Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
11:00 | 15/02/2024 GMT+7

Alcatel-Lucent Enterprise tôn vinh những thành tựu nổi bật của các đối tác trên toàn thế giới

aa
Alcatel-Lucent Enterprise – doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp giải pháp truyền thông, mạng và đám mây phù hợp với ngành, lĩnh vực của khách hàng, tự hào tôn vinh những thành tựu nổi bật của các đối tác trên toàn thế giới. Giải thưởng Đối tác Doanh nghiệp của Alcatel-Lucent được chia thành 3 hạng mục: Chuyển đổi kỹ thuật số, Tăng trưởng theo chiều dọc và Tăng trưởng tốt nhất.

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 15 tháng 2 năm 2024 –Alcatel-Lucent Enterprise – doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp giải pháp truyền thông, mạng và đám mây phù hợp với ngành, lĩnh vực của khách hàng, tự hào tôn vinh những thành tựu nổi bật của các đối tác trên toàn thế giới.

Giải thưởng Đối tác Doanh nghiệp của Alcatel-Lucent được chia thành 3 hạng mục: Chuyển đổi kỹ thuật số, Tăng trưởng theo chiều dọc và Tăng trưởng tốt nhất. Các Đối tác kinh doanh chiến thắng đã thể hiện khả năng cung cấp các dịch vụ đặc biệt, có được sự hài lòng của khách hàng và kết quả ấn tượng.

Những đối tác đoạt giải đã được công bố trong Sự kiện Đối tác Alcatel-Lucent Enterprise Connex24, nơi những người tham dự được nghe ông Jack Chen, Giám đốc điều hành (CEO) của Alcatel-Lucent Enterprise cùng đội ngũ điều hành và quản lý của ông nói về cách Alcatel-Lucent Enterprise sẽ đồng hành cùng các đối tác kinh doanh của mình để thúc đẩy hoạt động kinh doanh bền vững cho các công ty và khách hàng của họ.

Chủ đề của sự kiện năm nay là “Công nghệ cho tương lai bền vững”, nhấn mạnh tầm quan trọng của cách Alcatel-Lucent Enterprise hợp tác chặt chẽ với các đối tác của mình để tạo ra và mang lại kết quả tích cực và bền vững cho khách hàng của họ.

Xin chúc mừng các đối tác sau đây của Alcatel-Lucent Enterprise đã thể hiện sự xuất sắc trong việc triển khai các giải pháp Alcatel-Lucent Enterprise và thông qua chuyên môn của họ, đã giúp khách hàng vượt qua những thách thức kinh doanh hiện nay:

Giải thưởng Chuyển đổi số 2023

– A1 Telekom Austria AG, Áo (Khu vực châu Âu, Trung Đông, châu Phi): được công nhận vì sự phát triển vượt bậc của RainbowTM trong năm 2023, chuyển nền tảng truyền thông truyền thống đã cài đặt sang đám mây.

– Orange Business, Pháp (Khu vực Pháp): được công nhận vì cam kết mạnh mẽ của họ đối với Alcatel-Lucent Enterprise trong việc chuyển đổi và bán thêm cơ sở đã lắp đặt.

– COM plan + service GmbH, Đức (Khu vực Đức): được công nhận vì đã xây dựng mô hình tiếp cận thị trường dựa trên Đám mây đổi mới nhằm mở rộng quy mô di chuyển cơ sở đã cài đặt.

– ACA Pacific Technology(S) Pte. Ltd., Singapore (Khu vực châu Á – Thái Bình Dương): được công nhận vì cam kết mạnh mẽ với Alcatel-Lucent Enterprise, chuyển đổi dịch vụ đám mây với Công ty viễn thông M1 Ltd., mở rộng các dòng doanh thu tiếp cận thị trường mới.

Giải thưởng tăng trưởng theo chiều dọc 2023

– Axians Italy, Italy (Khu vực châu Âu, Trung Đông, châu Phi): được công nhận cho nhiều dự án trong lĩnh vực vận tải, năng lượng và khách sạn.

– NXO France, Pháp (khu vực Pháp): được công nhận vì sự tham gia và tăng trưởng mạnh mẽ của họ trong các thị trường dọc.

– REDNET GmbH, Đức (Khu vực Đức): được công nhận vì sự đầu tư mạnh mẽ vào bán hàng, trước và sau bán hàng, dẫn đến doanh thu đáng kể trên thị trường chính phủ.

– Axede, Colombia (Khu vực Mỹ): được công nhận vì mức tăng trưởng phi thường ở Colombia, gần như tăng gấp 3 lần hoạt động kinh doanh hàng năm của họ với trọng tâm là thị trường chăm sóc sức khỏe địa phương.

– Hong Kong Telecommunications, Hồng Kông (Khu vực châu Á – Thái Bình Dương): được công nhận vì mức tăng trưởng ấn tượng hàng năm, thúc đẩy việc áp dụng danh mục truyền thông của Alcatel-Lucent Enterprise trong khu vực công.

Giải thưởng tăng trưởng tốt nhất năm 2023

– Tech First Gulf, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất – UAE (khu vực Khu vực châu Âu, Trung Đông, châu Phi): được công nhận vì sự tăng trưởng đáng kinh ngạc, tăng hơn gấp đôi cam kết của họ đối với Alcatel-Lucent Enterprise trên tất cả các ngành trọng tâm ở Trung Đông.

– Alliance-Com, Pháp (khu vực Pháp): được công nhận nhờ đà tăng trưởng mạnh mẽ trên các giải pháp của Alcatel-Lucent Enterprise.

– NTT Germany AG & Co. KG, Đức (khu vực Đức): được công nhận là nước tiên phong về các công nghệ trong tương lai như RainbowTM Edge và việc họ thực hiện xuất sắc kế hoạch phát triển chung.

– SSP Telecom Inc., Canada (Khu vực châu Mỹ): được công nhận vì sự tăng trưởng vượt bậc, cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời cho Alcatel-Lucent Enterprise trên khắp Bắc Mỹ ở nhiều thị trường dọc, đặc biệt là giao thông vận tải, chăm sóc sức khỏe và chính phủ.

– BIN Solutions Co. Ltd. Hàn Quốc (khu vực (Khu vực châu Á – Thái Bình Dương):): được công nhận nhờ đà tăng trưởng mạnh mẽ, thúc đẩy sự chuyển đổi và tăng trưởng của Wi-Fi 6 trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Ông Claudio Soland, Phó chủ tịch cấp cao, Dịch vụ và tiếp cận thị trường toàn cầu (GMT) của Alcatel-Lucent Enterprise cho biết: “Tại Alcatel-Lucent Enterprise, chúng tôi tin chắc rằng, công nghệ có thể giúp các cá nhân và công ty kết nối và cộng tác tốt hơn theo những cách đổi mới và hiệu quả hơn. Connex24 ‘Công nghệ cho một tương lai bền vững’ là sân khấu hoàn hảo để tôn vinh những thành tựu ấn tượng của các đối tác kinh doanh của chúng tôi và thảo luận kế hoạch đầy tham vọng của chúng tôi để tiếp tục thành công chung trong tương lai. Với những giải thưởng này, Alcatel-Lucent Enterprise ghi nhận sự gắn kết, cống hiến, tinh thần đồng đội và sự tập trung kiên định lấy khách hàng làm trung tâm của các đối tác kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được thấy điều này tiếp tục phát triển như thế trong năm 2024 và hơn thế nữa”.

Hashtag: #AlcatelLucentEnterprise #Technology

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Alcatel-Lucent Enterprise

Alcatel-Lucent Enterprise mang lại trải nghiệm công nghệ tùy chỉnh mà doanh nghiệp cần để kết nối mọi thứ. Alcatel-Lucent Enterprise cung cấp các giải pháp mạng, truyền thông và đám mây trong thời đại kỹ thuật số, với các dịch vụ được điều chỉnh để đảm bảo sự thành công của khách hàng, với các mô hình kinh doanh linh hoạt trên đám mây, tại chỗ và kết hợp. Tất cả các giải pháp đều có tính năng bảo mật tích hợp và hạn chế tác động đến môi trường.

Hơn 100 năm đổi mới đã đưa Alcatel-Lucent Enterprise trở thành cố vấn đáng tin cậy cho hơn một triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Với trụ sở chính tại Pháp và 3.400 đối tác kinh doanh trên toàn thế giới, Alcatel-Lucent Enterprise đạt được phạm vi tiếp cận hiệu quả toàn cầu, với trọng tâm là địa phương.

al-enterprise.com | LinkedIn | Twitter | Facebook | Instagram

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Sự kiện airdrop của Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số AlphaX chứng kiến ​​việc phân phối 5000 token ENA

Sự kiện airdrop của Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số AlphaX chứng kiến ​​việc phân phối 5000 token ENA

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số AlphaX vừa kết thúc thắng lợi của sự kiện airdrop (hoạt động marketing thường được thực hiện bởi các dự án startup trong lĩnh vực kỹ thuật số) đầu tiên, một minh chứng cho cam kết của sàn trong việc cung cấp các cơ hội mang lại giá trị cho người dùng.
OPPO và OnePlus hợp tác mang lại trải nghiệm AI trên smartphone cho hơn 10 triệu người dùng

OPPO và OnePlus hợp tác mang lại trải nghiệm AI trên smartphone cho hơn 10 triệu người dùng

Khi kỷ nguyên của điện thoại trí tuệ nhân tạo (AI) chính thức mở ra, OPPO tăng tốc triển khai chiến lược thiết kế điện thoại AI toàn cầu sau khi tham gia Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC) 2024. Hợp tác với Google Cloud, OPPO đào sâu hơn vào việc khám phá trải nghiệm điện thoại AI mới mẻ.
Đặc quyền “sở hữu” vũ trụ giải trí VinWonders ngay bên nhà của cư dân Vinhomes Royal Island

Đặc quyền “sở hữu” vũ trụ giải trí VinWonders ngay bên nhà của cư dân Vinhomes Royal Island

Là công viên chủ đề với Safari thú đầu tiên nằm trọn vẹn trong lòng một đại đô thị, VinWonders Royal Park mang tới cho cư dân tinh hoa đặc quyền vui chơi, giải trí đỉnh cao 365 ngày/năm, đồng thời là đòn bẩy gia tăng giá trị bất động sản tại Thành phố Đảo Hoàng Gia.
MICHELIN Guide bổ sung thành phố Đà Nẵng vào danh mục điểm đến dành cho người sành ăn

MICHELIN Guide bổ sung thành phố Đà Nẵng vào danh mục điểm đến dành cho người sành ăn

Michelin vừa thông báo: MICHELIN Guide (tạm dịch Cẩm nang MICHELIN hay Sách hướng dẫn MICHELIN) đã bổ sung thành phố Đà Nẵng vào danh mục điểm đến dành cho người sành ăn của mình. Do đó, Đà Nẵng trở thành thành phố thứ ba của Việt Nam được Thanh tra MICHELIN Guide chú ý, ngay sau Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nơi MICHELIN Guide đã ra mắt vào năm ngoái.

Đọc nhiều

Vẻ đẹp của điệu nhảy Yosakoi trong lễ hội văn hóa Việt - Nhật 2024

Vẻ đẹp của điệu nhảy Yosakoi trong lễ hội văn hóa Việt - Nhật 2024

19 đội Yosakoi mạnh của Việt Nam và 5 đội Yosakoi từ Nhật Bản đã cùng trình diễn tại lễ hội văn hóa Việt - Nhật và liên hoan Yosakoi Việt Nam 2024.
Lưu học sinh Campuchia vui Tết Chol Chnam Thmay

Lưu học sinh Campuchia vui Tết Chol Chnam Thmay

Tối 13/4 tại Hà Nội, Trung tâm hỗ trợ đào tạo quốc tế - Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ đón Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay ...
Sinh viên, học sinh Việt Nam trải nghiệm văn hoá Trung Quốc

Sinh viên, học sinh Việt Nam trải nghiệm văn hoá Trung Quốc

Ngày 15/4, Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức chương trình Ngày tiếng Trung Quốc quốc tế và Trải nghiệm văn hoá Trung Quốc.
Giá vàng giảm, tỷ giá USD/VND tăng mạnh

Giá vàng giảm, tỷ giá USD/VND tăng mạnh

Giá vàng SJC sáng nay ghi nhận giảm 1,1 triệu đồng/lượng, xuống mốc 83 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, tỷ giá USD/VND được các ngân hàng đồng loạt điều chỉnh tăng mạnh.
Nhiều tỉnh trong cả nước tích cực tuyên truyền về biển, đảo

Nhiều tỉnh trong cả nước tích cực tuyên truyền về biển, đảo

Các tỉnh Bình Định, Kiên Giang, Điện Biên những ngày qua đã và đang tích cực làm tốt công tác tuyên truyền về biển, đảo cho học sinh, cán bộ, nhân dân.
Hơn 2000 vận động viên tham gia giải chạy vì an toàn giao thông - Điện Biên Phủ 2024

Hơn 2000 vận động viên tham gia giải chạy vì an toàn giao thông - Điện Biên Phủ 2024

Giải THACO Marathon vì An toàn giao thông - Điện Biên Phủ 2024 quy tụ gần 2.300 vận động viên chuyên nghiệp, phong trào trong nước và quốc tế tham gia.
Động viên quân, dân và các lực lượng tại huyện đảo Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị

Động viên quân, dân và các lực lượng tại huyện đảo Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị

Đoàn công tác Vùng 3 Hải quân tổ chức đi thăm, động viên quân, dân và các lực lượng tại huyện đảo Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị.
xe dap tho trong chien dich dien bien phu
gioi thieu quang ba ve dat nuoc va con nguoi viet nam tai dan mach
lan dau tien am thuc hungary ra mat tai ha noi
dai su cac nhom g4 gui thong diep chuc tet nguyen dan
viet nam tang 8 bac trong bang xep hang chi so phat trien con nguoi
dai su canada ghe xu hoa dao nhat tan hao hung don tet viet
vung 3 hai quan thuc hien cuu nan tau ca tai quang ngai
Xin chờ trong giây lát...
Hyakka Souen - Bách Hoa Thương Viêm
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Nhà tưởng niệm Phó Chủ tịch nước Nguyễn Lương Bằng đón lượng khách cao gấp 3 lần
Hành trình chinh phục khán giả xứ anh đào của KURROCK
Cảm nhận biến đổi khí hậu để nỗ lực hành động vì trái đất
Xe đạp thồ trong Chiến dịch Điện Biên Phủ
Lần đầu tiên ẩm thực Hungary xuất hiện tại Hà Nội
“Hương vị nước Nga” giữa lòng Hà Nội
Ra mắt không gian ẩm thực Hungary tại Hà Nội
Csaba Szabo: người mang ẩm thực Hungary tới Việt Nam
Lũy thép biên phòng toàn dân
Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm trong quan hệ quốc tế
Clip học sinh Vương quốc Anh học chúc Tết Việt
Màn đẩy gậy kịch tích của Khách Tây với chàng trai H'Mông
45 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc:
Phiên bản di động