4 anh em sinh tư cùng được nhận vào Đại học Yale, Harvard và các trường đại học khác trong khối Ivy League
Vào ngày thứ Năm tuần trước (30/3), 4 anh em sinh bốn gồm Aaron, Nick, Nigel và Zachary Wade(18 tuổi, đến từ quận Liberty, Ohio, Mỹ) đã không thể tin vào mắt mình khi nhận được thư mời nhập học của Ivy League, nhóm 8 trường đại học uy tín hàng đầu của Mỹ.
Như vậy, 4 anh em "siêu nhân" nhà Wade sẽ có thể lựa chọn một trong các trường hàng đầu để theo học như Princeton, Yale, Columbia hoặc Harvard.
|
Zachary, Aaron, Nigel và Nick (từ trái sang phải) được nhận vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu nước Mỹ.
Trên thực tế, trong năm nay đã có hơn 32.000 học sinh nộp đơn xin học tại Đại học Yale, và 39.000 người nộp đơn vào trường Đại học Harvard. Tuy nhiên, số học sinh được nhận tại 2 trường lần lượt chỉ có 2.272 và 2.056.
Bởi vậy, việc cả 4 anh em sinh bốn đều được nhận vào những ngôi trường danh tiếng này quả thực là một thành tích đáng nể khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.
|
"4 anh em siêu nhân" khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi thành tích khủng của mình.
"Kết quả khiến tất cả chúng tôi đều choáng váng. Chúng tôi còn chưa bao giờ nghĩ đến điều đó. Thực ra chúng tôi không quá quan tâm đến danh tiếng hay tên tuổi của các trường. Điều quan trọng hơn cả là mỗi chúng tôi đều sẽ tìm được nơi có thể phát triển bản thân cũng như cống hiến hết sức mình", Aaron chia sẻ trên tờ The Washington Post.
Bà Suzanna Davis, hiệu trưởng trường cấp ba Lakota East, nơi anh em nhà Wade theo học cho biết "Tôi đã được chứng kiến những cậu bé dần trưởng thành. Hy vọng các học sinh khác cũng sẽ noi gương 4 anh em để phấn đấu trong tương lai".
Trang Đỗ
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông
Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình
8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4
Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5
Đọc nhiều
Đập tan luận điệu xuyên tạc về mối quan hệ giữa tính “hiện đại” và bản chất “cách mạng” của quân đội ta
Ông Trần Bá Phúc: Cần xây dựng ‘Mặt trận số’ để kết nối hiệu quả hơn với kiều bào
Giữ lớp học sáng đèn nơi vùng cao Sín Chải
Vì sao người nước ngoài đổ xô đến Triển lãm ô tô Bắc Kinh?
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Bà Phạm Thu Hằng: Yêu cầu các nước tôn trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa
Phó Thủ tướng Lê Tiến Châu yêu cầu bảo đảm chất lượng xây dựng trường nội trú vùng biên
Sơn La triển khai mô hình “Chia sẻ yêu thương, biên cương gắn kết”
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




