Sau nhiều vòng thi, 20 người đẹp chính thức bước vào vòng Chung kết diễn ra tối 17/11. Đây là cuộc thi người đẹp nằm trong khuôn khổ Lễ hội Dừa Bến Tre lần thứ 5 năm 2019.
20 nguoi dep xu dua chinh thuc buoc vao chung ket Vui hội xứ Dừa – Lửa cùng sắc áo: Miễn phí xem vòng loại World Cup qua màn hình lớn
20 nguoi dep xu dua chinh thuc buoc vao chung ket Vườn dưa lưới trĩu trịt quả "bội thu" trên sân thượng rộng 40m2 ở Sài Gòn
20 nguoi dep xu dua chinh thuc buoc vao chung ket Liên hoan ẩm thực dừa Nam Bộ tại Bến Tre có gì?
20 nguoi dep xu dua chinh thuc buoc vao chung ket
Ban Tổ chức cho biết, Người đẹp xứ Dừa được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, khởi đầu từ năm 1993 cuộc thi Người đẹp xứ dừa lần đầu tiên được Trung tâm Văn hóa tỉnh Bến Tre tổ chức.

Được biết với tinh thần mở rộng, giao lưu văn hóa và làm phong phú thêm cho nét đẹp của Lễ hội Dừa năm nay nên đã có 9 người đẹp (không thuộc tỉnh Bến Tre) cùng đồng hành cùng cuộc thi với tư cách là “NGƯỜI ĐẸP ĐỒNG HÀNH” mục đích chính là để giúp các thi sinh có thêm tinh thần và chuẩn bị thật tốt để cùng tranh tài với các cô gái xứ Dừa. Hơn nữa cũng là để cuộc thi có phần sôi nổi và hấp dẫn hơn.

20 nguoi dep xu dua chinh thuc buoc vao chung ket
Cuộc thi tìm ra các gương mặt hoa khôi có vẻ đẹp hài hòa giữa hình thể và trí tuệ, chú trọng tài năng và thái độ ứng xử chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam.

Trước đêm Chung kết, 20 người đẹp đã có nhưng hoạt động giao lưu văn hóa và thiện nguyện tại tỉnh Bến Tre. Ban Tổ chức cho biết, Người đẹp xứ Dừa được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, khởi đầu từ năm 1993 cuộc thi Người đẹp xứ Dừa lần đầu tiên được Trung tâm Văn hóa tỉnh Bến Tre tổ chức. Qua 20 năm phát triển, cuộc thi nhan sắc uy tín của tỉnh Bến Tre, góp phần định hướng giáo dục thẩm mỹ cho thiếu nữ, tôn vinh vẻ đẹp cho người phụ nữ Việt Nam.

Cuộc thi tìm ra các gương mặt hoa khôi có vẻ đẹp hài hòa giữa hình thể và trí tuệ, chú trọng tài năng và thái độ ứng xử chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam. Năm nay ngoài những người đẹp quê Bến Tre còn có các người đẹp đến từ những vùng lân cận, nơi quê hương của những ngọn dừa xanh đặc trưng của miền biển Việt Nam đẹp đẽ.

20 nguoi dep xu dua chinh thuc buoc vao chung ket
Thí sinh đăng quang ngôi vị Hoa khôi nhận được phần thưởng tổng giá trị 300 triệu đồng.

Thí sinh đăng quang ngôi vị Hoa khôi nhận được phần thưởng tổng giá trị 300 triệu đồng. Thí sinh Á khôi 1 giành được giải thưởng có giá trị 200 triệu đồng và giải thưởng trị giá 100 triệu đồng được trao cho người đạt danh hiệu Á khôi 2. Ngoài ra, chương trình còn có 10 giải phụ hấp dẫn giành cho các người đẹp nhận danh hiệu: Người đẹp tài năng, người đẹp hình thể, người đẹp ảnh, người đẹp áo dài, người đẹp thân thiện...

Truyền hình