Trang chủ Hữu nghị Bốn phương kết bạn
11:52 | 16/05/2023 GMT+7

75 nhà lãnh đạo trẻ ASEAN và Timor-Leste cùng tìm kiếm sáng kiến đổi mới giáo dục

aa
Từ ngày 16-19/5, tại Hà Nội, 75 nhà lãnh đạo trẻ đến từ 10 quốc gia ASEAN và Timor-Leste tham dự Hội thảo khu vực Sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) 2023 về Đổi mới quốc tế hóa trong giáo dục đại học. Tại đây, các nhà lãnh đạo trẻ tập trung vào nhiều chủ đề bao gồm chia sẻ tài nguyên và mô hình các phương pháp hay nhất trong thiết kế chương trình và bằng cấp, học tập trải nghiệm và giáo dục hòa nhập.
Đẩy mạnh hợp tác giáo dục, công nghệ thông tin và dược phẩm giữa doanh nghiệp Azerbaijan và Việt Nam Đẩy mạnh hợp tác giáo dục, công nghệ thông tin và dược phẩm giữa doanh nghiệp Azerbaijan và Việt Nam
Ngày 9/5, tại Hà Nội đã diễn ra chương trình “Kết nối B2B giữa doanh nghiệp Azerbaijan và doanh nghiệp Việt Nam” do Hội đồng Doanh nhân nữ - Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Phát triển Doanh nhân nữ Azerbaijan và Đại sứ quán Azerbaijan tại Việt Nam phối hợp tổ chức. Sự kiện là cơ hội để các đại diện doanh nghiệp hai nước tìm hiểu, kết nối và thúc đẩy hơn nữa quan hệ giao thương giữa Việt Nam và Azerbaijan.
"Thúc đẩy hệ sinh thái đổi mới sáng tạo của các địa phương: Điểm khó nhất là tư duy lãnh đạo"
Nhiều lãnh đạo ở các địa phương cho rằng, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo chỉ là hỗ trợ cho khởi nghiệp. Tuy nhiên, đổi mới sáng tạo lại là chính cách để nâng cao, tái cấu trúc nền kinh tế và nâng cao hiệu suất, phát triển nền kinh tế địa phương...

Theo Ban tổ chức, 75 nhà lãnh đạo trẻ trong số hơn 900 ứng viên nộp hồ sơ đến từ 10 quốc gia ASEAN và Timor-Leste được lựa chọn tham gia Hội thảo là các giảng viên, nhà quản lý, nhà hoạch định và vận động chính sách, cố vấn và các chuyên gia trẻ làm việc trong các cơ sở giáo dục đại học, cơ quan chính phủ, tổ chức phi chính phủ và các tổ chức xã hội liên quan đến lĩnh vực giáo dục đại học.

Hội thảo có sự tham gia của 75 nhà lãnh đạo trẻ đến từ 10 quốc gia ASEAN và Timor-Leste (Ảnh: Hạnh Trần).
Hội thảo có sự tham gia của 75 nhà lãnh đạo trẻ đến từ 10 quốc gia ASEAN và Timor-Leste (Ảnh: Hạnh Trần).

Hội thảo khu vực Sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) 2023 về Đổi mới quốc tế hóa trong giáo dục đại học được phối hợp tổ chức bởi Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và trường Đại học Kinh tế quốc dân. Mục đích của hội thảo nhằm thúc đẩy hợp tác quốc tế như một công cụ đổi mới cho các tổ chức giáo dục đại học chuyển đổi thông qua việc tập trung vào nhiều chủ đề bao gồm chia sẻ tài nguyên và mô hình các phương pháp hay nhất trong thiết kế chương trình và bằng cấp, học tập trải nghiệm và giáo dục hòa nhập.

Trong suốt chương trình kéo dài bốn ngày, người tham gia sẽ có cơ hội để kết nối và được truyền cảm hứng bởi các diễn giả khách mời, người hướng dẫn, cố vấn và những người tham gia thông qua nhiều hoạt động khác nhau như các phiên thảo luận toàn thể, thảo luận nhóm nhỏ, làm việc nhóm tương tác, tập huấn tư duy thiết kế, sự kiện mở rộng kết nối, các chuyến đi thực tế và cuộc thi tài trợ.

Cuộc thi tài trợ sẽ giúp người tham gia khởi động các sáng kiến nhằm xây dựng quan hệ đối tác giữa các tổ chức giáo dục đại học trong khu vực qua việc hỗ trợ ba quỹ tài trợ hạt giống cho 3 nhóm dự án được lựa chọn, trị giá 3.000 đô la mỗi nhóm.

75 nhà lãnh đạo trẻ ASEAN và Timor-Leste cùng tìm kiếm sáng kiến đổi mới giáo dục
Giáo sư Ronilo Jose D. Flores (Philippines) Khoa Sinh học môi trường Viện Khoa học Sinh học, Đại học Philippines Los Banos (Ảnh: Nhung Nguyễn).

Giáo sư Ronilo Jose D. Flores (Philippines), Khoa Sinh học môi trường Viện Khoa học Sinh học, Đại học Philippines Los Banos chia sẻ: "Nhóm của tôi có 10 thành viên đến từ các quốc gia khác nhau. Trước khi gặp mặt trực tiếp trong buổi khai mạc ngày hôm nay, các thành viên nhóm đã tích cực thảo luận về đề tài qua internet và mạng xã hội. Theo đó, nhóm tôi quyết định sẽ tham gia cuộc thi tài trợ để gọi vốn với giải pháp thúc đẩy toàn cầu hóa trong chương trình giảng dạy. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ trong bốn ngày của Hội thảo để kêu gọi tài trợ vì chúng tôi tin tưởng ý tưởng của mình phù hợp với khu vực ASEAN, đặc biệt là đối với giáo dục đào tạo chính quy cho thế hệ trẻ. Đây là bước đầu để chúng tôi đưa ra tầm nhìn cho một dự án lớn hơn nữa trong tương lai".

Hội thảo khu vực Sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) 2023 diễn ra từ ngày 16-19/5 tại Hà Nội (Ảnh: Hạnh Trần).
Hội thảo khu vực Sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) 2023 diễn ra từ ngày 16-19/5 tại Hà Nội (Ảnh: Hạnh Trần).

Phát biểu tại lễ khai mạc, Đại sứ Knapper nhấn mạnh cam kết của Chính phủ Hoa Kỳ trong việc sẵn sàng cùng các nước ASEAN và Timor-Leste thúc đẩy các sáng kiến giáo dục trong khu vực. "Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam tự hào hỗ trợ hội thảo này nhằm thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong giáo dục đại học thông qua việc khuyến khích các cơ sở giáo dục đại học hỗ trợ nhau nhằm tăng cường hội nhập khu vực. Giáo dục là một ưu tiên quan trọng của Chính phủ Hoa Kỳ và các quốc gia trong khu vực vì đây là lĩnh vực đào tạo và trang bị kiến thức cho những nhà lãnh đạo trẻ tương lai", Đại sứ Knapper phát biểu.

Ông Phạm Hồng Chương, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế quốc dân (NEU) cho biết, tọa lạc tại Hà Nội - thủ đô của Việt Nam, NEU có cơ sở giáo dục đại học hàng đầu, cung cấp nhiều loại hình học thuật được phát triển thành các chương trình như kinh tế, quản trị kinh doanh, quản lý công, FinTech, Digital Marketing... NEU cam kết thúc đẩy đổi mới và sáng tạo trong mọi lĩnh vực học tập, tập trung đào tạo sinh viên được trang bị các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để tạo tác động tích cực đến nền kinh tế của đất nước.

"Chúng tôi tin rằng giáo dục là một công cụ mạnh mẽ để tạo ra sự thay đổi tích cực cho việc học tập, phát triển và hợp tác. Trong suốt thời gian tham gia Hội thảo khu vực, bạn sẽ có cơ hội học hỏi từ một số bộ óc giỏi nhất trong lĩnh vực của mình và cộng tác với các đồng nghiệp từ khắp Đông Nam Á và Hoa Kỳ. Trải nghiệm này sẽ trang bị cho bạn kiến ​​thức, kỹ năng và quan điểm cần thiết để tạo ra tác động tích cực trong cộng đồng của chúng ta và thế giới. Chúng tôi tin rằng tương lai của Đông Nam Á rất tươi sáng, nhưng nó sẽ đòi hỏi những nhà lãnh đạo đổi mới và có tầm nhìn xa, những người cam kết tạo ra tác động tích cực", ông Phạm Hồng Chương nhấn mạnh.

Tiếp tục chung tay thúc đẩy giáo dục cho trẻ em gái dân tộc thiểu số Tiếp tục chung tay thúc đẩy giáo dục cho trẻ em gái dân tộc thiểu số
Thúc đẩy hợp tác giáo dục và đào tạo giữa Việt Nam và Liên bang Nga Thúc đẩy hợp tác giáo dục và đào tạo giữa Việt Nam và Liên bang Nga
Hạnh Trần - Nhung Nguyễn
Nguồn:

Tin bài liên quan

Việt Nam cam kết đóng góp tích cực cho Hội nghị Cấp cao kỷ niệm ASEAN - Nga

Việt Nam cam kết đóng góp tích cực cho Hội nghị Cấp cao kỷ niệm ASEAN - Nga

Ngày 21/5, tham dự Cuộc họp trực tuyến tham vấn không chính thức mở rộng cấp Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN chuẩn bị cho Hội nghị Cấp cao kỷ niệm ASEAN - Nga, Bộ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung khẳng định Việt Nam sẽ tham gia chủ động, đóng góp tích cực vào thành công của Hội nghị, đồng thời tiếp tục thúc đẩy vai trò trung tâm của ASEAN trong duy trì đối thoại, hợp tác và ổn định khu vực.
ASEAN và bạn bè quốc tế chung tay vì trẻ em khó khăn tại Hy Lạp

ASEAN và bạn bè quốc tế chung tay vì trẻ em khó khăn tại Hy Lạp

Hội chợ từ thiện ASEAN Plus Friends Bazaar lần thứ 4 diễn ra tại thủ đô Athens đã quy tụ các nước ASEAN cùng nhiều đối tác quốc tế tham gia các hoạt động thiện nguyện dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Hy Lạp, đồng thời góp phần tăng cường giao lưu nhân dân và quảng bá bản sắc văn hóa các quốc gia.
Hình ảnh, vị thế, vai trò Việt Nam với ASEAN trong một thế giới biến động

Hình ảnh, vị thế, vai trò Việt Nam với ASEAN trong một thế giới biến động

Chuyến công tác của Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 48 nhằm tiếp tục triển khai nhất quán đường lối đối ngoại theo tinh thần Đại hội XIV của Đảng, trong đó ASEAN tiếp tục là ưu tiên chiến lược hàng đầu, đồng thời khẳng định hình ảnh, vị thế, vai trò của Việt Nam trong góp phần xây dựng một ASEAN đi trước, dẫn dắt và định hình thay đổi trong bối cảnh mới: Một thế giới đầy biến động, môi trường chiến lược ngày càng bất an, bất định.

Các tin bài khác

Giao lưu Văn hóa Hội An - Nhật Bản: Sức sống bền bỉ của giao lưu nhân dân

Giao lưu Văn hóa Hội An - Nhật Bản: Sức sống bền bỉ của giao lưu nhân dân

Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, tối 24/5, lễ hội “Giao lưu Văn hóa Hội An - Nhật Bản lần thứ 22, Đà Nẵng 2026” chính thức khép lại, để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng người dân và du khách với chuỗi hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật đặc sắc của hai nước.
Việt Nam – Bulgaria vun đắp tình hữu nghị qua văn hóa và giáo dục

Việt Nam – Bulgaria vun đắp tình hữu nghị qua văn hóa và giáo dục

Sáng 25/5, tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam – Bulgaria thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Bulgaria tại Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày văn hóa, giáo dục Bulgaria và chữ viết Slavơ.
Việt Nam - Thái Lan kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao tại Bến Nhà Rồng

Việt Nam - Thái Lan kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao tại Bến Nhà Rồng

Lễ kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan diễn ra tối 19/5 tại Bến Nhà Rồng, Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, triển lãm ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch

Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch

Nhiều bước tiến trong quan hệ Việt Nam - Đan Mạch thời gian qua, từ thúc đẩy các dự án đầu tư của Đan Mạch tại Việt Nam đến đẩy mạnh giao lưu nhân dân, hợp tác địa phương... có dấu ấn đóng góp của Đại sứ Nicolai Prytz. Ghi nhận những đóng góp đó, ngày 19/5 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho Đại sứ.

Đọc nhiều

Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Sáng 24/5, tại thành phố Cần Thơ, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các tỉnh An Giang, Cà Mau tổ chức thành công Vòng chung kết khu vực Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025 - 2026 dành cho học sinh trung học cơ sở các xã, phường ven biển.
Gần 2.240 tỷ đồng ủng hộ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư nghèo

Gần 2.240 tỷ đồng ủng hộ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư nghèo

Đây là số tiền và giá trị quy đổi tiền thuốc mà Ban tổ chức nhận được thông qua Chương trình giao lưu nghệ thuật gây Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư nghèo với chủ đề "Hành trình Ngày mai tươi sáng" diễn ra tại Nhà hát TP.Hồ Chí Minh.
Đối ngoại nhân dân giúp quan hệ Việt Nam – Bulgaria vững chắc, lâu bền

Đối ngoại nhân dân giúp quan hệ Việt Nam – Bulgaria vững chắc, lâu bền

Nhân dịp kỷ niệm Ngày văn hóa, giáo dục Bulgaria và chữ viết Slavơ (25/5), ông Huỳnh Quyết Thắng, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Bulgaria, nhấn mạnh đối ngoại nhân dân cần tiếp tục phát huy vai trò kết nối, góp phần đưa quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam – Bulgaria đi vào chiều sâu, thực chất và bền vững.
Việt Nam - Campuchia tăng cường kết nối thế hệ trẻ, doanh nghiệp và địa phương

Việt Nam - Campuchia tăng cường kết nối thế hệ trẻ, doanh nghiệp và địa phương

Ngày 25/5 tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia và Hội hữu nghị Campuchia - Việt Nam tổ chức Hội nghị liên tịch lần thứ IV. Kết nối thanh niên, hỗ trợ lưu học sinh, hợp tác doanh nghiệp và giao lưu địa phương là những nội dung được nhiều đại biểu quan tâm.
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Sáng 24/5, tại thành phố Cần Thơ, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các tỉnh An Giang, Cà Mau tổ chức thành công Vòng chung kết khu vực Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025 - 2026 dành cho học sinh trung học cơ sở các xã, phường ven biển.
Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng

Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng

Sáng 20/5, tỉnh Điện Biên tổ chức lễ động thổ Dự án thành phần 1 thuộc dự án đầu tư xây dựng tuyến cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang (giai đoạn 1), đánh dấu bước khởi đầu triển khai công trình hạ tầng giao thông chiến lược của khu vực Tây Bắc.
Tàu Hải quân Hoàng gia Canada thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng

Tàu Hải quân Hoàng gia Canada thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng

Từ ngày 15-18/5, Tàu Hải quân Hoàng gia Canada (HMCS) Charlottetown có chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng với nhiều hoạt động giao lưu, đối ngoại và hợp tác hàng hải, góp phần tăng cường quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam - Canada cũng như thúc đẩy kết nối giữa hải quân và nhân dân hai nước.
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/5. Theo đó, các địa phương trên cả nước có mưa dông, có nơi mưa rất to.
Lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội tăng 8% từ ngày 01/7/2026

Lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội tăng 8% từ ngày 01/7/2026

Theo Nghị định 162/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, từ ngày 01/7/2026, lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội sẽ tăng thêm 8%. Một số trường hợp có mức hưởng thấp sau khi tăng chung sẽ được nâng mức lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hằng tháng lên 3,8 triệu đồng/tháng.
Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét

Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 12/5, thời tiết tại Hà Nội và nhiều tỉnh Bắc Bộ duy trì trạng thái ngày nắng. Tuy nhiên, từ chiều tối, khu vực này có khả năng xuất hiện mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to, kèm nguy cơ lốc, sét, mưa đá.
Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, một đợt không khí lạnh mới sắp tăng cường xuống phía Nam, gây mưa giông diện rộng cho Bắc Bộ. Nam Bộ vẫn mưa giông rải rác vào chiều tối.
Phiên bản di động