai nước Thúc đẩy hợp tác để đưa văn học Argentina và Việt Nam đến gần hơn với người dân hai nước
Thúc đẩy hợp tác về trí tuệ nhân tạo, du lịch, lao động giữa Nghệ An và TP Gwangju (Hàn Quốc) Thúc đẩy hợp tác về trí tuệ nhân tạo, du lịch, lao động giữa Nghệ An và TP Gwangju (Hàn Quốc)

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà chào mừng ngài Phó Đại sứ Australia và đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Đắk Lắk. Lãnh đạo tỉnh trân trọng cảm ơn Chính phủ Australia thời gian qua đã có nhiều sự hỗ trợ cho tỉnh. Các dự án được triển khai thực hiện hiệu quả góp phần hỗ trợ cho công tác phát triển kinh tế - xã hội, của địa phương.

Australia thúc đẩy hợp tác với Đắk Lắk về khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo
Các đại biểu tại buổi chào xã giao - Ảnh Tuấn Hải/daklak.gov.vn

Ông Nguyễn Tuấn Hà mong muốn thời gian tới, tỉnh Đắk Lắk tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Chính phủ Australia trong việc giúp tỉnh phát triển kinh tế, xã hội thông qua Chương trình phát triển song phương giữa Chính phủ Australia và Việt Nam, với các hoạt động như Chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam nói chung, Diễn đàn đổi mới sáng tạo khu vực Tây Nguyên và tỉnh Đắk Lắk nói riêng. Qua đó, giúp tỉnh Đắk Lắk phát huy được các tiềm năng, lợi thế của tỉnh theo hướng bền vững.

Australia thúc đẩy hợp tác với Đắk Lắk về khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo
Lãnh đạo tỉnh tặng quà, chụp ảnh lưu niệm với Phó Đại sứ Mark Tattersall- Ảnh Tuấn Hải/daklak.gov.vn

Ông Mark Tattersall - Phó Đại sứ Australia tại Việt Nam cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của tỉnh Đắk Lắk; đồng thời, bày tỏ vui mừng khi những khoản hỗ trợ, chương trình hợp tác cho tỉnh Đắk Lắk từ Chính phủ Australia đã phát huy hiệu quả; đánh giá cao công tác triển khai các dự án trên địa bàn tỉnh, đồng thời nhận thấy giữa Australia và Đắk Lắk có nhiều điểm tương đồng về phát triển ngành nông nghiệp. Đây sẽ là tiền đề để các địa phương, các nhà đầu tư của Australia có thể hợp tác với Đắk Lắk về khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo.

CPTPP thúc đẩy mạnh mẽ hợp tác kinh tế Việt Nam - Australia CPTPP thúc đẩy mạnh mẽ hợp tác kinh tế Việt Nam - Australia
Đẩy mạnh sáng kiến mới tiếp tục là dòng chảy chính của hợp tác APEC Đẩy mạnh sáng kiến mới tiếp tục là dòng chảy chính của hợp tác APEC
In bài viết

Truyền hình