Trở thành một lập trình viên hoặc designer UX không phải là một công việc dễ dàng. Có rất nhiều yếu tố và nội dung mới mà bạn cần phải biết để triển khai ý tưởng một cách chính xác trong dự án sắp tới. Vậy, làm thế nào để thu thập kiến thức và phát triển kỹ năng về UX/UI?
Thiết kế website logistics, vận tải chuyên nghiệp, uy tín Thiết kế website logistics, vận tải chuyên nghiệp, uy tín
Thiết kế website trường học chuyên nghiệp, nổi bật tại Bizfly Website Thiết kế website trường học chuyên nghiệp, nổi bật tại Bizfly Website

Tin vui là có một vài trang blog cung cấp những tin tức và tài nguyên mới nhất về phát triển UX/ UI giúp các thiết kế và lập trình viên có thể tham khảo và áp dụng vào dự án của mình.

Dịch vụ SEO Hồ Chí Minh uy tín Prodima sẽ “bật mí” ngay cho bạn bên dưới, hãy bắt đầu nhé!

Justinmind

Justinmind UX là một trang blog tuyệt vời cho các nhà phát triển UX. Bạn có thể đọc rất nhiều thông tin cực kỳ thú vị được chính các nhà thiết kế UX hàng đầu đăng tải thường xuyên.

4 trang Blog về dịch vụ thiết kế UI/UX tốt nhất mà bạn nên đọc ngay

Từ những câu chuyện ngắn, bạn cũng có thể tìm thấy các bài báo mở rộng chứa nhiều thông tin giá trị. Ngoài ra, Justinmind UX còn hướng dẫn cho bạn cách sử dụng các công cụ UX khác nhau, các mẹo thiết kế đồ họa và thông tin về các dịch vụ thiết kế UI/UX hấp dẫn khác. Đăng ký bản tin của họ để cập nhật nội dung mới hàng ngày nhé.

Smashing Magazine

Một blog UX được nhiều thiết kế / lập trình theo dõi. Smashing Magazine thường xuyên đăng tải các bài viết đa dạng liên quan trong ngành. Và đặc biệt có chuyên gia nổi tiếng trong ngành như Nick Babich và Vitaly Friedman đăng tải chia sẻ các kinh nghiệm quý giá của mình về thiết kế UX;.

Blog có giao diện người dùng đơn giản và vui nhộn mà bạn có thể điều hướng rất dễ dàng. Một khía cạnh độc đáo về Smashing Magazine là họ có rất nhiều bài viết chuyên sâu về tâm lý học và sinh học đằng sau của một nhà thiết kế. Điều này cung cấp cho bạn một góc nhìn chi tiết hơn về nó.

4 trang Blog về dịch vụ thiết kế UI/UX tốt nhất mà bạn nên đọc ngay

Nielsen Norman Group

Nielsen Norman là một trong những cha đẻ của thiết kế UX. Hầu hết các bài đăng của họ đều dựa trên nghiên cứu sâu rộng.

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy nhiều bài viết giáo dục về các chủ đề khác nhau, gồm các khía cạnh như hành vi và thử nghiệm người dùng. Cùng nhiều chủ đề khác liên quan như: Thiết kế di động, tính thân thiện với giao diện người dùng...

Các bài viết của họ rất dễ đọc và cung cấp cho bạn nhiều kiến thức tuyệt vời để có thể nâng cao kỹ năng thiết kế UX trong thời gian ngắn.

InVision

InVision là một công ty nổi tiếng chuyên cung cấp các công cụ hỗ trợ làm việc trực tuyến. Blog của họ bao gồm nhiều tin tức liên quan đến lĩnh vực thiết kế và phát triển UX, đặc biệt là luôn cập nhật thông tin mới nhất.

4 trang Blog về dịch vụ thiết kế UI/UX tốt nhất mà bạn nên đọc ngay

Các bài đăng của họ không được xuất bản mỗi ngày trong tuần, và đó là lý do tại sao bạn phải đăng ký nhận bản tin đặc biệt. Đây là một trong những trang blog tốt nhất giúp nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của bạn về thiết kế UX.

Bạn đang tìm kiếm một công ty Digital Marketing chuyên về thiết kế web UX/UI tại TPHCM, hãy liên hệ Prodima ngay để được làm việc với các chuyên gia Lập trình và Thiết kế giỏi nhất - sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch triển khai website UX/UI toàn diện.

SEO local quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp của bạn? SEO local quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp của bạn?
Bạn có nhầm lẫn giữa SEO địa phương và SEO tổng thể? Có nhiều ý kiến ​​xung quanh nó trên internet, nó trở nên khó hiểu khi bắt tay vào SEO địa phương.
JPWEB - Công ty thiết kế website trọn gói tại TP.HCM JPWEB - Công ty thiết kế website trọn gói tại TP.HCM
JPWEB là một công ty thiết kế web trọn gói giá rẻ với giao diện đẹp, sáng tạo, độc đáo, có hệ thống tính năng website đầy đủ phù hợp với từng doanh nghiệp hoặc cá nhân mang tính ứng dụng cao.
Website chuyên nghiệp, chuẩn seo quan trọng thế nào giữa xu thế dịch chuyển kinh doanh ồ ạt sang online? Website chuyên nghiệp, chuẩn seo quan trọng thế nào giữa xu thế dịch chuyển kinh doanh ồ ạt sang online?
Theo các số liệu thống kê từ App Annie và iPrice, trong quý 2 năm 2020, tổng số lượt truy cập vào các ứng dụng mua sắm trực tuyến tại Việt Nam đã đạt 12,7 tỷ. Đây là con số cao kỷ lục nhất từ trước đến nay, và so với Qúy 1 đã tăng đến 43%.
In bài viết

Truyền hình